Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDR5

Mã SP: SP180516 Đánh giá: 9 Bình luận: 0 Lượt xem: 1541
Tình trạng: Liên hệ Bảo hành: 36 tháng
Giá bán: 9.999.000đ
Giá khuyến mại: 9.499.000đ (Tiết kiệm 500.000đ)
SẢN PHẨM CÒN HÀNG TẠI

Showroom Miền Bắc:

Showroom Miền Nam:

Chú ý: Sản phẩm có thể điều chuyển kho theo yêu cầu của quý khách.
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr

Giới thiệu Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDR5

M.2 SHIELD FROZR

 

Các ổ cứng SSD khi nhiệt độ nóng lên quá giới hạn có thể bắt đầu giảm hiệu suất. Do đó, thiết kế tản nhiệt là vô cùng cần thiết, M.2 SHIELD FROZR là giải pháp tản nhiệt M.2 thế hệ tiếp theo có ưu điểm trong việc cung cấp biện pháp bảo vệ nhiệt tốt nhất, đảm bảo SSD duy trì tối đa hiệu suất. 

 

FROZR AI làm mát

 

FROZR AI giúp phát hiện nhiệt độ CPU và GPU nhằm mục đích điều chỉnh hoạt động của hệ thống quạt tự động, đến một giá trị thích hợp bằng cách sử dụng MSI AI ENGINE. 

 

DIY 2.0 - Tích hợp với hệ thống

 

Kết nối và đồng bộ hoá hệ thống làm mát và vỏ máy MSI với các vị trí đầu cắm pin đã được định vị, bao gồm cả đầu cắm quạt bơm chuyên dụng. 

 

Điều khiển trực quan với phần mềm và BIOS

 

Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDRrrvà tốc độ của tất cả quạt CPU trong hệ thống của bạn. Total Fan Control cho phép bạn kiểm tra các đặc điểm của hệ thống chính thông qua giao diện đồ hoạ đơn giản. Bạn cũng có thể thiết lập tối đa 4 mục tiêu nhiệt độ cho CPU và bo mạch chủ. Qua đó, giao diện của hệ thống sẽ điều chỉnh tốc độ quạt tự động theo các mục tiêu nhiệt độ này.

 

Một bước tiến trong hiệu suất DDR

 

MSI OC LAB không chỉ đáp ứng các nhu cầu ép xung chuyên nghiệp. Cấu hình bộ nhớ XMP của Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDR4 còn được cải thiện đáng kể về hiệu suất. Dễ dàng kích hoạt cấu hình XMP thông qua cài đặt nguồn tự động để đạt được độ ổn định và tốc độ bộ nhớ vượt trội nhất. 

 

XMP trong BIOS

 

XMP (Cấu hình bộ nhớ cực cao) trong MSI BIOS đã trải qua quá trình kiểm tra và được chứng nhận bởi MSI OC LAB. Dễ dàng kích hoạt với cài đặt nguồn tự động, mang lại tốc độ ổn định bộ nhớ tốt nhất.

 

Kết nối

Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDR4 được cấu tạo với nhiều cổng kết nối tiện lợi. Âm thanh nâng cao với khả năng kết nối mạng LAN tiên tiến, Mystic Light và USB nâng cấp mọi trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn.

 

Mạng tối ưu cao và mạng thấp

 

Mạng LAN 2,5Gbps cung cấp tốc độ chia sẻ dữ liệu nhanh hơn so với mạng LAN Gigabit thông thường. Đây là một ưu điểm nổi bật gây ấn tượng cho người dùng khó tính.

 

Công nghệ MU-MIMO

 

Wifi 6 áp dụng công nghệ OFDMA và MU-MIMO 2 chiều mới nhất và cung cấp hiệu suất mạng lên đến 4l lần trong môi trường mật độ tín hiệu cao. So với Wifi 5 chỉ cso thể truyền dữ liệu đến 1 thiết bị tại 1 thời điểm trên mỗi kênh. Thì Wifi 6 có thể kết hợp gói dữ liệu, tách biệt với các thiết bị và tín hiệu từ của các thiết bị đi kèm với nhau.

 

Công nghệ mới này cho phép tất cả các thiết bị cùng 1 môi trường mạng với lưu lượng băng thông giống nhau và hài hoà hiệu quả.

 

Quản lý LAN

 

MSI LAN Manager tự động xếp loại và đặt ưu tiên các ứng dụng nhạy cảm với độ trễ cho game online. Điều này nhằm mang đến trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất cho bạn.

 

Tốc độ USB 3.2 nhanh hơn

 

Trải nghiệm thiết bị USB 3.2 chưa bao giờ nhanh hơn thế! Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDR4 này mang đến nhiều tùy chọn kết nối hơn để tăng tốc thiết bị USB của bạn. Nó cung cấp tốc độ USB chưa từng thấy lên đến 20Gb/s khi kết nối USB Type-C phía sau.

 

USB FRONT Type-C

 

Em mainboard này hỗ trợ USB Front Type-C cho phép game thủ kết nối với các thiết bị USB mới nhất. Hệ thống được tích hợp với case PC MSI để đạt được trải nghiệm tiện lợi nhất. 

 

Chiếu sáng PC của bạn

 

Lung linh với nhiều màu sắc hơn và hiệu ứng ánh sáng RGB sống động với MSI Mystic Light. Có đến 16,8 triệu màu và hiệu ứng đèn LED lạ mắt. MSI Mystic Light cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng RGB một cách hoàn toàn cho PC chỉ với 1 phần mềm. 

 

Mở rộng trải nghiệm RGB với EASE

 

Thêm nhiều màu sắc hơn nếu bạn muốn! Đầu cắm Mystic Light Extension được cung cấp để điều khiển các dải RGB bổ sung một cách trực quan với các thiết bị ngoại vi RGB khác. Chúng được thêm vào hệ thống mà không cần đến bộ điều khiển RGB riêng biệt khác.

 

Lightning Gen 5 PCI-e

 

MSI Lightning Gen 5 PCI-e đại diện cho băng thông của giao diện x16, tối đa lên đến 128GB/s. Tốc độ này gấp đôi tốc độ của thế hệ trước đó.

 

Lưu trữ nhanh chóng và sẵn sàng

 

Mainboard MSI MPG Z690 EDGE WIFI DDR4 hỗ trợ tất cả các lưu trữ tiêu chuẩn mới nhất, cho phép người dùng kết nối với các thiết bị lưu trữ khác nhanh gọn. Cho hiệu quả cao hơn giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. 

 

OPTANE: BOOST HDD hiệu quả như SSD

 

Những người đam mê PC giờ đây có thể thoải mái tận dụng hiệu suất của ổ SSD trên ổ cứng HDD bằng cách ghép nối nó với thiết bị Bộ nhớ Intel ® Optane ™ mới. Công nghệ mới này mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa độ trễ thấp, thông lượng cao, chất lượng và độ bền cao. 

Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

i9
1700
Intel® Z690 Chipset
5200(OC) / 4800(OC)/ 4600(OC)/ 4400(OC)/ 4000(OC)/3200(JEDEC)/ 2933(JEDEC)/ 2666(JEDEC)/ 2133(JEDEC) MHz
Dual
4
128
3
 1
6
4
0/1/5/10
1x Intel® I225V 2.5Gbps LAN controller
Intel® Wi-Fi 6E module
1(Gen 2, Type C), 2(Gen 1, Type A)
1(Gen 2x2, Type C), 5(Gen 2, Type A)
4
2
 
5+ Optical S/PDIF (Realtek® ALC4080 Codec)
 1
1
12
ATX
Y
Support for Windows® 11 64-bit, Windows® 10 64-bit
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo