Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB (2x8GB) 3200MHz (With Demo Kit)

3.600.000 đ

Liên hệ 36 tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB (2x8GB) 3200MHz (With Demo Kit)

Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB (2x8GB) 3200MHz (With Demo Kit) bao gồm 2 thanh RAM "thật" (có chip nhớ) có tổng dung lượng 16Gb nhưng sẽ được tặng thêm 2 thanh RAM ảo (chỉ có LED RGB, không có chip nhớ) để tạo thành kit 4x4 đẹp mắt, hỗ trợ AORUS Memory Boost và RGB Fusion 2.0, IC bộ nhớ chất lượng cao.

 

Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB (2x8GB) 3200MHz (With Demo Kit)

 

THIẾT KẾ THỐNG TRỊ TRONG BÓNG TỐI

 
THIẾT KẾ THỐNG TRỊ TRONG BÓNG TỐI
 

Trong đêm tối không sao, con chim ưng đánh thức nỗi sợ hãi vào trái tim con mồi. Ngay cả khi tầm nhìn tối thiểu, con chim ưng vẫn xác định chính xác con mồi của mình và kiên nhẫn dự đoán thời điểm hoàn hảo để lao vào tiêu diệt. Con chim ưng với ánh nhìn sắc bén bằng tia laze thống trị bóng tối của màn đêm giống như cách mà AORUS Core Lighting chiếu sáng hệ sinh thái AORUS rộng lớn.

 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

 

Các nguyên tắc thiết kế của AORUS được lấy cảm hứng từ biểu tượng thương hiệu, Chim ưng. Hoa văn ở mặt trước của Thẻ nhớ AORUS RGB giống như một con chim ưng đang lặn trên bầu trời. Các tính năng động của mô-đun Bộ nhớ AORUS RGB thể hiện tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh của chim ưng khi bay. Hơn nữa, thiết kế bất đối xứng của tản nhiệt và vị trí của logo AORUS giúp người dùng trượt gậy vào đúng vị trí dễ dàng và trực quan hơn.

 

TĂNG CƯỜNG BỘ NHỚ AORUS

 
TĂNG CƯỜNG BỘ NHỚ AORUS
 
 
Với một số Bo mạch chủ GIGABYTE AORUS *, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp hiệu suất đọc ghi lên đến 4% bằng cách bật "AORUS Memory Boost" trong BIOS.

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT
 
 

Bộ Bộ nhớ AORUS RGB hoàn toàn mới được thiết kế để trở nên tốt nhất và mang lại hiệu suất tuyệt đối.

 

Thiết kế thời trang, sang trọng và lớp sơn bóng tạo nên sự nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

 

Các đèn LED RGB khuếch tán kết hợp với tản nhiệt nhôm đồng thời mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả và tạo phong cách ấn tượng.

 

Nếu bạn muốn một bộ nhớ sẽ đưa PC của bạn lên một tầm cao mới, bộ nhớ AORUS RGB là thứ sẽ làm cho hệ thống của bạn tỏa sáng!

 

THÀNH PHẦN BỘ NHỚ

 
THÀNH PHẦN BỘ NHỚ
 

Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB (2x8GB) 3200MHz được xây dựng trên PCB mười lớp, được thiết kế tinh vi để đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao của các IC nhớ.

 

Tản nhiệt của bộ Bộ nhớ AORUS RGB được thiết kế để mang lại hiệu suất tốt nhất.

 

RGB FUSION 2.0 - 5 HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG ĐỘC QUYỀN DDR

 

Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB 3200MHz đầu tiên thiết kế giống như thẻ nhớ ban đầu và tương thích 100% với phần mềm RGB Fusion. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng trên RAM của mình theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn!

 

5 HIỆU ỨNG ÁNH SÁNG ĐỘC QUYỀN DDR

 

Bộ nhớ AORUS RGB hỗ trợ 12 chế độ chiếu sáng. 5 là chế độ chiếu sáng mới chỉ dành cho Bộ nhớ AORUS RGB. Color strobe, Cascade, Color Cascade, Droplet và Color Droplet là những chế độ mới bổ sung phong cách độc đáo cho hệ thống của bạn.

 

Với giao diện người dùng trực quan được tích hợp, RGB Fusion 2.0 cung cấp cho bạn giải pháp tốt hơn để tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Từ bo mạch chủ, card đồ họa cho đến các sản phẩm ngoại vi, bạn có thể cá nhân hóa hệ thống chơi game của mình theo phong cách riêng và thể hiện bản dựng của mình bằng cách chia sẻ các cấu hình. Ngoài ra, chế độ chơi game mới giúp hiệu ứng ánh sáng tương tác với các trò chơi được chọn để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game nhập vai nhất.

 

Lưu ý: Các hiệu ứng ánh sáng được mô tả chỉ dành cho mục đích trình diễn. Hiệu ứng ánh sáng thực tế có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.

 

KÍCH THƯỚC

 

KÍCH THƯỚC

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Gigabyte
Tên sản phầm Ram Gigabyte AORUS RGB Memory 16GB (2x8GB) 3200MHz (With Demo Kit)
Mã part GP-ARS16G32D
Loại bộ nhớ DDR4
Multi-Channel Kit Dual Channel Kit
Dung lượng 16GB (2x8GB) 
Tăng cường bộ nhớ AORUS 3333MHz
Độ trễ SPD 19-19-19-43 cho Nền tảng Intel
20-19-19-43 cho AMD Ryzen
Tốc độ SPD 2666MHz
Điện áp SPD 1,2V
Điểm tốc độ PC4 25600 (3200MHz)
Độ trễ đã kiểm tra 16-18-18-38
Bus của ram 3200MHz
Điện áp 1.35v
Màu sắc AORUS xám
Đèn LED
RGB Fusion
share blogger

Bình luận