RAM OCPC XTREME 8GB DDR4 2666Mhz C19

1.180.000 đ

Liên hệ 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm RAM OCPC XTREME 8GB DDR4 2666Mhz C19

RAM OCPC XTREME 8GB DDR4 2666Mhz C19 đã được kiểm tra để đảm bảo tính tương thích rộng rãi và đặc biệt phù hợp với những bộ máy đề cao hiệu năng và giá thành.

 

Thương hiệu OCPC GAMING


Bạn có cảm thấy hơi lạ lẫm với thương hiệu OCPC trong tên sản phẩm không? OCPC, một thương hiệu chính thức ra mắt tại Hàn Quốc thông qua Seorin C&I vào tháng 11, là một công ty sản xuất được biết đến từ năm 2007 bắt đầu với bộ nhớthiết bị lưu trữ. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng đang dần tăng thị phần của mình trên thị trường game PC toàn cầu cũng như đại lục, với một số sản phẩm sáng tạo và hiệu suất cao được tung ra. Giờ đây, ngoài bộ nhớ và thiết bị lưu trữ hiệu suất cao, nó đã phát triển thành một nhà sản xuất sản xuất card đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy tính và thậm chí cả ghế chơi game.

 

Thiết kế giản dị

 

RAM OCPC XTREME 8GB DDR4 2666Mhz C19 có thiết kế khá giản dị với tấm tản nhiệt kim loại và hai đầu nhô lên để thuận tiên cho việc cầm nắm, rất phù hợp với những bộ máy đề cao hiệu năm hơn là tính thẩm mỹ.

 

 

Tính tương thích cao

 

Mọi mô-đun RAM OCPC XTREME 8GB đều được xây dựng và thử nghiệm theo tiêu chuẩn JEDEC và đã được thử nghiệm rộng rãi trong các hệ thống Intel, AMD, Dell, Lenovo, HP, Mac, ASUS và MSI để mang lại tốc độ và độ tin cậy đảm bảo.

Thông số kỹ thuật

Loại sản Phẩm Bộ nhớ trong - RAM
Model OCPC XTREME 8GB DDR4 2666Mhz C19
Dung lượng 8GB (1x8GB)
Loại DDR4
Tốc độ 2666Mhz
Timing CL19
Điện áp 1.2V
Dimm Unbuffered, Không ECC
Tản nhiệt
Từ khóa: OCPC XTREME
share blogger

Bình luận