Két nước Thermaltake Pacific RL360 Plus RGB

Mã SP: 0 Đánh giá: 6 Bình luận: 0 Lượt xem: 122
0
Tình trạng: Liên hệ Bảo hành: 12 Tháng
Giá khuyến mại: 2.990.000đ
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr
Giới thiệu Két nước Thermaltake Pacific RL360 Plus RGB

Két nước Thermaltake Pacific RL360 Plus RGB là bộ tản nhiệt 360mm hiệu suất cao sử dụng kỹ thuật nhiệt tiên tiến với dải đèn LED 16,8 triệu màu được điều khiển bằng phần mềm. Được xây dựng cho quạt áp suất tĩnh cao 120mm, bộ tản nhiệt được sản xuất từ ​​hợp kim kẽm chất lượng cao của Đức Vật liệu nhôm và hàng không vũ trụ mang lại hiệu suất vượt trội, độ tin cậy vô song. Các ren G1 / 4 "tích hợp giúp dễ dàng lắp đặt, trong khi các kết nối cứng chắc đảm bảo có các biện pháp chống rò rỉ. Với thiết lập dòng chảy, lắp và lắp lý tưởng, Bộ tản nhiệt Pacific RL360 Plus RGB đáp ứng mọi nhu cầu làm mát của bạn theo mọi cách.

 

TT RGB PLUS

 

Két nước Thermaltake Pacific RL360 Plus RGB TT RGB PLUS Ecosystem là hệ thống chiếu sáng thông minh dành cho PC kết hợp ánh sáng LED có thể định địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. TT RGB PLUS Ecosystem cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, tản nhiệt CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

 

Phần mềm & Ứng dụng TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế

 

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm làm mát bằng chất lỏng Thermaltake Plus RGB bằng Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng di động được thiết kế độc quyền. Chọn một chức năng từ bên dưới và cuộn xuống để đọc chi tiết.

Bằng sáng chế Đài Loan: 105216989
PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

 

Thiết kế dải LED độc quyền

 

Thiết kế dải LED độc quyền Được điều khiển bởi Phần mềm TT RGB PLUS và ứng dụng đã được cấp bằng sáng chế, dải đèn LED tích hợp có độ phủ ánh sáng tuyệt vời, màu sắc và độ sáng đồng nhất, và 12 bộ đèn LED định địa chỉ (hai đèn LED đơn trên mỗi bộ) có thể sơn công trình của bạn với 16,8 triệu màu

 

Thiết lập cấu hình

THIẾT LẬP CẤU HÌNH

Điều khiển thuận tiện tất cả các thiết bị và tùy chỉnh đèn cùng một lúc bằng cách thiết lập tối đa năm cấu hình cho mỗi bộ điều khiển. Mỗi bộ điều khiển mà hệ thống của bạn kết nối được hiển thị ở trên cùng bên trái của giao diện để bạn nhanh chóng truy cập. Trong mỗi cấu hình, bạn có thể kiểm tra thiết bị nào được đặt ở chế độ hoạt động và hiệu ứng ánh sáng. Bạn thậm chí có thể “LƯU” và áp dụng cài đặt cho các bộ điều khiển khác mà hệ thống của bạn đang chạy.

 

Điều khiển bằng giọng nói Thermaltake AI

 

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI THERMALTAKE AI Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu ánh sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

 

Tản nhiệt tối ưu

Tản nhiệt tối ưu

 

Được thiết kế cho những người đam mê khó tính nhất, két nước Thermaltake Pacific RL480 được tối ưu hóa để tản nhiệt tối đa. Chúng cung cấp tải nhiệt trung bình 32 32 -35 ℃ trên mỗi bộ tản nhiệt. Sau khi hàn, vây và ống kết nối để tạo thành một khớp nối, do đó tạo ra sự truyền nhiệt đồng đều. Bằng cách kéo nhiệt hiệu quả ra khỏi các thành phần tản nhiệt, bộ tản nhiệt đảm bảo độ tin cậy của linh kiện.

 

Bộ điều khiển ánh sáng kỹ thuật số

 

Bộ điều khiển ánh sáng kỹ thuật số Bộ điều khiển được thiết kế với một công tắc DIP ở mặt sau, do đó, bạn có thể đặt số cho mỗi bộ điều khiển một cách dễ dàng.Bạn có thể thêm tối đa 5 thiết bị vào một bộ điều khiển ánh sáng và tối đa 16 bộ điều khiển vào phần mềm. được bao gồm trong tất cả các gói.

* Chỉ nên kết nối tối đa 3 bộ điều khiển trên một cáp ngoại vi (Molex).

 

Ống hai hàng

Thiết kế yếu tố hình thức mỏng

Để đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt nhất và tăng khả năng truyền nhiệt, Pacific RL360 Plus RGB được thiết kế với bộ tản nhiệt cực dày 64mm cùng với thiết kế ống phẳng gồm 13 dãy kép. Kỹ thuật này cho phép nước chảy xuống một bên và sau đó đi qua khoang dưới cùng trước khi lưu thông trở lại phía bên kia của bộ tản nhiệt.

 

 

Thiết kế Fin mật độ cao

 

Mật độ Fin được thiết kế tối ưu để thích ứng với áp suất không khí cao. Hiệu suất làm mát được cải thiện đáng kể với tốc độ quạt tăng lên, mang lại hiệu suất làm mát vượt trội trong quá trình hoạt động. FPI (Fin trên mỗi inch): 14.

Thiết kế Fin mật độ cao

 

 

Vật liệu chống ăn mòn do Đức sản xuất

 

Không có sự thỏa hiệp, bộ tản nhiệt được thiết kế bằng vật liệu hàng không vũ trụ chất lượng cao của Đức và được làm bằng kẽm, chất chống ăn mòn phổ biến nhất. độ dẫn điện tử và có thể chịu được trầy xước đối với lớp kẽm. Khả năng ăn mòn của nhôm hợp kim kẽm có thể giảm 55,6% sau khi hàn.

 

 

Quy trình sản xuất chất lượng cao: Brazing

Quy trình sản xuất chất lượng cao: Brazing

Quy trình sản xuất đặc biệt sử dụng hàn nhiệt độ cao ở 1022 ℉ / 550 ℃ đặt bộ tản nhiệt vào một lớp riêng. Kỹ thuật này cho phép loại bỏ tạp chất ra khỏi quá trình hàn, đảm bảo đạt được độ bền đầy đủ trên tất cả các khu vực được kết nối. Bộ tản nhiệt được nung thông qua một dây chuyền hàn trong khí quyển có kiểm soát, các vật liệu tan chảy vào nhau để thực hiện truyền nhiệt tối ưu từ các ống đến các cánh tản nhiệt thực tế nhằm thoát nhiệt tốt hơn.

 

Video
Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Thermaltake
Model Pacific RL360 Plus RGB
P/N CL-W182-AL00SW-A
Kích thước 402.5 (L) x 129 (W) x 64 (H) mm
Trọng lượng 1180g
Giao diện Đầu nối USB 2.0 (9 Pin)
Tương thích Windows 7/8 / 8.1 / 10
Đánh giá hiện tại 1,04A
Nguồn điện đầu vào 5,2W
Chất liệu Hợp kim nhôm chống ăn mòn
Điện áp định mức 5V
FPI (Fin trên Inch) 14
Flat tube 13 bộ
Các bộ phận Nút chặn * 3 (G 1/4)
Răng ốc G 1/4 * 5

 

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo