Mainboard ASUS PRIME H570M-PLUS

Liên hệ

Ngừng kinh doanh

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Mainboard ASUS PRIME H570M-PLUS

Mainboard ASUS PRIME H570-PLUS với M.2 kép, 8 cấp nguồn, Intel® 1 Gb Ethernet, DisplayPort, HDMI, USB 3.2 Gen 2 Type-C®, USB 3.2 Gen 2 phía sau, hỗ trợ đầu cắm Thunderbolt ™ 4, PCIe 4.0, Aura Sync RGB chiếu sáng

 

 

PRIME

 

Dòng bo mạch chủ ASUS Prime được thiết kế chuyên nghiệp để phát huy hết tiềm năng của bộ vi xử lý Intel ® Core ™ Thế hệ thứ 10 và 11 . Tự hào với thiết kế năng lượng mạnh mẽ, giải pháp làm mát toàn diện và các tùy chọn điều chỉnh thông minh, Prime H570-PLUS cung cấp cho người dùng hàng ngày và các nhà chế tạo PC DIY một loạt các tùy chọn điều chỉnh hiệu suất thông qua các tính năng phần mềm và phần mềm trực quan.

ĐIỀU CHỈNH THEO CÁCH CỦA BẠN

Khả năng điều khiển toàn diện tạo nên nền tảng của dòng ASUS Prime. Bo mạch chủ Prime H570 tích hợp các công cụ linh hoạt để điều chỉnh mọi khía cạnh trong hệ thống của bạn, cho phép điều chỉnh hiệu suất để phù hợp hoàn hảo với cách bạn làm việc, nhằm tối đa hóa năng suất.

KIỂM SOÁT THÔNG MINH

 

•    Với Bộ xử lý năng lượng (EPU), bạn sẽ được tiết kiệm điện năng trên toàn hệ thống. EPU tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và tiết kiệm tối đa với chế độ Away Mode.


•    Phần mềm ASUS Fan Xpert 2+ cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện đối với quạt và bộ làm mát tất cả trong một (AiO). Cho dù làm mát bằng không khí hay nước, chế độ Tự động điều chỉnh sẽ cấu hình thông minh tất cả các thông số chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra còn có chế độ Cực kỳ yên tĩnh giúp giảm tất cả tốc độ quạt xuống dưới mức tối thiểu mặc định để giữ cho hệ thống của bạn yên tĩnh khi thực hiện các tác vụ nhẹ. Quạt và bộ làm mát AiO cũng có thể được điều khiển thông qua UEFI BIOS.


•    Mô-đun điều chỉnh điện áp Digi + (VRM) cung cấp khả năng kiểm soát thời gian thực đối với độ sụt điện áp, tự động chuyển đổi tần số và cài đặt hiệu quả năng lượng. Nó cũng cho phép bạn tinh chỉnh CPU của mình để có hiệu suất và độ ổn định cao nhất.

UEFI BIOS


ASUS UEFI BIOS nổi tiếng cung cấp mọi thứ bạn cần để cấu hình, tinh chỉnh và điều chỉnh hệ thống của mình. Nó cung cấp các tùy chọn được đơn giản hóa một cách thông minh cho người mới bắt đầu tự làm PC, cũng như các tính năng toàn diện cho những người lâu năm dày dạn kinh nghiệm.

•    Chế độ Nâng cao trực quan được cung cấp thông qua UEFI cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn. Tính năng tìm kiếm tích hợp giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tùy chọn và nhiều chức năng nâng cao khác nhau cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh sắc thái một cách thông minh để bạn có thể quay số theo cách bạn muốn.
•    Chế độ EZ hiển thị các cài đặt và thống kê quan trọng, đồng thời cung cấp các trình hướng dẫn, chức năng kéo và thả và ứng dụng một cú nhấp chuột của các cài đặt quan trọng - tất cả để giúp bạn thiết lập và chạy thiết bị của mình ngay lập tức.

 

LÀM MÁT ĐẾN CỐT LÕI

 

Dòng Prime H570 được thiết kế với nhiều bộ tản nhiệt tích hợp và một loạt các đầu cắm quạt lai để đảm bảo giàn máy của bạn luôn mát mẻ và ổn định dưới khối lượng công việc cường độ cao.

