Quạt tản nhiệt Pure Plus 12 RGB TT Premium Edition (Gói 3 quạt)

Mã SP: 0 Đánh giá: 7 Bình luận: 0 Lượt xem: 302
0
Tình trạng: Còn hàng Bảo hành: 12 Tháng
Giá khuyến mại: 1.290.000đ
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr
Giới thiệu Quạt tản nhiệt Pure Plus 12 RGB TT Premium Edition (Gói 3 quạt)

Được thiết kế đặc biệt cho thị trường phổ thông, Thermaltake Pure Plus 12 RGB có các cánh nén, ổ trục thủy lực và vòng LED 16,8 triệu màu với 9 đèn LED có thể định địa chỉ. Hỗ trợ Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake và điều khiển bằng giọng nói tương tác AI, Pure Plus 12 RGB sáng lên. hệ thống của bạn mà không phải hy sinh hiệu suất!

 

 

TT RGB PLUS

TT RGB PLUS Ecosystem là hệ thống chiếu sáng thông minh dành cho PC kết hợp ánh sáng LED có thể định địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. TT RGB PLUS Ecosystem cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, tản nhiệt CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

 

 

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho tất cả các sản phẩm tương thích của bạn thông qua Phần mềm TT RGB PLUS và một ứng dụng di động độc quyền một cách dễ dàng. Bạn có thể kéo thanh trượt để điều chỉnh tốc độ quạt lý tưởng (RPM) trên bảng điều khiển chuyên dụng hoặc chỉ cần chọn các chế độ mặc định.

 

 

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI THERMALTAKE AI

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI THERMALTAKE AI Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu ánh sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

 

 

THIẾT LẬP CẤU HÌNH

THIẾT LẬP CẤU HÌNH

Điều khiển thuận tiện tất cả các thiết bị và tùy chỉnh đèn cùng một lúc bằng cách thiết lập tối đa năm cấu hình cho mỗi bộ điều khiển. Mỗi bộ điều khiển mà hệ thống của bạn kết nối được hiển thị ở trên cùng bên trái của giao diện để bạn nhanh chóng truy cập. Trong mỗi cấu hình, bạn có thể kiểm tra thiết bị nào được đặt ở chế độ hoạt động và hiệu ứng ánh sáng. Bạn thậm chí có thể “LƯU” và áp dụng cài đặt cho các bộ điều khiển khác mà hệ thống của bạn đang chạy.

 

 

THIẾT KẾ ĐÈN LED 16,8 TRIỆU MÀU

Với 9 đèn LED định địa chỉ, độ phủ ánh sáng lớn, màu sắc và độ sáng đồng nhất, vòng đèn LED tích hợp có thể sơn công trình của bạn với 16,8 triệu màu. THIẾT KẾ ĐÈN LED 16,8 TRIỆU MÀU

 

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG KỸ THUẬT SỐ

BỘ ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG KỸ THUẬT SỐ Bộ điều khiển được thiết kế với một công tắc DIP ở mặt sau, do đó, bạn có thể đặt số cho mỗi bộ điều khiển một cách dễ dàng.Bạn có thể thêm tối đa 5 thiết bị vào một bộ điều khiển ánh sáng và tối đa 16 bộ điều khiển vào phần mềm. được bao gồm trong tất cả các gói.

* Chỉ nên kết nối tối đa 3 bộ điều khiển trên một cáp ngoại vi (Molex).

 

 

THIẾT KẾ QUẠT 9 CÁNH

THIẾT KẾ QUẠT 9 CÁNH

Pure Plus 12 RGB 120mm với thiết kế 9 cánh độc đáo được thiết kế để tạo ra luồng không khí cao hơn mà không ảnh hưởng đến hoạt động siêu im lặng.

 

VÒNG BI THỦY LỰC ÍT TIẾNG ỒN

Vòng bi thủy lực tự bôi trơn bằng chất giảm ma sát, chất lượng cao, giúp giảm tiếng ồn khi vận hành đồng thời cải thiện hiệu suất nhiệt. Nắp bịt ngăn chặn rò rỉ chất bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

 

HỆ THỐNG CHỐNG RUNG

Các miếng đệm cao su chống rung được phun trong khuôn giúp sử dụng không gặp rắc rối với độ phủ bảo vệ 80% cho tất cả các góc.

 

Video
Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Thermaltake
Tên sản phẩm Pure Plus 12 RGB TT Premium Edition

P / N

CL-F063-PL12SW-A

Kích thước quạt

120 x 120 x 25 mm

Giao diện

Đầu nối USB 2.0 (9 Pin)

Khả năng tương thích hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10

Điện áp khởi động của quạt

9,0 V

Điện áp định mức của quạt

12 V & 5V

Đánh giá hiện tại

Quạt 0,44 A (một quạt, quạt + đèn LED)

Nguồn điện đầu vào

12V - 4,32 W, 5V - 4,8W (Quạt * 3)

Tốc độ quạt

500 ~ 1500 vòng / phút

Tối đa áp suất không khí

1,59mm-H2O

Lưu lượng khí tối đa

56,45 CFM

Độ ồn

25,8 dB-A

Loại trục

Vòng bi thủy lực

Độ bền ước tính

40.000 giờ, 25oC

Cân nặng

164 g
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo