Loa Microlab X2 2.1

1.250.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Loa Microlab X2 2.1

Loa vi tính Microlab X2 âm thanh 2.1 có thiết kế độc đáo với loa trầm dạng khối hộp mạnh mẽ và 2 loa vệ tinh giúp âm thanh lan tỏa khắp không gian. Nút âm lượng được tích hợp ngay trên loa trầm để bạn dễ dàng điều chỉnh. Hai loa vệ tinh nhỏ gọn, toàn bộ mặt trước loa được bọc màng vải lớn chống bụi, bộ loa Microlab X2 này có loa trái/phải khá độc đáo, mỗi loa gồm 2 loa thành phần tách biệt và có thể xoay được, cho phép bạn định hướng loa tùy vị trí của mình.

Loa vi tính Microlab X2 âm thanh 2.1

Bộ loa Microlab X2 thuộc dòng sản phẩm loa X của hãng Microlab, đây là dòng loa vô cùng lý tưởng cho việc giải trí với công nghệ 3D Bass tiên tiến, đáp ứng tốt mọi nhu cầu về thưởng thức nhạc, chơi game với chất lượng âm thanh sống động.

Công suất của loa Sub đảm nhận là 20W mở rộng mọi tần âm chiều sâu của âm nhạc, cùng với loa vệ tinh mỗi loa công suất hiệu dụng là 13W, thiết kế kép tăng công suất thể hiện âm tần trung và cao một cách chính xác. Tổng công suất lên đến 46W thích hợp với các thể loại nhạc và nhiều dòng nhạc khác nhau.

Bộ loa Microlab X2 sử dụng nguồn vào 100-240V, cùng jack cắm 3.5mm thông dụng kết nối được với máy tính, thuật tiện cho việc sử dụng hay lắt đặt. Dải âm thanh lý tưởng khi bạn giải trí trên các thiết bị ưa thích như MP3, MP4, đầu đĩa CD/DVD và các thiết bị kỹ thuật số khác.

Bộ loa Microlab X2 kết nối

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Loa vi tính
Hãng sản xuất Microlab
Model X2
Hệ thống loa 2.1 kênh
Công suất 46 W
Công suất loa trầm 20 Watt
Công suất loa vệ tinh 2 x 13 Watt
Tín hiệu ngõ vào 2RCA, jack 3.5mm
Điều khiển từ xa Không
Chức năng Karaoke Không
Chức năng Radio Không
Tính năng khác Sử dụng cho máy vi tính, DVD, VCD, CD
Khối lượng sản phẩm (kg) 7.1 kg
Kích thước sản phẩm 369 x 205 x 392 mm
Từ khóa: Loa Microlab X2 - 2.1
share blogger

Bình luận