PSU Cooler Master MWE BRONZE 700 V2 - 700W

1.890.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm PSU Cooler Master MWE BRONZE 700 V2 - 700W

PSU Cooler Master MWE BRONZE 700 V2 - 700W cung cấp một cách đơn giản, đáng tin cậy để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn một cách an toàn và hiệu quả với chi phí thấp. Hiệu suất 80 PLUS Bronze, thiết kế mạch DC-to-DC, cáp rời, chế độ im lặng và quạt HDB 120mm cung cấp điện đúng với mục đích sử dụng. PSU này sẽ xử lý tất cả các nhu cầu điện toán cốt lõi của bạn mà không gặp phải rắc rối hay thách thức nào về các tính năng đặc biệt bổ sung, đồng bộ hóa phần mềm. Chỉ cần cắm nó vào hệ thống của bạn và làm việc. Để có trải nghiệm điện toán cốt lõi tuyệt vời, bạn không thể gặp trục trặc với MWE Bronze.

Tự Động Hiệu Chỉnh Hệ Số Công Suất

Chuẩn 80 PLUS Bronze Chuẩn 80 PLUS Bronze
Hiệu suất của đơn vị cung cấp năng lượng của bạn rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng của hệ thống và hóa đơn tiền điện của bạn. Đánh giá hiệu suất không phản ánh chất lượng hoặc độ tin cậy của PSU. Nó chỉ phản ánh khả năng đơn vị di chuyển nguồn điện từ tường đến các thành phần của bạn. Hiệu suất PSU càng cao thì tổng lượng điện năng cần thiết để cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn càng thấp. Sê-ri MWE Bronze có xếp hạng hiệu suất 80 PLUS Bronze, nghĩa là nó có hiệu suất điển hình được đảm bảo là 85%.
Hiện tại, Cooler Master đã báo cáo xếp hạng hiệu suất và tiếng ồn của Cybenics cho các đơn vị cung cấp điện hiện tại nếu có.
Thiết Kế Mạch DC-to-DC
Điện có nhiều cấp điện áp. nhưng mỗi bộ phận của bạn cần một điện áp cụ thể để hoạt động đúng. Quá trình chuyển đổi năng lượng thô thành nhiều cấp điện áp mà các bộ phận của bạn cần có các bộ phận đặc biệt để hoàn thành quy trình này một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Công nghệ DC-to-DC + LLC của MWE Bronze đã được tạo ra một cách tỉ mỉ để hoàn thành mục tiêu này. Bố trí mạch Chuyển tiếp kép đã được thiết kế để chuyển đổi nguồn điện 12V thành 3V và 5V với độ nhiễu gợn tối thiểu, hiệu suất 80 PLUS Bronze và giảm rủi ro cho các thành phần được kết nối của bạn.
Thiết Kế Mạch DC-to-DC
PSU Cooler Master MWE BRONZE 700 V2 - 700W Tự Động Hiệu Chỉnh Hệ Số Công Suất
Nhiều quy trình được yêu cầu bởi một đơn vị cung cấp điện để lấy nguồn điện trực tiếp hoặc nguồn điện cố định khác, chuyển đổi nó thành đầu ra chính xác theo yêu cầu của các bộ phận được kết nối và sau đó phân phối nguồn điện đó cho các bộ phận một cách an toàn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với PSU là có các biện pháp bảo vệ và quy định phù hợp để đảm bảo quy trình này chạy chính xác.
Hiệu chỉnh hệ số công suất của MWE Bronze sử dụng một mạch chuyên dụng để điều chỉnh hệ số công suất, hiệu chỉnh điện áp đầu vào AC và tăng hiệu suất tổng thể.
Quạt HDB 120mm
Cuộc đấu tranh không ngừng giữa tản nhiệt và tiếng ồn cũng lâu đời như chính ngành công nghiệp PC tiêu dùng. Giữ cho các bộ phận của bạn mát mẻ mà không phải nghe tiếng ồn của nó trong khi bạn làm việc vẫn là một trong những thách thức lớn nhất đối với tất cả các công nghệ làm mát dựa trên quạt. Giải pháp MWE Bronze cho vấn đề này là quạt HDB 120mm. Vòng bi quạt thủy lực tạo ra ít ma sát hơn, làm cho nó hoạt động tuyệt vời ở RPM thấp. Công nghệ này giúp quạt hoạt động trơn tru và hiệu suất lâu hơn, giảm độ ồn và kéo dài tuổi thọ của PSU.
Quạt HDB 120mm

 

Dây Nguồn Đen Dẹt
Đối với nhiều người xây dựng hệ thống PC có tính thẩm mỹ, cáp có thể là một trong những phần rắc rối nhất khi lắp ráp PC. Cáp có thể bị rối, quá ngắn hoặc quá dài, và chúng hầu như nhìn không bao giờ đẹp được. MWE Bronze sử dụng cáp đen phẳng và linh hoạt để giúp giải quyết những vấn đề này. Các dây cáp này dạng rời và linh hoạt hơn, giúp chúng dễ dàng lắp đặt vào hệ thống của bạn hơn trong khi chiếm ít không gian hơn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các trường hợp vỏ máy nhỏ hơn và bảo đảm luồng không khí.

Dây Nguồn Đen Dẹt

Dây Cáp

Dây Cáp

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm PSU - Nguồn máy tính
Hãng sản xuất Cooler Master
Model MWE BRONZE 700 V2
Công suất 700W
Điện áp Phiên bản ATX: ATX 12V V2.52
PFC: Active PFC
Điện áp đầu vào: 100-240V
Dòng điện đầu vào: 10-6A
Tần số đầu vào: 50-60Hz
Quạt Kích thước quạt: 120mm
Vòng bi quạt: HDB
Tốc độ quạt: 2400 RPM
Độ ồn @ 20%: 11.06 dBA
Độ ồn @ 50%: 20.0 dBA
Độ ồn @ 100%: 38.3 dBA
Chứng chỉ Chuẩn: 85% Typically
Chuẩn 80 PLUS: 80 PLUS Bronze
ErP 2014 Lot 3: Yes
Hoạt động Nhiệt độ hoạt động: 40°C
Tín hiệu tốt: 100-500ms
Thời gian chờ: >18ms at 100% Full Load@230Vac
MTBF: >100,000 Hours
An toàn Bảo vệ: OVP, OPP, SCP, UVP, OTP
Quy định: CCC, CE, TUV-RH, RCM, EAC, cTUVus, FCC, BSMI, KC, CB
Đầu kết nối Đầu kết nối ATX 24-Pin: 1
Đầu nối 4 + 4 pin EPS: 1
Đầu nối 8 pin EPS: 1
Kết nối SATA: 8
Đầu nối 4-Pin ngoại vi: 4
Đầu kết nối PCI-e 6+2 Pin: 4
Kích thước (D x R x C) 140 x 150 x 86 mm
share blogger

Bình luận