 

 

Tản nhiệt VRM và Miếng đệm nhiệt


Một bộ tản nhiệt VRM lớn và tấm tản nhiệt cải thiện khả năng truyền nhiệt từ MOSFET và cuộn cảm để có hiệu suất làm mát tốt hơn.

Cooler by Design


Dòng Prime H570 có các tính năng điều khiển làm mát toàn diện có thể định cấu hình thông qua phần mềm Fan Xpert 2+ hoặc thông qua UEFI BIOS.

 

XÂY DỰNG TRÊN MỘT NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

 

Dòng Prime H570 được xây dựng để xử lý các lõi bổ sung và tăng băng thông của bộ vi xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 11 . Bo mạch chủ ASUS H570 cung cấp tất cả các nguyên tắc cơ bản để tăng năng suất hàng ngày, vì vậy hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động với nguồn điện ổn định, khả năng làm mát trực quan và các tùy chọn truyền tải linh hoạt.

 

ASUS OptiMem
 

Các sửa đổi đối với định tuyến theo dõi của bo mạch chủ cung cấp cho các bộ xử lý Intel mới nhất khả năng truy cập băng thông bộ nhớ không hạn chế. Công nghệ ASUS OptiMem lập bản đồ cẩn thận các đường dẫn tín hiệu bộ nhớ qua các lớp PCB khác nhau để giảm vias và bổ sung các vùng che chắn giúp giảm đáng kể nhiễu xuyên âm.

 

Lợi ích của ASUS OptiMem:

•    Cải thiện khả năng tương thích và ổn định của bộ nhớ
•    Cho phép độ trễ bộ nhớ thấp hơn ở điện áp tương đương
•    Cải thiện biên tần số bộ nhớ

Hai khe cắm M.2 (lên đến 64 Gbps)


Prime H570M-PLUS cung cấp tổng cộng hai khe cắm M.2, với một khe cắm hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 64 Gbps qua PCI Express ® 4.0, cho phép thời gian khởi động và tải ứng dụng nhanh hơn với ổ đĩa hệ điều hành hoặc ứng dụng.

* Tốc độ truyền thực tế sẽ thấp hơn tốc độ tối đa lý thuyết.

** M.2_1 hỗ trợ PCIe 4.0 và M.2_2 hỗ trợ PCIe 3.0.

Kết nối

•    Bo mạch chủ ASUS H570 được thiết kế đặc biệt cho CPU Intel ® Core ™ Thế hệ thứ 11 và cung cấp kết nối PCIe ® 4.0 cho các GPU mới nhất. Băng thông rộng và tốc độ truyền siêu nhanh cho phép bạn tạo các bản dựng giàu tính năng có thể xử lý tải cao một cách dễ dàng.
•    Nhiều cổng USB hỗ trợ các thiết bị ngoại vi cao cấp, bao gồm hai đầu nối USB phía sau với USB 3.2 Gen 2 nhanh chóng cho tốc độ truyền lên đến 10 Gbps.
•    Prime H570M-PLUS có hỗ trợ Thunderbolt ™ 4 thông qua đầu cắm trên bo mạch. Với thẻ bổ sung ASUS TunderboltEX 4 mới nhất được Intel chứng nhận, nó có thể cho phép tốc độ hai chiều lên đến 40 Gbps trên một dây cáp. Ngoài ra, thẻ này có chức năng chuỗi liên kết để kết nối nhiều màn hình và hỗ trợ màn hình độ phân giải lên đến 8K. Nó cũng có thể cung cấp năng lượng lên đến 100 watt cho các thiết bị sạc nhanh.
•    Kết nối Intel Ethernet I219-V giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP đặc biệt cao để truyền dữ liệu nhanh hơn, mượt mà hơn.
•    Bo mạch chủ Prime H570M-PLUS đi kèm với Khe cắm M.2 (Phím E) có thể hỗ trợ Wi-Fi / BT loại 2230 và mô-đun Intel ® CNVi (Wi-Fi / BT tích hợp) *
*Mô-đun Wi-Fi / BT được mua riêng.

 

CHI TIẾT NHỎ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT LỚN


Dòng Prime H570 bổ sung các chi tiết sắc thái giúp cải thiện mọi trải nghiệm, từ các codec độc quyền cung cấp chất lượng âm thanh nguyên bản đến các điều khiển ánh sáng RGB trực quan cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống của mình để tạo ra một giao diện cá nhân độc đáo.

