Ram ADATA SPECTRIX D60G RGB 8GB (1x8GB) Bus 3200Mhz

1.390.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Ram ADATA SPECTRIX D60G RGB 8GB (1x8GB) Bus 3200Mhz

Ram ADATA SPECTRIX D60G RGB 8GB (1x8GB) Bus 3200Mhz có thiết kế dải ánh sáng RGB kép độc đáo mang lại cho nó diện tích bề mặt RGB lớn nhất trong mọi mô-đun bộ nhớ! Hơn nữa, nó có tần số cao lên đến 3200MHz và hỗ trợ cấu hình Intel® XMP 2.0 để dễ dàng ép xung.

 

Các dải ánh sáng RGB được phô diễn Các dải ánh sáng RGB được phô diễn rất rộng cho hiệu quả tối đa. Kết hợp với hiệu ứng dòng chảy nhiều màu đầy mê hoặc, bản dựng của bạn sẽ vượt trội so với đối thủ!


ADATA D60G được trang bị thêm ánh sáng RGB trên mỗi mm2, nhiều hơn bất kỳ thanh ram nào có trên thị trường, chính xác là 9,497mm2. Điều này tương đương với 60% diện tích bề mặt thanh. Kiểu cách tân tiến, độc nhất của D60G khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

D60G được trang bị thêm ánh sáng RGB

 

Kiểu dáng tiên phong độc đáo của Ram D60G bao gồm một thiết kế ánh sáng edgy X-light với bề mặt đa diện lấy cảm hứng từ kim cương, được cắt vát cạnh phía trên. D60G bao gồm một thiết kế ánh sáng edgy X-light

 

D60G RGB 8GB được chế tạo với chip chất lượng cao và tản nhiệt kim loại cho tính toàn vẹn tín hiệu, độ tin cậy và độ ổn định tuyệt vời, giúp kéo dài tuổi thọ của mô-đun bộ nhớ một cách hiệu quả.

D60G RGB 8GB được chế tạo với chip chất lượng cao

 

ADATA SPECTRIX D60G RGB hỗ trợ Intel® Extreme Memory Profile (XMP) 2.0 giúp ép xung nhanh và tăng cường độ ổn định của hệ thống. Thay vì điều chỉnh các tham số riêng lẻ trong BIOS, bạn có thể thực hiện ngay thông qua hệ điều hành của PC.

 

ADATA SPECTRIX D60G RGB

 

Tùy chỉnh trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với các hiệu ứng ánh sáng được lập trình sẵn! Thiết lập các mẫu, tốc độ xung, cường độ ánh sáng, v.v. Kiểm soát mọi thứ mà không gặp rắc rối với ứng dụng XPG RGB Sync. Hoặc nếu bạn đã có một phần mềm điều khiển ánh sáng RGB hiện có từ một nhà sản xuất bo mạch chủ lớn, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm đó.

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm Bộ nhớ trong - RAM
Hãng sản xuất ADATA
Model SPECTRIX D60G RGB 8GB
Loại RAM DDR4
Dung lượng 8GB (1x8GB)
Bus 3200Mhz
Độ trễ CL 16-18-18
Điện áp 1.35V
Tản nhiệt

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận