Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Trio 12 RGB (Gói 3 quạt)

2.590.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Trio 12 RGB (Gói 3 quạt)

Thermaltake Riing Trio 12 RGB là quạt tản nhiệt thông minh đầu tiên trên thế giới có thiết kế 3 vòng LED 16,8 triệu màu độc lập, có tổng cộng 30 đèn LED định vị và hỗ trợ nhiều phần mềm bao gồm TT RGB PLUS, NeonMaker, Amazon Alexa Voice Service và Razer Synapse 3 (Razer Chroma ). Quạt 120mm áp suất tĩnh cao yên tĩnh này được thiết kế với vòng bi thủy lực và cánh nén có tuổi thọ cao, mang lại hiệu suất làm mát đáng kể.

 

 

THIẾT KẾ BA VÒNG LED 16,8 TRIỆU MÀU ĐỘC LẬP

 

THIẾT KẾ BA VÒNG LED 16,8 TRIỆU MÀU ĐỘC LẬP

 

Với tổng cộng 30 đèn LED có thể định địa chỉ (trước: 12; giữa: 6; sau: 12), độ phủ ánh sáng lớn, màu sắc và độ sáng đồng nhất, vòng đèn LED tích hợp có thể chiếu sáng công trình của bạn với 16,8 triệu màu.

 

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG TT RGB PLUS

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho tất cả các sản phẩm tương thích của bạn thông qua Phần mềm TT RGB PLUS và một ứng dụng di động độc quyền một cách dễ dàng. Bạn có thể kéo thanh trượt để điều chỉnh tốc độ quạt lý tưởng (RPM) trên bảng điều khiển chuyên dụng hoặc chỉ cần chọn các chế độ mặc định.

 

PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ÁNH SÁNG NEONMAKER

PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ÁNH SÁNG NEONMAKER

NeonMaker là một cách tiếp cận mới và sáng tạo để điều chỉnh ánh sáng RGB trên quạt Riing Trio, điều này cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình ánh sáng, điều chỉnh hiệu ứng trên dòng thời gian và hướng chiếu sáng. Cá nhân hóa người hâm mộ Riing Trio của bạn với NeonMaker và dàn dựng màn trình diễn ánh sáng độc đáo của riêng bạn!

 

 

THIẾT LẬP HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NGOẠN MỤC CỦA BẠN

 

Tạo hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn với Phần mềm chỉnh sửa ánh sáng NeonMaker của chúng tôi để tùy chỉnh hoàn toàn từng đèn LED riêng lẻ trên quạt Riing Trio của bạn hoặc chỉ cần điều chỉnh từ phần mềm TT RGB Plus để chọn nhiều ánh sáng RGB tuyệt đẹp trên toàn bộ công trình của bạn.  THIẾT LẬP HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG NGOẠN MỤC CỦA BẠN

 

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG KỸ THUẬT SỐ

 

 

Bộ điều khiển được thiết kế với một công tắc DIP ở mặt sau để cài đặt số cho từng bộ điều khiển một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm tối đa 5 thiết bị vào một bộ điều khiển ánh sáng và tối đa 16 bộ điều khiển vào phần mềm.* Do giới hạn về công suất, bạn không nên kết nối nhiều hơn 5 quạt với một cáp ngoại vi (Molex).


* KHÔNG kết nối quạt Riing Trio với bộ điều khiển TT RGB PLUS khác.

 

TT RGB PLUS

 

TT RGB PLUS Ecosystem là hệ thống chiếu sáng thông minh dành cho PC kết hợp ánh sáng LED có thể định địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. TT RGB PLUS Ecosystem cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, tản nhiệt CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

 

QUẠT ĐIỀU KHIỂN PWM VỚI THIẾT KẾ 9 CÁNH QUẠT

 

QUẠT ĐIỀU KHIỂN PWM VỚI THIẾT KẾ 9 CÁNH QUẠT

 

Quạt điều khiển PWM với thiết kế 9 cánh độc đáo được thiết kế để tạo ra luồng gió cao hơn trong khi vẫn giữ yên lặng. Quạt Riing Trio đảm bảo hiệu suất làm mát hiệu quả hơn trong điều kiện hoạt động cường độ cao.

 

VÒNG BI THỦY LỰC VỚI THIẾT KẾ ÍT TIẾNG ỒN

 

Vòng bi thủy lực tự bôi trơn bằng chất giảm ma sát, chất lượng cao, giúp giảm tiếng ồn khi vận hành đồng thời cải thiện hiệu suất nhiệt. Nắp bịt ngăn chặn rò rỉ chất bôi trơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

HỆ THỐNG GẮN CHỐNG RUNG

 

Các miếng đệm cao su chống rung được phun trong khuôn giúp sử dụng không gặp rắc rối với độ phủ bảo vệ 80% cho tất cả các góc.

Thông số kỹ thuật

 Quạt tản nhiệt Thermaltake Riing Trio 12 RGB (Gói 3 quạt)

 

Hãng sản xuất Thermaltake
Tên sản phẩm Riing Trio 12 RGB

P / N

CL-F072-PL12SW-A

Kích thước quạt

120 x 120 x 25 mm

Giao diện

Đầu nối usb 2.0 (9 pin)

Khả năng tương thích hệ thống

Windows 7/8 / 8.1 / 10

Điện áp khởi động của quạt

9,0 V

Điện áp định mức của quạt

12 V & 5V

Đánh giá hiện tại

12V- 0,12 A, 5v - 1,03A (chỉ một quạt)

Nguồn điện đầu vào

12V - 4,32 W. 5V - 15,4 W (Quạt * 3)

Tốc độ quạt

500 ~ 1000 vòng / phút

Tối đa áp suất không khí

1.4 mm-H2O

Lưu lượng khí tối đa

41,13 CFM

Độ ồn

25,2 dB-A

Loại trục

Vòng bi thủy lực

Độ bền ước tính

40.000 giờ, 25oC

Cân nặng

168 g

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận