RAM DDR4 GSkill Trident Z Neo 32GB (2x16GB) Bus 3600MHz

-14%

6.990.000 đ

5.990.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm RAM DDR4 GSkill Trident Z Neo 32GB (2x16GB) Bus 3600MHz

RAM DDR4 GSkill Trident Z Neo 32GB (2x16GB) Bus 3600MHz được thiết kế và tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn trên bộ xử lý AMD Ryzen 3000 mới nhất thuộc dòng bo mạch chủ Socket AM4, G.Skill Trident Z Neo 32GB mang đến hiệu năng bộ nhớ tuyệt vời và ánh sáng RGB sống động cho bất kỳ PC chơi game hoặc máy trạm nào.

 

Hiệu suất DDR4 được tối ưu hóa cho AMD Ryzen 3000Hiệu suất DDR4 được tối ưu hóa cho AMD Ryzen 3000

Được thiết kế để mở rộng hiệu năng bộ nhớ với bộ vi xử lý AMD Ryzen 3000 mới nhất và các bo mạch chủ sử dụng Chipset X570,B550, Trident Z Neo được tối ưu hóa để đẩy hiệu năng bộ máy đến tốc độ tối đa.

 

Thiết kế hai tông màu - Kiểu dáng vát cạnh đẹp mắt

Thiết kế hai tông màu

Được thiết kế với sự tương phản của nhôm đen và bạc sơn tĩnh điện, bộ tản nhiệt hai tông màu Trident Z Neo tăng thêm sức mạnh và sự táo bạo cho bản dựng thế hệ tiếp theo của bạn.

Kiểu dáng vát cạnh đẹp mắt

Lấy cảm hứng từ các đường đua của những chiếc xe thể thao và siêu xe, Trident Z Neo nổi bật với phần vát dọc theo đỉnh của thiết kế ba vòng đặc trưng với phần xiên bất đối xứng để có được vẻ ngoài bóng bẩy và gọn gàng.

 

Hiệu suất ép xung mạnh mẽ

Được chế tạo với IC bộ nhớ được sàng lọc bằng tay và PCB 10 lớp tùy chỉnh, mỗi mô-đun được tạo để duy trì tính toàn vẹn tín hiệu tốt nhất để đạt được hiệu suất ép xung cao nhanh nhất.

 

Khả năng tương thích nhiều nền tảng
Được thử nghiệm trên một loạt các bo mạch chủ theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, bộ nhớ Trident Z Neo được chế tạo cho độ tin cậy, ổn định và tương thích cực cao.
Khả năng tương thích nhiều nền tảng

 

Trình diễn ánh sáng với phần mềm RGB

Trình diễn ánh sáng với phần mềm RGB
Kiểm soát hoàn toàn và tùy chỉnh ánh sáng RGB 8 vùng thông qua phần mềm Trident Z Lighting Control có thể tải xuống từ trang chủ của hãng.

 

Đồng bộ hóa với hệ thống chiếu sángĐồng bộ hóa với hệ thống chiếu sáng

Bạn muốn đồng bộ hóa hệ thống chiếu sáng của bạn? Bạn có thể sử dụng phần mềm Asus Aura Sync*, Gigabyte RGB Fusion*, MSI Mystic Light* hoặc ASRock Polychrom Sync* để cá nhân hóa màu sắc và hiệu ứng của bộ nhớ Trident Z Neo và bo mạch chủ tương thích của bạn!

* Lưu ý: Hỗ trợ điều khiển ánh sáng Trident Z Neo thông qua phần mềm bên thứ ba được liệt kê có thể khác nhau giữa các kiểu bo mạch chủ.

 

Hỗ trợ hồ sơ OC tạo sẵn
Cho dù đó là DOCP hay A-XMP, chỉ cần cắm và chạy. Được lập trình với các cấu hình OC tối ưu hóa sẵn, điều duy nhất đứng giữa bạn và hiệu suất tuyệt vời là một cài đặt đơn giản.
Đồng bộ hóa với hệ thống chiếu sáng
Bảo hành trọn đời CÓ GIỚI HẠN
Tất cả các sản phẩm bộ nhớ G.SKILL đều được bảo hành trọn đời có giới hạn, đội ngũ kỹ thuật của G.SKILL luôn sẵn sàng cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh thông qua diễn đàn trực tuyến, điện thoại và email.
Bảo hành trọn đời có giới hạn

 

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm Ram - Bộ nhớ trong
Hãng sản xuất G.Skill
Model Trident Z Neo
Mã sản xuất F4-3600C18D-32GTZNC
Loại RAM DDR4
Dung lượng
32GB (16GBx2)
Bus 3600Mhz
Độ trễ
18-22-22-42
Điện áp 1.35V
Tản nhiệt
Màu Sắc RGB

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận