Màn hình Dell P2720DC 27inch/2K/IPS/60Hz/USB-C

Liên hệ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Màn hình Dell P2720DC 27inch/2K/IPS/60Hz/USB-C

Màn hình Dell P2720DC 27inch/2K/IPS/60Hz/USB-C giúp mở rộng không gian làm việc của bạn và Xem rõ hơn tất cả các tác vụ quan trọng của bạn trong khi giảm sự lộn xộn của cáp. Các ứng dụng, kiểu chữ, đồ họa và nội dung video được hiển thị sắc nét và có độ nhất quán màu sắc cao. Với chức năng sắp xếp dễ dàng, một số ứng dụng hiển thị trên Màn hình có thể dễ dàng được sắp xếp cạnh nhau và có thể điều chỉnh tối đa năm cửa sổ để mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn. Màn hình có thể được điều chỉnh theo yêu cầu riêng bằng cách nghiêng, xoay, và điều chỉnh độ cao lên xuống.

 

Sức mạnh của USB-C

Sức mạnh của USB-C

Tiết kiệm thời gian với USB-C: Tiết kiệm tới 72% thời gian thiết lập không gian làm việc với 1 cọng cáp duy nhất. Điều này cũng giúp giảm sự lộn xộn của cáp và truyền điện, dữ liệu và âm thanh, tất cả cùng một lúc.

Thiết lập nhanh chóng: Trải nghiệm thiết lập đa màn hình tiện lợi nhất thế giới. Dell Express Daisy Chaining cho phép tự động phát hiện màn hình thứ hai, bỏ qua bước thay đổi cài đặt OSD thủ công.

Lý tưởng cho cộng tác: Kết nối một cáp cho phép chuyển đổi nhanh chóng từ bàn làm việc của bạn và mang lại sự linh hoạt khi kết nối với các hệ thống USB-C của nhiều nhà cung cấp.

Sạc liên tục: Nhận công suất lên đến 65W để bạn có thể giữ cho pin máy tính xách tay luôn đầy và tận hưởng năng suất không bị gián đoạn.

Sẵn sàng và chờ đợi: Với tính năng cung cấp nguồn Luôn bật mới, bạn sẽ vẫn sạc hệ thống của mình (và ngăn tình trạng tắt nguồn ngẫu nhiên) ngay cả khi màn hình đã tắt.

 

Mở rộng không gian làm việc năng suất của bạn: Màn hình Dell P2720DC rộng lớn với độ phân giải QHD 2560 X 1440 này mang lại nhiều không gian làm việc trên màn hình hơn FHD.

 

Hiệu quả năng lượng cao với hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn: Với PPI cao hơn FHD, màn hình tuân thủ Energy Star này tạo ra các chi tiết sắc nét hơn, rõ ràng hơn và hiệu quả hơn so với các mẫu không tuân thủ.

 

Trải nghiệm chế độ xem liền mạch: Làm việc với chế độ xem không bị gián đoạn trên nhiều màn hình. Và, khi bạn sử dụng hai màn hình cùng nhau, bạn có thể tăng năng suất của mình lên đến 21%.

 

Phần đế nhỏ của Dell P2720DC

Nhiều màn hình hơn. Ít không gian bàn hơn: Phần đế nhỏ của Dell P2720DC tối ưu hóa sự thoải mái cho mắtchiếm ít diện tích hơn giúp bạn làm gọn gàng hơn bàn làm việc.

 

Dell P2720DC tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt

Dễ dàng cho mắt: Dell P2720DC tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt với màn hình không nhấp nháy và ComfortView, một tính năng giúp giảm tới 60% lượng phát thải ánh sáng xanh có hại.

Thưởng thức khung cảnh: Trải nghiệm chế độ xem gần như liền mạch với màu sắc nhất quán trên góc nhìn rộng 178° / 178° bằng công nghệ tấm nền IPS.

 

Linh hoạt cho sự thoải mái cả ngày

Linh hoạt cho sự thoải mái cả ngày: Với khả năng nghiêng, xoay và điều chỉnh độ cao của màn hình để phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thoải mái cả ngày.
Sự thoải mái có thể tùy chỉnh: Điều chỉnh không gian làm việc theo nhu cầu cụ thể của bạn với giá đỡ tương thích với VESA. Chỉ cần gắn màn hình của bạn vào vị trí bằng cách sử dụng các khe Tháo nhanh phía sau bảng điều khiển để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

 

Tổ chức và Tối ưu hóa với Trình quản lý Hiển thị của Dell.

 

Hiệu quả ở mọi cấp độ: Sắp xếp dễ dàng cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa lên đến năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.


 
Chuyển đổi liền mạch: Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy, các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.

 

Nhiều cách quản lý hơn: Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

 

Chìa khóa của sự tiện lợi: Dell P2720DC có các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.

 

 

Tiêu chuẩn môi trường: Những màn hình này đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và quy định mới nhất như ENERGY STAR®, RoHS, màn hình Dell P2720DC được chứng nhận TCO.

 

Bao bì có ý thức sinh thái: Để giảm tác động đến môi trường, dell thúc đẩy xử lý có trách nhiệm đối với bao bì của họ thông qua tái chế. Hơn nữa, vật liệu dựa trên giấy trong hầu hết các bao bì màn hình được làm từ ít nhất 75% các tông tái chế và tính đến năm 2016, không có xốp.

 

Bảo tồn năng lượng: Tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không sử dụng với PowerNap5, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ngủ khi nó không sử dụng.

 

Nhựa tái chế: DELL giảm tác động đến môi trường với hơn 75% màn hình được chọn chứa ít nhất 25% nhựa tái chế sau tiêu dùng thông qua chương trình tái chế vòng kín.

Suy nghĩ xanh cho hôm nay và ngày mai

 

Các cổng kết nối trên Màn hình Dell P2720DC 27inch/2K/IPS/60Hz/USB-C

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Monitor - Màn hình

Model

Dell P2720DC

Thông số chung

Loại màn hình: LCD có đèn nền LED / ma trận hoạt động TFT
Kích thước đường chéo: 27 "
Kích thước có thể xem: 27 "
Thiết bị tích hợp: Bộ chia USB 3.0
Loại bảng điều khiển: IPS
Tỷ lệ khung hình: 16: 9
Độ phân giải gốc: QHD 2560 x 1440 ở 60 Hz
Pixel Pitch; 0,233 mm
Pixel Per Inch: 108
Độ sáng; 350 cd / m²
Độ tương phản; 1000:1
Hỗ trợ màu sắc: 1,07 tỷ màu
Thời gian đáp ứng: 8 ms (bình thường); 5 ms (xám sang xám)
Góc nhìn ngang: 178
Góc nhìn dọc: 178
Lớp phủ màn hình: Độ cứng 3H chống chói
Công nghệ đèn nền: WLED
Loại bezel: Mặt trước phẳng
Đặc trưng: Hệ thống ánh sáng LED, Máy đo năng lượng, Thủy tinh không chứa thủy ngân, không chứa thạch tín
Kích thước (WxDxH): 24,1 in x 7,3 in-có chân đế
Kết nối DisplayPort (DisplayPort 1.2 mode)
HDMI
Audio line-out
USB-C
DisplayPort output (DisplayPort 1.2 mode)
Điều chỉnh vị trí hiển thị Góc nghiêng: -5 / + 21
Góc xoay: 90
Góc quay: 180
Điều chỉnh độ cao: 5,1 in
Giao diện gắn kết VESA: 100 mm

Nguồn năng lượng

Yêu cầu điện áp: AC 120/230 V (50/60 Hz)
Hoạt động tiêu thụ điện năng: 24,5 Watt
Mức tiêu thụ điện năng Chờ: 0,3 Watt
Môi trường Nhiệt độ hoạt động tối thiểu: 32 °F
Nhiệt độ hoạt động tối đa: 104 °F
Phạm vi độ ẩm Hoạt động: 10-90% (không ngưng tụ)
Quy định và tiêu chuẩn ENERGY STAR Certified, TCO Certified Displays 8

Video sản phẩm

Từ khóa: Màn hình Dell P
share blogger

Bình luận