RAM TEAMGROUP T-Force Dark Z 16GB (1x16) 3200MHz CL16 RED

2.100.000 đ

Còn hàng 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm RAM TEAMGROUP T-Force Dark Z 16GB (1x16) 3200MHz CL16 RED

RAM TEAMGROUP T-Force Dark Z 16GB (1x16) 3200MHz CL16 RED có thiết kế trực quan của sự kết hợp hoàn hảo một cách trang nhã tượng trưng cho một đôi cánh đang bay. Các sản phẩm bộ nhớ trong chất lượng cao và hiệu suất cực cao từ TEAMGROUP có khả năng cho phép tất cả các game thủ vượt qua giới hạn tốc độ và tận hưởng thế giới game luôn thay đổi.

 

 

Thương hiệu uy tín

RAM TEAMGROUP T-Force Dark Z 16GB (1x16) 3200MHz CL16 RED

T-FORCE là viết tắt của TEAM force. Chữ “T” biểu trưng của “TF” thể hiện niềm đam mê của TEAMGROUP đối với các sản phẩm lưu trữ. Chữ “F” màu đen thể hiện hơn 18 năm nghiêm cứu và phát triển không ngừng nghỉ các sản phẩm lưu trữ của họ.

 

 

Thiết kế áo giáp, logo kim loại

TEAMGROUP T-Force Dark Z có cấu trúc gia cố

Thiết kế dựa trên khái niệm về một hiệp sĩ mặc giáp và áo choàng chiến tranh thiêng liêng cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện hơn tản nhiệt tốt hơn.

TEAMGROUP T-Force Dark Z 16GB có cấu trúc gia cố, tăng cường tản nhiệt, được thực hiện bằng quy trình ép đột với nhôm hợp kim một mảnh, dày 0,8mm. Ngoài ra sản phẩm còn được nhuộm màu bằng quá trình anod hóa điện phân có thể chống ăn mòn và làm cho nó không dẫn điện. Bằng cách truyền nhiệt từ keo tản nhiệt siêu dẫn sang các mô-đun hợp kim thông qua dẫn nhiệt, bộ nhớ có thể được duy trì hoạt động một cách bền bỉ.

 

 

Chip IC chọn lọc, ổn định và bền

Mỗi chip IC được sản xuất cho bộ nhớ chơi game T-FORCE DARK Z 16G DDR4 của TEAMGROUP đều được lựa chọn thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

 

Mọi bộ nhớ T-FORCE DARK Z đều được kiểm tra tính tương thích và ổn định hoàn toàn. Điều này mang đến cho game thủ bộ nhớ với chất lượng tuyệt vời, hiệu suất tối ưu, độ ổn định và khả năng tương thích cao.

chip IC T-FORCE DARK Z RED

 

 

Hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, nâng cấp dễ dàng

Hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, nâng cấp dễ dàng

Ngoài tốc độ truyền dữ liệu nhanh, điện áp làm việc cơ bản của thế hệ bộ nhớ TEAMGROUP T-Force Dark Z 16GB (1x16) 3200MHz CL16 RED mới cũng giảm xuống để tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp.

 

 

Hỗ trợ Intel XMP, Tự động ép xung

Hỗ trợ Intel XMP, Tự động ép xung

Bộ nhớ chơi game T-FORCE DARK Z 16GB DDR4 đã sẵn sàng cắm và chạy. Việc ép xung có thể trở nên cực kỳ dễ dàng mà không cần phải điều chỉnh BIOS theo cách thủ công. Nó tương thích với cả nền tảng Intel & AMD, do đó game thủ có thể xây dựng hệ thống của mình mà không cần lo lắng về việc mình không có quá nhiều kiến thức về ép xung.

Thông số kỹ thuật

Sản Phẩm RAM - Bộ nhớ trong
Hãng sản xuất TEAMGROUP
Model T-Force Dark Z 16GB (1x16) 3200MHz CL16 RED
Thông tin RAM Loại mô-đun: 288 Pin DIMM không đệm không phải EXC
Dung lượng: 16GB (1x16)
Bus:  3200MHz
Băng thông truyền dữ liệu: 25.600 MB / s (PC4 25600)
Độ trễ: CL16-18-18-38
Điện áp: 1.35V
Kích thước 43,5 (H) x 141 (L) x 8,3 (W) mm
Tản nhiệt: bằng nhôm
share blogger

Bình luận