Ổ Cứng SSD di động WD My Passport 1TB (2.5inch/USB3)

5.290.000 đ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Ổ Cứng SSD di động WD My Passport 1TB (2.5inch/USB3)

Ổ Cứng SSD di động WD My Passport 1TB mang đến cho bạn sự tự tin và tự do để tiến bước trong cuộc sống. Với thiết kế mới, thời trang, vừa vặn trong lòng bàn tay, bạn có không gian để lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ ảnh, video, nhạc và tài liệu. Được kết hợp hoàn hảo với phần mềm WD Backup™ và bảo vệ bằng mật khẩu (chỉ dành cho Windows®), ổ My Passport giúp giữ an toàn cho các nội dung trong cuộc sống kỹ thuật số của bạn.

 

Kích thước mỏng nhẹ

WD My Passport 1TB Kích thước mỏng nhẹ
Tận dụng tối đa cuộc hành trình của bạn với phong cách phù hợp với bạn. My Passport mới đã được thiết kế lại để có kiểu dáng tiện lợi, mỏng và có nhiều màu sắc rực rỡ.

 

 

An toàn

WD My Passport An toàn
Mã hóa phần cứng 256-bit AES tích hợp với mật khẩu bảo vệ giúp giữ an toàn cho nội dung của cuộc sống kỹ thuật số của bạn. Chỉ cần kích hoạt bảo vệ bằng mật khẩu và đặt mật khẩu được cá nhân hóa của riêng bạn bằng phần mềm WD Discovery™ (chỉ dành cho Windows®)

 

 

Sao lưu tự động

WD My Passport 1TB
Đảm bảo mọi thứ bạn tạo ra trong hành trình cuộc sống của chính mình - ảnh, video, nhạc và tài liệu - không bị thất lạc. Ổ My Passport 1TB  được trang bị phần mềm WD Backup™ có thể được cài đặt để chạy tự động theo lịch trình của bạn. Chỉ cần chọn thời gian và tần suất để sao lưu các tệp quan trọng từ hệ thống của bạn vào ổ My Passport (chỉ dành cho Windows®).

 

 

Hoạt động với Chromebook

Hoạt động với Chromebook
Ổ My Passport 1TB sẽ hoạt động đồng bộ với Chromebook của bạn - ổ này đã được kiểm tra và chứng nhận. Dễ dàng bổ sung thêm dung lượng để lưu trữ nhiều hơn và làm việc từ mọi nơi.

 

 

Bảo hành dài

WD My Passport 1TB
Không có gì nói trước những gì phía trước trong hành trình của riêng bạn. Đó là lý do tại sao WD xây dựng các ổ đĩa theo các yêu cầu khắt khe về độ bền và độ tin cậy lâu dài. Trên hết, nó đi kèm với bảo hành có giới hạn 3 năm.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Ổ cứng di động
Hãng sản xuất Western Digital
Model WD My Passport 1TB
Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp USB 3.2, backward compatible with USB 2.0
Khả năng tương thích Windows® 10 hoặc Windows® 8.1
Hệ điều hành Chrome
Yêu cầu định dạng lại cho các hệ điều hành khác.
Kích thước 4.22" x 2.95" x 0.44"
Màu sắc Đen
Từ khóa: WD My Passport
share blogger

Bình luận