Két nước Thermaltake Pacific RL480

Mã SP: 0 Đánh giá: 7 Bình luận: 0 Lượt xem: 241
SẢN PHẨM CÒN HÀNG TẠI

Showroom Miền Bắc:

Showroom Miền Nam:

Chú ý: Sản phẩm có thể điều chuyển kho theo yêu cầu của quý khách.
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr

Giới thiệu Két nước Thermaltake Pacific RL480

Két nước Thermaltake Pacific RL480 kích thước 480mm cho phép lưu lượng gió lớn với công suất tăng lên trong một thiết kế nhỏ hơn để cung cấp đủ hiệu suất làm mát cho tất cả các thành phần.

 

 

Tt LCS được chứng nhận

Tản nhiệt Thermaltake Pacific R240 - Tt LCS được chứng nhận Tt LCS Certified là chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn thiết kế và những người đam mê hạng nặng mà khung máy LCS thực sự cần phải tuân theo. Chứng nhận Tt LCS được tạo ra để chúng tôi tại Thermaltake có thể chỉ ra cho tất cả người dùng điện biết rằng khung gầm nào đã được kiểm tra để tương thích tốt nhất với cấu hình làm mát bằng chất lỏng cực cao, đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các tính năng và thiết bị tốt nhất.

 

 

Tản nhiệt tối ưu

Tản nhiệt tối ưu

 

Được thiết kế cho những người đam mê khó tính nhất, két nước Thermaltake Pacific RL480 được tối ưu hóa để tản nhiệt tối đa. Chúng cung cấp tải nhiệt trung bình 32 32 -35 ℃ trên mỗi bộ tản nhiệt. Sau khi hàn, vây và ống kết nối để tạo thành một khớp nối, do đó tạo ra sự truyền nhiệt đồng đều. Bằng cách kéo nhiệt hiệu quả ra khỏi các thành phần tản nhiệt, bộ tản nhiệt đảm bảo độ tin cậy của linh kiện.

 

 

Thiết kế yếu tố hình thức mỏng

Thiết kế yếu tố hình thức mỏng

Pacific RL480 là bộ tản nhiệt mỏng với thiết kế ống phẳng gồm 13 bộ để tăng khả năng truyền nhiệt. Nước chảy xuống một bên, sau đó lưu thông trở lại phía bên kia của bộ tản nhiệt.

 

 

Thiết kế Fin mật độ cao

Mật độ Fin được thiết kế tối ưu để thích ứng với áp suất không khí cao. Hiệu suất làm mát được cải thiện đáng kể với tốc độ quạt tăng lên, mang lại hiệu suất làm mát vượt trội trong quá trình hoạt động. FPI (Fin trên mỗi inch): 14.

Thiết kế Fin mật độ cao

 

 

Vật liệu chống ăn mòn do Đức sản xuất

Không có sự thỏa hiệp, Dòng tản nhiệt Pacific RL được thiết kế bằng vật liệu hàng không vũ trụ chất lượng cao của Đức và được cấu tạo bằng kẽm, chất chống ăn mòn phổ biến nhất. Mặc dù lớp bảo vệ này sẽ bị suy giảm dần khi lớp kẽm bị ăn mòn theo thời gian, nhưng nó cung cấp phương tiện tốt nhất để giảm độ dẫn điện tử và có thể chống lại các vết xước cho lớp kẽm. Khả năng ăn mòn của nhôm hợp kim kẽm có thể giảm 55,6% sau khi hàn.

 

 

Quy trình sản xuất chất lượng cao: Brazing

Quy trình sản xuất chất lượng cao: Brazing

Quy trình sản xuất đặc biệt sử dụng hàn nhiệt độ cao ở 1022 ℉ / 550 ℃ đặt Bộ tản nhiệt Pacific RL vào một đẳng cấp của riêng chúng. Kỹ thuật này cho phép loại bỏ các tạp chất ra khỏi quá trình hàn, đảm bảo rằng tất cả các khu vực được kết nối sẽ đạt được cường độ đầy đủ.

Các bộ tản nhiệt được nung thông qua một dây chuyền hàn khí quyển có kiểm soát. Các vật liệu tan chảy vào nhau để thực hiện truyền nhiệt tối ưu từ các ống đến các cánh tản nhiệt thực tế nhằm thoát nhiệt tốt hơn.

 

Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Thermaltake
Model Pacific RL480
P/N CL-W014-AL00BL-A
Kích thước 522.5 (L) x129 (W) x 64 (H)
Trọng lượng 1242g
Chất liệu Hợp kim nhôm chống ăn mòn
FPI (Fin trên Inch) 14
Flat tube 13 bộ
Các bộ phận Nút chặn * 3 (G 1/4)
Răng ốc G 1/4 * 5

 

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo