Loa máy tính Bluetooth Edifier R2000DB âm thanh 2.0

3.890.000 đ

Ngừng kinh doanh 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Loa máy tính Bluetooth Edifier R2000DB âm thanh 2.0

Loa máy tính Bluetooth Edifier R2000DB âm thanh 2.0 không chỉ tuyệt đẹp mà loa bookshelf này sẽ khiến bạn không nói nên lời bởi âm thanh đáng kinh ngạc của nó. Một loa lý tưởng cho máy tính, máy chơi game và rạp hát tại nhà mini. Nó thoải mái trong mọi môi trường, mang lại chức năng đa dạng phù hợp với mọi lối sống. Nó có vỏ bọc bằng gỗ MDF làm giảm thiểu cộng hưởng âm thanh. Loa bookshelf R2000DB xem xét các nhu cầu và mối quan tâm về công nghệ cao của bạn trong khi thúc đẩy hiệu suất chất lượng và giá trị giải trí. Loa bookshelf Edifier với khả năng Bluetooth tạo ra âm thanh ngoạn mục với cách trình bày đặc biệt.

 

Loa máy tính Bluetooth Edifier R2000DB

tweeter vòm 25 mm lụa Eagle Eye Sử dụng loa tweeter vòm 25 mm lụa Eagle Eye mới được phát triển, loa Edifier R2000DB làm cho âm thanh nhỏ nhất rõ ràng. Với kích thước mong muốn và thông số kỹ thuật được cải tiến. Với các yếu tố được thiết kế lại của loa bookshelf R2000DB, sự biến dạng trong trải nghiệm âm thanh của bạn đã là quá khứ. Edifier đã tích hợp Bộ xử lý tín hiệu số (DSP) và Điều khiển dải động (DRC) để giảm thiểu độ méo, giữ cho trải nghiệm nghe của bạn hơn cả mong đợi. Những phút giây tận hưởng âm nhạc của bạn là quý giá và không nên bị ô uế với sự không nhất quán của các thiết kế lỗi thời.

 

Loa Bluetooth Edifier R2000DB có lớp vỏ có độ bóng cao như những chiếc piano thanh lịch để phù hợp với trang trí phòng của bạn. Sự sang trọng trong thiết kế là điều Edifier không coi là điều hiển nhiên. Bất kỳ phòng thu hoặc không gian sống có các loa R2000DB này đều phải được đáp ứng với thiết kế chu đáo và phong cách thoải mái.

Loa Bluetooth Edifier R2000DB có lớp vỏ có độ bóng cao

 

Kết nối các thiết bị với R2000DB thông qua đầu vào quang và RCA. Bạn cũng có thể cắm nhiều thiết bị cùng một lúc. Sử dụng Bluetooth, bạn có thể ghép nối điện thoại thông minh của mình và tránh sử dụng dây. Tính linh hoạt của loa bookshelf R2000DB là tìm cách mang lại trải nghiệm nghe xác thực được nhân đôi với chức năng không dây Bluetooth công nghệ cao.

 

Loa Bluetooth R2000DB đi kèm với một điều khiển từ xa

Loa Bluetooth R2000DB đi kèm với một điều khiển từ xa không dây để thuận tiện cho bạn. Hoặc sử dụng bảng điều khiển bên trên loa để điều chỉnh âm trầm, âm bổng và âm lượng chính. Điều khiển loa bookshelf của bạn và kết nối với thiết bị của bạn một cách thoải mái. Thiết kế cổ điển của R2000DB vừa vặn trong tay bạn và giờ thì tất cả trong tầm tay của bạn.

 

thông số Loa máy tính Bluetooth Edifier R2000DB

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Loa máy tính

Thương hiệu

Edifier

Tên sản phẩm

R2000DB

Màu

Đen nâu vàng

Kiểu loa

Bluetooth

Tính năng

Công suất: RMS 24W × 2 + 36W × 2

Độ ồn: ≥85dBA

Tần số đáp ứng: 55Hz-20KHz(±3db)

Channel separation: ≥45dB

Tweeter: Φ25mm Ru-Fe-B silk dome, 6Ω

Fullrage: 5″ alloy,4Ω

Kích thước: 174 × 289 × 252mm

Điện thế AC 220V
share blogger

Bình luận