Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Duo 12 RGB TT Premium Edition (Gói 3 quạt)

Mã SP: 0 Đánh giá: 6 Bình luận: 0 Lượt xem: 536
SẢN PHẨM CÒN HÀNG TẠI

Showroom Miền Bắc:

Showroom Miền Nam:

Chú ý: Sản phẩm có thể điều chuyển kho theo yêu cầu của quý khách.
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr

Giới thiệu Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Duo 12 RGB TT Premium Edition (Gói 3 quạt)

Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Duo 12 RGB có hai vòng LED 16,8 triệu màu RGB có thể định địa chỉ riêng với tổng cộng 18 đèn LED đã được cấp bằng sáng chế và hỗ trợ phần mềm TT RGB PLUS, Amazon Alexa Voice Service và phần mềm Razer Chroma. Quạt áp suất tĩnh cao 120mm được điều khiển PWM và có thiết kế cánh quạt nén và ổ trục thủy lực tuổi thọ cao, mang lại hiệu suất làm mát đáng kể mà không phải hy sinh hoạt động yên tĩnh. Riing Duo tiết kiệm nhưng hiệu quả và tuyệt đẹp!

 

THIẾT KẾ BỘ ĐÔI VÒNG LED

 

 

Với bộ đôi vòng LED với 18 đèn LED có thể định địa chỉ, độ phủ ánh sáng lớn, màu sắc và độ sáng đồng nhất, vòng LED tích hợp có thể sơn công trình của bạn với 16,8 triệu màu.

 

TT RGB PLUS

 

TT RGB PLUS Ecosystem là hệ thống chiếu sáng thông minh dành cho PC kết hợp ánh sáng LED có thể định địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. TT RGB PLUS Ecosystem cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, tản nhiệt CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

 

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho tất cả các sản phẩm tương thích của bạn thông qua Phần mềm TT RGB PLUS và một ứng dụng di động độc quyền một cách dễ dàng. Bạn có thể kéo thanh trượt để điều chỉnh tốc độ quạt lý tưởng (RPM) trên bảng điều khiển chuyên dụng hoặc chỉ cần chọn các chế độ mặc định.

 

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI THERMALTAKE AI

 

Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu ánh sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

 

THIẾT LẬP CẤU HÌNH

Điều khiển thuận tiện tất cả các thiết bị và tùy chỉnh đèn cùng một lúc bằng cách thiết lập tối đa năm cấu hình cho mỗi bộ điều khiển. Mỗi bộ điều khiển mà hệ thống của bạn kết nối được hiển thị ở trên cùng bên trái của giao diện để bạn nhanh chóng truy cập. Trong mỗi cấu hình, bạn có thể kiểm tra thiết bị nào được đặt ở chế độ hoạt động và hiệu ứng ánh sáng. Bạn thậm chí có thể “LƯU” và áp dụng cài đặt cho các bộ điều khiển khác mà hệ thống của bạn đang chạy.

 

DỄ KIỂM SOÁT

 

Bộ điều khiển được thiết kế với một công tắc DIP ở mặt sau, do đó, bạn có thể đặt số cho mỗi bộ điều khiển một cách dễ dàng.Bạn có thể thêm tối đa 5 thiết bị vào một bộ điều khiển ánh sáng và tối đa 16 bộ điều khiển vào phần mềm. được bao gồm trong tất cả các gói.

 

THIẾT KẾ QUẠT 9 CÁNH

Quạt điều khiển PWM 120mm với thiết kế 9 cánh độc đáo được thiết kế để tạo ra luồng không khí cao hơn mà không ảnh hưởng đến hoạt động siêu im lặng.

 

VÒNG BI THỦY LỰC ÍT TIẾNG ỒN

 

Vòng bi thủy lực tự bôi trơn bằng chất giảm ma sát, chất lượng cao, giúp giảm tiếng ồn khi vận hành đồng thời cải thiện hiệu suất nhiệt. Nắp bịt ngăn chặn rò rỉ chất bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

HỆ THỐNG CHỐNG RUNG

 

Các miếng đệm cao su chống rung được phun trong khuôn giúp sử dụng không gặp rắc rối với độ phủ bảo vệ 80% cho tất cả các góc.

 

Video

Hỏi đáp về sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Duo 12 RGB TT Premium Edition (Gói 3 quạt)

 

Hãng sản xuất Thermaltake
Tên sản phẩm Riing Duo 12 RGB

P / N

CL-F073-PL12SW-A

Kích thước quạt

120 x 120 x 25 mm

Giao diện

Đầu nối usb 2.0 (9 pin)

Khả năng tương thích hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10

Điện áp khởi động của quạt

9,0 V

Điện áp định mức của quạt

12 V & 5V

Đánh giá hiện tại

12V- 0,11 A, 5V - 0,7A (chỉ một quạt)

Nguồn điện đầu vào

12V - 4,32 W. 5V - 15,4 W (Quạt * 3)

Tốc độ quạt

500 ~ 1000 vòng / phút

Tối đa áp suất không khí

1.45 mm-H2O

Lưu lượng khí tối đa

42,45 CFM

Độ ồn

23,9 dB-A

Loại trục

Vòng bi thủy lực

Độ bền ước tính

40.000 giờ, 25oC

Cân nặng

163 g (một quạt)
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0989336366
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo