Màn hình Dell P2720D 27inch/2K/IPS/60Hz

Liên hệ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Màn hình Dell P2720D 27inch/2K/IPS/60Hz

Màn hình Dell P2720D 27inch/2K/IPS/60Hz giúp mở rộng không gian làm việc của bạn và giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về tất cả, dễ dàng hoàn thành được nhiều nhiệm vụ quan trọng của mình. Các ứng dụng, kiểu chữ, đồ họa và nội dung video được hiển thị sắc nét và có độ nhất quán màu sắc cao. Với chức năng sắp xếp dễ dàng, một số ứng dụng hiển thị trên Màn hình có thể dễ dàng được sắp xếp cạnh nhau và có thể điều chỉnh tối đa năm cửa sổ để mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn. Màn hình có thể được điều chỉnh theo yêu cầu riêng bằng cách nghiêng, xoay, và điều chỉnh độ cao lên xuống.

 

Mở rộng không gian làm việc năng suất của bạn: Màn hình Dell P2720D rộng lớn với độ phân giải QHD 2560 X 1440 này mang lại nhiều không gian làm việc trên màn hình hơn FHD.

 

Hiệu quả năng lượng cao với hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn: Với PPI cao hơn FHD, màn hình tuân thủ Energy Star này tạo ra các chi tiết sắc nét hơn, rõ ràng hơn và hiệu quả hơn so với các mẫu không tuân thủ.

 

Trải nghiệm chế độ xem liền mạch: Làm việc với chế độ xem không bị gián đoạn trên nhiều màn hình. Và, khi bạn sử dụng hai màn hình cùng nhau, bạn có thể tăng năng suất của mình lên đến 21%.

 

Tổ chức và Tối ưu hóa với Trình quản lý Hiển thị của Dell.

 

Hiệu quả ở mọi cấp độ: Sắp xếp dễ dàng cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa lên đến năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.


 
Chuyển đổi liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy, các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

 

Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

 

Chìa khóa của sự tiện lợi: Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

 

Phần đế nhỏ của Dell P2720D

Nhiều màn hình hơn. Ít không gian bàn hơn: Phần đế nhỏ của Dell P2720D tối ưu hóa sự thoải mái cho mắtchiếm ít diện tích hơn giúp bạn làm gọn gàng hơn bàn làm việc.

 

Dell P2720D tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt

Dễ dàng cho mắt: Dell P2720D tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt với màn hình không nhấp nháy và ComfortView, một tính năng giúp giảm tới 60% lượng phát thải ánh sáng xanh có hại.

Thưởng thức khung cảnh: Trải nghiệm chế độ xem gần như liền mạch với màu sắc nhất quán trên góc nhìn rộng 178° / 178° bằng công nghệ tấm nền IPS.

 

Linh hoạt cho sự thoải mái cả ngày: Với khả năng nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình để phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thoải mái cả ngày.
Sự thoải mái có thể tùy chỉnh: Điều chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu cụ thể của bạn với giá đỡ tương thích với VESA. Chỉ cần gắn màn hình của bạn vào vị trí bằng cách sử dụng các khe Tháo nhanh phía sau bảng điều khiển để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

 

Tiêu chuẩn môi trường: Những màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như ENERGY STAR®, RoHS, màn hình được chứng nhận TCO.

 

Bao bì có ý thức sinh thái: Để giảm tác động đến môi trường, dell thúc đẩy xử lý có trách nhiệm đối với bao bì của họ thông qua tái chế. Hơn nữa, vật liệu dựa trên giấy trong hầu hết các bao bì màn hình được làm từ ít nhất 75% các tông tái chế và tính đến năm 2016, không có xốp.

 

Bảo tồn năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không sử dụng với PowerNap5, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ngủ khi nó không sử dụng.

 

Nhựa tái chế: DELL giảm tác động đến môi trường với hơn 75% màn hình được chọn chứa ít nhất 25% nhựa tái chế sau tiêu dùng thông qua chương trình tái chế vòng kín.

Suy nghĩ xanh cho hôm nay và ngày mai

 

Màn hình Dell P2720D Connect

Thông số kỹ thuật

Model

Dell P2720D

Màn hình

Kích thước: 27" (68,6 cm)
Tấm nền: IPS
Tỷ lệ màn hình: 16:9
Đọ phân giải:  2560 × 1440 pixel (2K)
Độ sáng tối đa 350 cd / m³
Tỷ lệ tương phản (tĩnh): tối đa 1000:1
Góc nhìn 178° (ngang / dọc)
Tốc độ làm mới: 60 Hz
Thời gian đáp ứng: 5 ms (GtG)
Không gian màu: 99% sRGB

Công nghệ bổ trợ

Flicker Free (chống nhấp nháy)
ComfortView (bộ lọc ánh sáng xanh)
Chức năng sắp xếp dễ dàng

Kết nối

1 × HDMI 1.4
1 × DisplayPort 1.2
1 × USB-B 3.0 trong
2 × USB-A 3.0 ra
1 × USB-A 2.0 ra

Khả năng điều chỉnh

Góc nghiêng -5 ° ~ 21 °
Cao lên đến 130 mm
Chức năng xoay 90 ° ± 45 °
Tương thích VESA, 100 × 100 mm

Kích thước

Có chân đế: 61,2 x 39,5 x 18,5 cm (Rộng × Cao × D)
Không có chân đế: 61,2 x 36,4 x 4,4 cm (Rộng × Cao × D)

Cân nặng

Có chân đế: 6,87 kg
Không có chân đế: 4,57 kg

Video sản phẩm

Từ khóa: Màn hình Dell P
share blogger

Bình luận