•    Âm thanh nổi bật: Thiết kế thông minh và phần cứng cao cấp tạo ra chất lượng âm thanh không giống bất cứ thứ gì bạn từng trải nghiệm.
•    ASUS Aura: cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng RGB đầy đủ với nhiều cài đặt sẵn chức năng khác nhau cho các dải kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch - và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục phần cứng hỗ trợ Aura ngày càng phát triển.
•    SafeSlot Core + : khe cắm PCIe độc quyền của ASUS được gia cố bằng nẹp thép không gỉ một mảnh che chắn khe để bảo vệ khe khỏi bị hư hại. Nắp kim loại được cố định chặt chẽ vào khe bằng các móc và toàn bộ cụm được cố định chắc chắn vào PCB bằng các điểm hàn tăng cường để tạo nền tảng an toàn cho các cạc đồ họa hạng nặng.


 

Thông số kỹ thuật

Mainboard ASUS PRIME H570M-PLUS 

 

Sản phẩm Mainboard - Bo mạch chủ
Tên Hãng ASUS
Model PRIME H570M-PLUS
CPU hỗ trợ Intel® Socket LGA1200 for 11th Gen Intel® Core™ Processors & 10th Gen Intel® Core™, Pentium® Gold and Celeron® Processors

Supports Intel® 14nm CPU

Supports Intel® Turbo Boost Technology 2.0 and Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0*

* Refer to www.asus.com for CPU support list.

** Intel® Turbo Boost Max Technology 3.0 support depends on the CPU types
Chipset Intel® H570 Chipset
RAM hỗ trợ Memory Channels:4DDR4 (Dual channel)
Max Memory Size:128GB

DDR4 4600(OC)/4400(OC)/4266(OC)/4000(OC)/3733(OC)/3600(OC)/3466(OC)/3333(OC)/3200(OC)/2933/2800/2666/2400/2133 MHz Non-ECC, Un-buffered memory*

Dual Channel Memory Architecture

Supports Intel® Extreme Memory Profile (XMP)

OptiMem

* 10th Gen Intel® Core™ i7/i9 processors support 2933/2800/2666/2400/2133 natively, others will run at the maximum transfer rate of DDR4 2666MHz.

* 11th Gen Intel® processors support 2933/2800/2666/2400/2133 natively.

* Refer to www.asus.com for the Memory QVL (Qualified Vendors Lists), and memory frequency support depends on the CPU types.
Đồ họa 1 x DisplayPort 1.4**
1 x DVI-D
1 x HDMI™ 2.0***

* Graphics specifications may vary between CPU types.

** Intel® 11th & 10th Gen processors support DisplayPort 1.4 with max. resolution of 4096 x 2304 @60Hz. Please refer to www.intel.com for any updates.

*** Only Intel® 11th Gen processors support HDMI™ 2.0 with max. resolution of 4K@60Hz, others will only support HDMI™ 1.4 with max. resolution of 4K@30Hz .Please refer to www.intel.com for any updates.
Khe cắm mở rộng 1 x PCIe 4.0/3.0 x16 + 1 x PCIe 3.0 x16 (max. x4)

Intel® 11th & 10th Gen Processors*

1 x PCIe 4.0/3.0 x16 slot

- Intel® 11th Gen processors support PCIe 4.0 x16 mode

- Intel®10th Gen processors support PCIe 3.0 x16 mode

Intel® H570 Chipset

1 x PCIe 3.0 x16 slot (supports x4 mode)

1 x PCIe 3.0 x1 slot
Ổ cứng hỗ trợ Supports 2 x M.2 slots and 6 x SATA 6Gb/s ports

Intel®11th Gen Processors

M.2_1 slot (Key M), type 2242/2260/2280

- Only Intel® 11th Gen processors support PCIe 4.0 x4 mode, this slot will be disabled for other CPUs

Intel® H570 Chipset

M.2_2 slot (Key M), type 2242/2260/2280 (supports PCIe 3.0 x4 & SATA modes)

6 x SATA 6Gb/s ports

Raid function in Intel® Rapid Storage Technology is available with either 1. Intel® SSDs installed in both CPU-attached and PCH-attached slots, or 2. any other 3rd party SSDs installed in PCH-attached slots.

To enable Intel® Optane™ Memory (Hybrid Storage device), it must be installed in PCH-attached slots with Intel® Rapid Storage Technology.

* When a device in SATA mode is installed on the M.2_2 slot, SATA6G_2 port cannot be used.
Ethernet 1 x Intel® I219-V 1Gb Ethernet
ASUS LANGuard
Wireless & Bluetooth M.2 slot only (Key E, CNVi & PCIe)
USB Rear USB:Total 6 ports

2 x USB 3.2 Gen 2 ports (1 x Type-A + 1 x USB Type-C®)

2 x USB 3.2 Gen 1 ports (2 x Type-A)

2 x USB 2.0 ports (2 x Type-A)


Front USB:Total 8 ports

2 x USB 3.2 Gen 1 headers support additional 4 USB 3.2 Gen 1 ports

2 x USB 2.0 headers support additional 4 USB 2.0 ports
Âm thanh Realtek ALC897/887 7.1 Surround Sound High Definition Audio CODEC*

Realtek ALC897 7.1 Surround Sound High Definition Audio CODEC*

- Supports: Jack-detection, Multi-streaming, Front Panel Jack-retasking

- Supports up to 24-Bit/192 kHz playback

Audio Features

- Audio Shielding

- Premium Japanese audio capacitors

- Dedicated audio PCB layers

* A chassis with an HD audio module in the front panel is required to support 7.1 Surround Sound audio output.
Cổng kết nối ( I/O bên trong) 1 x TB Header (for add-on TB card)

Fan and cooling related

1 x 4-pin CPU Fan header

1 x 4-pin CPU OPT Fan header

1 x 4-pin AIO Pump header

2 x 4-pin Chassis Fan headers

Power related

1 x 24-pin Main Power connector

1 x 8-pin +12V Power connector

Storage related

2 x M.2 slots (Key M)

6 x SATA 6Gb/s ports

USB

2 x USB 3.2 Gen 1 headers support additional 4 USB 3.2 Gen 1 ports

2 x USB 2.0 headers support additional 4 USB 2.0 ports

Miscellaneous

2 x AURA Addressable Gen 2 headers

2 x AURA RGB headers

1 x Clear CMOS header

1 x COM Port header

1 x Front Panel Audio header (AAFP)

1 x M.2 slot (Key E)

1 x S/PDIF Out header

1 x SPI TPM header (14-1pin)

1 x 20-3 pin System Panel header with Chassis intrude function

1 x Thunderbolt™ header

Cổng kết nối ( I/O Phía sau)

2 x USB 3.2 Gen 2 ports (1 x Type-A + 1 x USB Type-C®)

2 x USB 3.2 Gen 1 ports (2 x Type-A)

2 x USB 2.0 ports (2 x Type-A)

1 x DisplayPort

1 x DVI-D port

1 x HDMITM port

1 x Intel® I219V 1Gb Ethernet

3 x Audio jacks

1 x PS/2 Keyboard/Mouse combo port
Các tính năng đặc biệt Y

ASUS 5X PROTECTION III

- DIGI+ VRM (- Digital power design with DrMOS)

- LANGuard

- Overvoltage Protection

- SafeSlot Core+

- Stainless-Steel Back I/O

ASUS Q-Design

- ASUS Q-DIMM

- ASUS Q-Slot

ASUS Thermal Solution

- VRM heatsink design

AURA Sync

- AURA RGB headers

- Addressable Gen 2 RGB headers
Tính năng của phần mềm

ASUS Exclusive Software

Armoury Crate

- AURA Sync

AI Suite 3

- Performance And Power Saving Utility

TurboV EVO

EPU

Digi+ VRM

FAN Xpert 2+

- EZ update

ASUS CPU-Z

AI Charger

Norton Anti-virus software (Free Trial version)

DAEMON Tools

WinRAR

UEFI BIOS

ASUS EZ DIY

- ASUS CrashFree BIOS 3

- ASUS EZ Flash 3

- ASUS UEFI BIOS EZ Mode
BIOS 192 (128+64) Mb Flash ROM, UEFI AMI BIOS
Khả năng quản lý WOL by PME, PXE
Phụ kiện

Cables

2 x SATA 6Gb/s cables

Miscellaneous

1 x I/O Shield

1 x M.2 SSD screw package

1 x M.2 Key E screw package

Installation Media

1 x Support DVD

Documentation

1 x User manual
Hệ điều hành Windows® 10 64-bit
Kích cỡ mATX Form Factor
9.6 inch x 9.6 inch ( 24.4 cm x 24.4 cm )
share blogger

Bình luận