Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Plus 20 RGB

Mã SP: 0 Đánh giá: 5 Bình luận: 0 Lượt xem: 131
Tình trạng: Còn hàng Bảo hành: 12 Tháng
Giá khuyến mại: 780.000đ
YÊN TÂM MUA HÀNG

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ mua hàng trả góp.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Tham gia Cộng Đồng Máy Tính Nguyễn Công để theo dõi thường xuyên ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên qr
Giới thiệu Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Plus 20 RGB

Được chế tạo đặc biệt cho những người tìm kiếm quạt PWM 200mm với luồng không khí vượt trội, hoạt động êm ái và ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh, Thermaltake Riing Plus 20 RGB có các cánh nén, ổ trục thủy lực và vòng LED 16,8 triệu màu được cấp bằng sáng chế với bộ 12 đèn LED định địa chỉ (24 đèn LED định địa chỉ) . Hỗ trợ Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake và điều khiển bằng giọng nói tương tác AI, Riing Plus 20 RGB chiếu sáng hệ thống của bạn mà không làm giảm hiệu suất.

 


 

THIẾT KẾ QUẠT 11 CÁNH

Quạt 200mm với 11 cánh độc đáo được thiết kế để tạo ra luồng không khí cao hơn mà không ảnh hưởng đến hoạt động siêu im lặng.

 

 

VÒNG BI THỦY LỰC ÍT TIẾNG ỒN

Vòng bi thủy lực tự bôi trơn bằng chất giảm ma sát, chất lượng cao, giúp giảm tiếng ồn khi vận hành đồng thời cải thiện hiệu suất nhiệt. Nắp bịt ngăn chặn rò rỉ chất bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

 

HỆ THỐNG CHỐNG RUNG

Các miếng đệm cao su chống rung được phun trong khuôn giúp sử dụng không gặp rắc rối với độ phủ bảo vệ 80% cho tất cả các góc.

 

 

TT RGB PLUS

TT RGB PLUS Ecosystem là hệ thống chiếu sáng thông minh dành cho PC kết hợp ánh sáng LED có thể định địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. TT RGB PLUS Ecosystem cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, tản nhiệt CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

 

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm làm mát bằng chất lỏng Thermaltake Plus RGB bằng Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng di động được thiết kế độc quyền. Chọn một chức năng từ bên dưới và cuộn xuống để đọc chi tiết.

 

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI THERMALTAKE AI

 

Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu ánh sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

 

 

THIẾT LẬP CẤU HÌNH

Điều khiển thuận tiện tất cả các thiết bị và tùy chỉnh đèn cùng một lúc bằng cách thiết lập tối đa năm cấu hình cho mỗi bộ điều khiển. Mỗi bộ điều khiển mà hệ thống của bạn kết nối được hiển thị ở trên cùng bên trái của giao diện để bạn nhanh chóng truy cập. Trong mỗi cấu hình, bạn có thể kiểm tra thiết bị nào được đặt ở chế độ hoạt động và hiệu ứng ánh sáng. Bạn thậm chí có thể “LƯU” và áp dụng cài đặt cho các bộ điều khiển khác mà hệ thống của bạn đang chạy.

 

 

THIẾT KẾ LED ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

Với 12 bộ đèn LED có thể định địa chỉ (2 đèn LED đơn mỗi bộ), độ phủ ánh sáng lớn, màu sắc và độ sáng đồng nhất, vòng đèn LED tích hợp có thể sơn công trình của bạn với 16,8 triệu màu.

Bằng sáng chế của Đài Loan: 105218791
Bằng sáng chế của Hoa Kỳ được áp dụng
Bằng sáng chế của Trung Quốc: ZL 201621469674.7
Video
Hỏi đáp về sản phẩm
Thông số kỹ thuật

Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Plus 20 RGB 

 

Hãng sản xuất Thermaltake
Tên sản phẩm Riing Plus 20 RGB

P / N

CL-F070-PL20SW-A

Kích thước quạt

200 x 200 x 30 mm

Giao diện

Đầu nối usb 2.0 (9 pin)

Khả năng tương thích hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10

Điện áp khởi động của quạt

9,0 V

Điện áp định mức của quạt

12 V & 5V

Đánh giá hiện tại

Quạt 0,28 A (một quạt)

Nguồn điện đầu vào

12v - 3,36 w. 5v - 4,25 w (quạt * 1)

Tốc độ quạt

500 ~ 1000 vòng / phút

Tối đa áp suất không khí

1,68 mm-H2O

Lưu lượng khí tối đa

117,96 CFM

Độ ồn

29,2 dB-A

Loại trục

Vòng bi thủy lực

Độ bền ước tính

40.000 giờ, 25oC

Cân nặng

343 g

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Sản phẩm tương tự
Tin tức

WEBSITE ĐƯỢC SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ BỞI NGUYỄN VIẾT CÔNG
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NGUYỄN CÔNG
Địa chỉ: Số 377-379 Trương Định, tổ 41 - Phường Tương Mai - Quận Hoàng Mai - Hà Nội.
Mã số thuế: 0107568451 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hà Nội (22/12/2015)
Mua hàng: 0983333388
GÓP Ý : 0971113333. Email: info@nguyencongpc.vn. Website: nguyencongpc.vn. Fanpage: www.facebook.com/MAY.TINH.NGUYEN.CONG

mes zalo