Ram Corsair Dominator Platinum RGB DDR4 KIT 32GB (2x16GB) Bus 3200Mhz

-7%

7.490.000 đ

6.990.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Ram Corsair Dominator Platinum RGB DDR4 KIT 32GB (2x16GB) Bus 3200Mhz

Corsair công bố dòng sản phẩm bộ nhớ DDR4 DOMINATOR PLATINUM RGB nâng tầm đẳng cấp cho dòng DDR4. Điểm ưu của dòng bộ nhớ DOMINATOR mới này bao gồm các tính năng :

Tản nhiệt nhôm dày bao phủ toàn bộ PCB tăng cường thẩm mỹ nhưng hiệu quả làm mát cũng tối đa.

DOMINATOR PLATINUM RGB với PCB tùy chỉnh 10 lớp, đảm bảo tín hiệu và độ ổn định cao. Mỗi IC bộ nhớ được sắp xếp thủ công và sàng lọc một cách chặt chẽ, mang lại hiệu suất cao từ timing cho tới xung nhịp.

Áp dụng công nghệ làm mát làm mát Dual-Path DHX được cấp bằng sáng chế của CORSAIR, giúp bộ nhớ ổn định tốt ngay cả khi ép xung cao.

Lần đầu tiên sử dụng công nghệ Capellix LED với 12 đèn LED mini siêu sáng. Điểm nhấn của công nghệ này là đèn LED chỉ ở mức 0,2mm³, cải thiện so với đèn LED thông thường rất nhiều, tăng cường hiệu quả phát sáng nhưng mang lại tuổi thọ lâu dài hơn trong khi điện năng tiêu thụ lại thấp hơn.

ram-corsair-dominator-platinum-rgb-ddr4-kit-32gb-2x16gb-bus-3200mhz

Phần mềm CORSAIR iCUE cho phép kiểm soát và tùy biến mạnh mẽ trên DOMINATOR PLATINUM RGB. Khi mua bộ nhớ DDR4, các yếu tố chính cần xem xét, ngoài kích thước bộ nhớ hoặc các tính năng vật lý, thì quan trọng nhất vẫn là xung nhịp và timing của bộ nhớ. XMP là một cấu hình bộ nhớ được lưu trữ bên trong bộ nhớ thực tế, cho phép người dùng dễ dàng áp dụng xung nhịp và timing RAM một cách dễ dàng nhờ thao tác trong BIOS. và thời gian định mức. Bộ kit RAM Dominator ở trong bài có xếp hạng được chứng nhận XMP là 1600 MHz (3200 MHz) với timing là 15-17-17-35. Điện áp của sản phẩm khi chạy XMP là ở 1.35V.

Ram Corsair Dominator Platinum RGB

Ảnh minh họa sản phẩm.

Hiện các sản phẩm RAM phổ biến hiện nay thông thường sử dụng IC Micron E Die, Hynix C Die và Samsung B Die. Trong đó, Samsung B Die được ưa chuộng hơn cả nhờ vào hiệu suất cực cao với khả năng ép xung lớn. Để xác định sản phẩm dùng IC gì, thông thường người dùng nên cài đặt phần mềm  Thaiphoon burner, đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho phép người dùng đọc chính xác các thông tin của RAM từ xung nhịp, IC cho tới SPD.... Trong đó thông tin SPD rất quan trọng trong việc xác định cách thức hoạt động của RAM và cách máy tính sẽ nhận ra nó. Ngoài thiết kế góc cạnh, thẩm mỹ và hầm hố, trang bị LED RGB đỉnh cao khi áp dụng công nghệ Cappelix độc quyền mang lại độ sáng cao hơn đáng kể so với đèn LED thông thường. Thì về về mặt hiệunăng, Dominator sẵn sàng thách thức nhiều dòng sản phẩm RAM RGB cao cấp khác. Như hình, chúng ta có thể thấy, với kit Dominator RGB bus 3K6 ( mã CMT16GX4M2K3600C16), dân chơi đã ép xung nhịp của sản phẩm lên tới 4K7 CL18 ở 1.5V. Con số này hiện rất ít RAM RGB trên thị trường có thể làm được. 

Ram Corsair Dominator Platinum RGB test

Ảnh minh họa hiệu năng sản phẩm.

Về mặt kĩ thuật, kit RAM trong bài sử dụng IC Samsung B-Die, và việc sử dụng Samsung B-Die hoặc thậm chí là loại IC nào đó không phải của Samsung trên dòng Dominator, nó phụ thuộc vào từng lô hàng cụ thể.

 

Video thực tế bộ máy tính sử dụng Ram Corsair Dominator Platinum RGB DDR4 KIT 32GB (2x16GB) Bus 3200Mhz do NGUYENCONGPC lắp đặt cho khách hàng

 

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm Bộ nhớ trong RAM
Hãng sản xuất Corsair
Model

DOMINATOR PLATINUM RGB 32GB (2x16GB) CMT32GX4M2C3200C16

Loại RAM DDR4
Dung lượng 32GB (2 x 16GB)
Bus 3200MHz
Độ trễ 16-18-18-36
Điện áp 1.35V
Tản nhiệt

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận