RAM Corsair Vengeance LPX Black 16GB (1 x 16GB) 3200MHz CL16

2.600.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm RAM Corsair Vengeance LPX Black 16GB (1 x 16GB) 3200MHz CL16

RAM Corsair Vengeance LPX Black 16GB (1 x 16GB) 3200MHz CL16 được thiết kế để ép xung với hiệu suất cao. Bộ vỏ tản nhiệt được làm bằng nhôm nguyên chất để tản nhiệt nhanh hơn và PCB hiệu suất tùy chỉnh giúp quản lý nhiệt và cung cấp khoảng không ép xung vượt trội. Mỗi IC được sàng lọc riêng để có hiệu năng cao nhất.

Ram DDR4 Corsair Vengeance LPX 16GB (1x16GB) 3000MHz Black

Kiểm tra khả năng tương thích

Một phần của quy trình kiểm tra toàn diện bao gồm kiểm tra hiệu năng và khả năng tương thích trên gần như mọi bo mạch chủ trên thị trường.

 

Hỗ trợ XMP 2.0

"Cắm là chạy" là tất cả những gì cần thiết để tự động điều chỉnh tốc độ an toàn nhanh nhất cho RAM LPX VENGEANCE của bạn. Bạn sẽ có được hiệu suất tuyệt vời, đáng tin cậy mà không bị khóa hoặc hành vi lạ khác.

Vengeance LPX Black 16GB với bộ tản nhiệt tối ưu

Tản nhiệt bằng nhôm

Ép xung không bị giới hạn bởi nhiệt độ hoạt động. Thiết kế độc đáo của Vengeance LPX Black 16GB với bộ tản nhiệt tối ưu kéo nhiệt ra khỏi IC và đi vào đường dẫn làm mát hệ thống của bạn, vì vậy bạn có thể ép xung mạnh hơn.

 

Vengeance LPX Black 16GB được xây dựng từ một PCB hiệu suất cao

Được thiết kế để ép xung hiệu năng cao

Mỗi mô-đun của Vengeance LPX Black 16GB được xây dựng từ một PCB hiệu suất cao và IC bộ nhớ được sàng lọc ktx càng. Thiết bị phân tán nhiệt hiệu quả cung cấp khả năng làm mát hiệu quả để cải thiện khả năng ép xung.

 

 

Thiết kế chiều cao thấp

Yếu tố hình thức nhỏ làm cho nó lý tưởng cho các trường hợp nhỏ hơn hoặc bất kỳ hệ thống nào có không gian bên trong hạn chế.

 

Độ tin cậy nổi tiếng thế giới

Có một lý do tại sao những người ép xung vô địch thế giới, những người đam mê chơi game chuyên nghiệp và các nhà xây dựng hệ thống cao cấp đều tin tưởng CORSAIR cho bộ nhớ hiệu năng cao mà họ có thể cài đặt một cách tự tin và tự hào. Cho dù bạn đang muốn phá vỡ kỷ lục của chính mình hay chỉ đơn giản là bạn đang xây dựng một giàn chơi game mơ ước, bạn có thể tin tưởng vào bộ nhớ CORSAIR.

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm RAM - Bộ nhớ trong
Hãng sản xuất Corsair
Model Vengeance LPX Black 16GB
Mã sản xuất CMK16GX4M1E3200C16
Loại RAM DDR4
Dung lượng 16GB (1x16GB)
Bus 3200MHz
XMP 2.0
Cas 16-20-20-38
Điện áp 1.35V
Tản nhiệt Nhôm
Màu Sắc Đen

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận