Ổ cứng SSD 2TB Crucial MX500 2.5-Inch SATA III

-7%

5.900.000 đ

5.500.000 đ

Ngừng kinh doanh 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng SSD 2TB Crucial MX500 2.5-Inch SATA III

Ổ cứng SSD SATA 3 Crucial MX500 2TB đem đến khả năng khởi động hệ thống của bạn sau vài giây, lưu trữ tối đa 2TB cho các nhu cầu như lưu giữ video gia đình, ảnh du lịch, âm nhạc và các tài liệu quan trọng khác v.v.. bạn sẽ có được hiệu suất gần như ngay lập mà bạn có thể tin cậy.

 

Công nghệ tăng tốc ghi động

SSD SATA 3 Crucial MX500 2TB Mỗi lần bạn bật máy tính, bạn lại sử dụng ổ lưu trữ. Nó chứa tất cả các tập tin không thể thay thế của bạn và nó tải và lưu hầu hết mọi thứ mà hệ thống của bạn làm. Khởi động hệ thống của bạn sau vài giây, tải các tệp gần như ngay lập tức và tăng tốc các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất với SSD SATA 3 Crucial MX500 2TB. Công nghệ tăng tốc ghi động sử dụng nhóm bộ nhớ flash đơn cấp tốc độ cao, có thể điều chỉnh để tạo ra tốc độ cực cao.

 

Dung lượng lớn

SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III với dung lượng 2TB

Ổ cứng SSD Crucial MX500 3D NAND Sata III với dung lượng 2TB giúp bạn thoải mái lưu số lượng lớn hình ảnh, âm nhạc và video một cách thoải mái và an toàn. Cùng với khả năng truy cập cơ sở dữ liệu của bạn cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc hơn.

 

Được thiết kế mang lại hiệu suất cao

Tận hưởng hiệu quả của Micron 3D NAND thế hệ tiếp theo, là các thành phần tiên tiến được thiết kế từ đầu đến cuối cho hiệu quả. Do đó, Crucial MX500 2TB chỉ sử dụng một lượng điện năng tối thiểu và vẫn mang lại hiệu suất cao. Trải nghiệm một máy tính nhanh hơn, mát hơn và yên tĩnh hơn trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

Tự động bảo vệ

SSD Crucial MX500 2TB bảo vệ dữ liệu

Với hàng nghìn giờ được thử nghiệm và vô số bài kiểm tra chất lượng trước khi được mở bán chính thức, ổ cứng SSD Sata III Crucial MX500 3D NAND đã được cam kết đảm bảo chất lượng cực cao, kèm theo công nghệ chống nhiệt độ cao, giúp ổ cứng hoạt động mát mẻ và hệ thống cảm biến nhiệt sẽ theo dõi nhiệt độ của ổ cứng, tự động giảm hiệu năng khi quá nóng, bảo vệ dữ liệu của bạn cực kì an toàn. Ngoài ra, ổ cứng SSD Crucial MX500 2TB bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa AES 256-bit trên phần cứng và công nghệ RAIN độc quyền về bảo mật dữ liệu được sử dụng trong quốc phòng.

 

Bộ công cụ miễn phí

Ổ cứng Crucial MX500 3D NAND 2TB

Ổ cứng Crucial MX500 3D NAND 2TB đi kèm với bộ công cụ “Crucial Storage Executive” bạn có thể tải về miễn phí trên trang chủ của Crucial, phần mềm này giúp bạn giám sát và nâng cao hiệu suất của ổ cứng. Bạn có thể cập nhật Firmware mới nhất và kích hoạt tính năng Momentum Cache trong Crucial Storage Executive để cải thiện hiệu suất lên đến 10 lần hiệu suất ban đầu.

 

Phần mềm chuyển hệ điều hành miễn phí

Micron 3D NAND thế hệ tiếp theo
Phần mềm chuyển hệ điều hành đi kèm miễn phí "Acronis True Image for Crucial" sẽ được tự kích hoạt khi được sử dụng chung với ổ này, không cần kích hoạt bằng key.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Ổ cứng SSD
Model Crucial MX500 2TB
Chuẩn giao tiếp Sata III
Hình dạng 2.5"
Kích thước
4.06 x 0.28 x 2.76 inches
Dung lượng 2 TB
Random 4k Đọc 95k IOPS / Ghi 90k IOPS
Đọc tuần tự 560 MB/s
Ghi tuần tự 510 MB/s
TBW 700 TBW Or 1.8M Hours
NAND Flash 3D-NAND 64 TLC Layer Technology
Mã sản xuất CT2000MX500SSD1

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận