Nguồn ASUS ROG Strix 650G (Fully modular, 650W)

-22%

3.180.000 đ

2.490.000 đ

Còn hàng 120 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Nguồn ASUS ROG Strix 650G (Fully modular, 650W)

Nguồn ASUS ROG Strix 650G mang trong mình hiệu năng mạnh mẽ, sự cách tân và đổi mới với cá tính riêng biệt. Mặc dù ROG Strix 650W dựa trên nền tảng của Seasonic Focus Plus Gold đạt được hiệu suất cao và hoạt động rất êm ái. Nhưng ASUS cũng đã thiết kế lại một chút cho dòng sản phẩm này khi kích thước PCB lớn hơn, tản nhiệt mạnh hơn, nhờ đó chất lượng xây dựng rất cao và giúp cho các thành phần quan trọng của bộ nguồn hoạt động một cách ổn định.

 

 

Ưu điểm đáng kể của ROG Strix 650W

Nguồn ASUS ROG Strix 650G (Fully modular, 650W)
- Đạt mức công suất 650W hoạt động liên tục ở 47 độ C
- Đạt mức hiệu suất cao và hiệu quả năng lượng tốt.
- Hoạt động êm ái
- Chất lượng xây dựng rất tốt.
- Thiết kế Modular với cable dài, dễ đi dây.
- Hỗ trợ 2 đầu nối EPS lẫn PCIe nhiều hơn.

 

 

THIẾT KẾ QUẠT HƯỚNG TRỤC

Ban đầu là kết quả của nỗ lực R & D cho các cạc đồ họa ROG Strix 650G cao cấp nhất, thiết kế quạt công nghệ Axial có trung tâm quạt nhỏ hơn tạo điều kiện cho các cánh quạt dài hơn và vòng chắn giúp tăng áp suất không khí đi xuống. Hiệu quả nâng cao cho phép quạt giữ cho mọi thứ mát mẻ ở RPM thấp, dẫn đến giảm tiếng ồn tổng thể của hệ thống và tăng tuổi thọ của linh kiện. Thiết kế quạt hướng trục

 

Nguồn ASUS ROG Strix 650G (Fully modular, 650W)

 

 

QUẠT VÒNG BI KÉP - TUỔI THỌ DÀI HƠN GẤP ĐÔI

Vòng bi quạt kép - Tuổi thọ dài hơn gấp đôi

Các loại vòng bi khác nhau có những ưu và nhược điểm riêng. Trong PSU, độ bền là điều tối quan trọng, vì vậy Asus đã xây dựng một thiết lập ổ bi kép có tuổi thọ gấp đôi so với thiết kế ổ trục tay áo.

Nguồn ASUS ROG Strix 650G (Fully modular, 650W)

 

 

CÔNG NGHỆ 0DB - THÔNG MINH THẦM LẶNG

CÔNG NGHỆ 0DB - THÔNG MINH THẦM LẶNG

Ban đầu được phát triển cho các cạc đồ họa ROG Strix 650G cao cấp nhất, thiết kế quạt công nghệ Axial có trung tâm quạt nhỏ hơn tạo điều kiện cho các cánh quạt dài hơn và vòng chắn giúp tăng áp suất không khí đi xuống. Đối với PSU dòng Gaming TUF, chúng tôi đã điều chỉnh thiết kế đó thành 135mm để giúp mọi thứ luôn mát mẻ ở RPM thấp trong khi tạo ra ít tiếng ồn hơn.

 

 

SIÊU YÊN TĨNH

Nguồn ASUS ROG Strix 650G (Fully modular, 650W)

ROG Strix 650G kết hợp khả năng làm mát cao cấp và các thành phần cao cấp lại với nhau để tạo ra một sản phẩm hiệu suất cao siêu yên tĩnh hướng đến các game thủ cốt lõi. Về khả năng làm mát, các bộ tản nhiệt ROG lớn nhỏ giọt từ dòng ROG Thor mạnh mẽ và thiết kế quạt công nghệ Axial từ các cạc đồ họa NVIDIA RTX ™ cao cấp của chúng tôi cũng xuất hiện. Bên dưới bề mặt, các MOSFET có RDS (bật) thấp và các tụ điện cao cấp của Nhật Bản giúp cung cấp điện một cách dễ dàng. Kết quả là một nguồn cung cấp năng lượng cực kỳ yên tĩnh và hiệu quả với nguồn dự trữ để xử lý các tình huống chơi game cường độ cao nhất.

 

 

 

TẢN NHIỆT ROG

TẢN NHIỆT ROG

Các bộ tản nhiệt ROG Strix 650G tích hợp có khối lượng lớn hơn gấp 2 lần so với các thiết kế truyền thống, dẫn đến nhiệt độ bên trong các PSU Strix thấp hơn đáng kể. Điều này kéo dài tuổi thọ của các thành phần và cho phép hoạt động 0dB trong thời gian dài hơn so với các thiết kế tiêu chuẩn. Các bộ tản nhiệt hoạt động hiệu quả đến mức tiếng ồn của quạt vẫn êm ái, ngay cả khi ở chế độ đầy tải.

 

 

CHỨNG NHẬN 80 PLUS GOLD

CHỨNG NHẬN 80 PLUS GOLD

Các tụ điện cao cấp của Nhật Bản đảm bảo hoạt động hiệu quả và đã giúp Strix đạt được chứng nhận 80 PLUS Gold. Hiệu suất tăng lên cũng dẫn đến ít nhiệt hơn, giảm tiếng ồn và tăng độ tin cậy.

 

 

CÁP MÔ-ĐUN HOÀN TOÀN

CÁP MÔ-ĐUN HOÀN TOÀN

Giữ cho giàn của bạn gọn gàng và ngăn nắp với các dây cáp đầy đủ mô đun Một cáp 24-pin, hai 6 + 2-pin PCI-e và hai cáp CPU 8 chân đi kèm với các tụ điện nhúng giúp giảm nhiễu điện áp.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất ASUS
Tên sản phẩm ROG Strix 650G
Thông số kỹ thuật Intel ATX12V
Kích thước 16 x 15 x8.6 Centimeter
Tiêu chuẩn 80Plus Gold
Tiêu chuẩn bảo vệ OPP/OVP/SCP/OCP/OTP
Hazardous Materials ROHS
Điện áp đầu vào 100-240Vac
Thermal Features ROG Thermal Solution
Kích thước Fan 135mm
Điện áp đầu ra +3.3V +5V +12V -12V +5Vsb
Tải điện tối đa 20A 20A 62A 0.3A 3A
Tổng công suất 650W
Kết nối MB 24/20 chân x 1 CPU 4 + 4 chân x 2 PCI-E 6 + 2 chân x 4 SATA x 8 Ngoại vi x 3
Từ khóa: ROG Strix 650G
share blogger

Bình luận