RAM G.Skill Trident Z Neo 64GB (2x32GB) Bus 3600MHz DDR4

-16%

11.490.000 đ

9.700.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm RAM G.Skill Trident Z Neo 64GB (2x32GB) Bus 3600MHz DDR4

RAM G.Skill Trident Z Neo 64GB được thiết kế và tối ưu hóa để tương thích hoàn toàn trên bộ xử lý AMD Ryzen 3000 mới nhất thuộc dòng bo mạch chủ Socket AM4, G.Skill Trident Z Neo 64GB mang đến hiệu năng bộ nhớ tuyệt vời và ánh sáng RGB sống động cho bất kỳ PC chơi game hoặc máy trạm nào.

 

Thiết kế hiện đại, đẹp mắt

Thiết kế hai tông màu - Kiểu dáng vát cạnh đẹp mắt

Thiết kế hai tông màu

 

Được thiết kế với sự tương phản của nhôm đen và bạc sơn tĩnh điện, bộ tản nhiệt hai tông màu Trident Z Neo tăng thêm sức mạnh và sự táo bạo cho bản dựng thế hệ tiếp theo của bạn.

Kiểu dáng vát cạnh đẹp mắt

 

Lấy cảm hứng từ các đường đua của những chiếc xe thể thao và siêu xe, Trident Z Neo nổi bật với phần vát dọc theo đỉnh của thiết kế ba vòng đặc trưng với phần xiên bất đối xứng để có được vẻ ngoài bóng bẩy và gọn gàng.

 

 

Được tối ưu hóa cho AMD Ryzen 3000

Hiệu suất DDR4 được tối ưu hóa cho AMD Ryzen 3000

Được thiết kế để mở rộng hiệu năng bộ nhớ với bộ vi xử lý AMD Ryzen 3000 mới nhất và các bo mạch chủ sử dụng Chipset X570, B550, G.Skill Trident Z Neo được tối ưu hóa để đẩy hiệu năng bộ máy đến tốc độ tối đa.

 

 

Hiệu suất ép xung mạnh mẽ

RAM G.Skill Trident Z Neo 64GB (2x32GB) Bus 3600MHz DDR4 được chế tạo với IC bộ nhớ được sàng lọc bằng tay và PCB 10 lớp tùy chỉnh, mỗi mô-đun được tạo để duy trì tính toàn vẹn tín hiệu tốt nhất để đạt được hiệu suất ép xung cao nhanh nhất.

 

 

Tương thích nhiều nền tảng

Khả năng tương thích nhiều nền tảng
Được thử nghiệm trên một loạt các bo mạch chủ theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, bộ nhớ G.Skill Trident Z Neo 64GB (2x32GB) Bus 3600MHz được chế tạo cho độ tin cậy, ổn định và tương thích cực cao.
Khả năng tương thích nhiều nền tảng

 

 

Trình diễn ánh sáng với phần mềm RGB

Trình diễn ánh sáng với phần mềm RGB

Kiểm soát hoàn toàn và tùy chỉnh ánh sáng RGB 8 vùng thông qua phần mềm Trident Z Lighting Control có thể tải xuống từ trang chủ của hãng.

 

 

Đồng bộ hóa với hệ thống chiếu sáng

Đồng bộ hóa với hệ thống chiếu sáng

Bạn muốn đồng bộ hóa hệ thống chiếu sáng của bạn? Bạn có thể sử dụng phần mềm Asus Aura Sync*, Gigabyte RGB Fusion*, MSI Mystic Light* hoặc ASRock Polychrom Sync* để cá nhân hóa màu sắc và hiệu ứng của bộ nhớ Trident Z Neo và bo mạch chủ tương thích của bạn!

 

* Lưu ý: Hỗ trợ điều khiển ánh sáng Trident Z Neo thông qua phần mềm bên thứ ba được liệt kê có thể khác nhau giữa các kiểu bo mạch chủ.

 

 

Hỗ trợ hồ sơ OC tạo sẵn

Cho dù đó là DOCP hay A-XMP, chỉ cần cắm và chạy. Được lập trình với các cấu hình OC tối ưu hóa sẵn, điều duy nhất đứng giữa bạn và hiệu suất tuyệt vời là một cài đặt đơn giản. Đồng bộ hóa với hệ thống chiếu sáng

 

 

 Bảo hành trọn đời CÓ GIỚI HẠN

Bảo hành trọn đời có giới hạn Tất cả các sản phẩm bộ nhớ G.Skill Trident Z Neo đều được bảo hành trọn đời có giới hạn, đội ngũ kỹ thuật của G.SKILL luôn sẵn sàng cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh thông qua diễn đàn trực tuyến, điện thoại và email.

Thông số kỹ thuật

RAM G.Skill Trident Z Neo 64GB (2x32GB) Bus 3600MHz DDR4

Sản Phẩm Ram - Bộ nhớ trong
Hãng sản xuất G.Skill
Model Trident Z Neo
Mã sản xuất F4-3600C18D-64GTZN
Loại RAM DDR4
Dung lượng
64GB (32GBx2)
Bus 3600Mhz
Độ trễ
18-22-22-42
Điện áp 1.35V
Tản nhiệt
Màu Sắc RGB
Từ khóa: G.Skill Trident Z Neo
share blogger

Bình luận