Razer PBT Keycap Upgrade Set - Razer Green

890.000 đ

Còn hàng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Razer PBT Keycap Upgrade Set - Razer Green

Razer PBT Keycap Upgrade Set - Razer Green được làm từ chất liệu PBT 2 lớp, màu Xanh, những keycaps này dày hơn và chắc chắn hơn, đồng thời chống bị mài mòn và chống bóng dầu (mồ hôi tay). Nó cũng có phông chữ đẹp nhất, mỏng nhất từng thấy trên keycap PBT để tạo ra nét thẩm mỹ không lẫn vào đâu được.

 

Độ bền gấp đôi

Razer PBT Keycap Upgrade Set - Razer Green Razer PBT Keycap Upgrade Set Razer Green được thiết kế để chịu đựng những trò chơi cường độ cao nhất, những Keycaps PBT KÉP này không phải ở đây để giành chiến thắng trong một trận chiến, chúng ở đây để giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến.

 

 

Vật liệu PBT cao cấp

Vật liệu PBT cao cấp

Cứng hơn và bền hơn ABS hoặc PVC, PBT là một loại nhựa nhiệt dẻo cao cấp mang lại cho các keycaps một vẻ ngoài và cảm giác chắc chắn, có kết cấu và không bị mài mòn đến độ sáng bóng. Chúng cũng được thiết kế để tương thích với đèn nền và hoạt động tốt nhất với đèn Razer Chroma RGB.

 

 

Phông chữ Doubleshot siêu mỏng

Razer PBT Keycap Green Sử dụng quy trình đúc kép

Razer PBT Keycap Green Sử dụng quy trình đúc kép chính xác, độc đáo, nhãn keycap có khả năng chống phai màu và có PHÔNG CHỮ MỎNG NHẤT từng được sản xuất trên keycaps PBT. Được chế tạo với các lớp cực dày, chúng được trang bị để xử lý cực kỳ hiệu quả và tạo ra những lần nhấn phím thỏa mãn hơn vì kết cấu vững chắc của chúng.

 

 

Tương thích với các loại bàn phím phổ biến khác

Tương thích với các loại bàn phím phổ biến khác
Bộ nâng cấp keycap Razer PBT Keycap Razer Green tương thích với bàn phím của Razer và các loại bàn phím khác có bố cục 104/105 phím tiêu chuẩn của Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh.

 

Bộ sản phẩm có 120 keycaps PBT và bộ ổn định bổ sung cho bàn phím quang học và cơ học.

 

 

Các keycaps này có phù hợp với các loại Switch khác không?


Các keycaps này sẽ phù hợp với tất cả các bàn phím cơ học và quang học của Razer và cũng phù hợp với bất kỳ công tắc kiểu Cherry nào từ các thương hiệu khác.

 

Bố cục keycap nào được cung cấp?


Có 120 keycaps được bao gồm trong gói và chúng bao gồm Bố cục Hoa Kỳ (ANSI / 104) hoặc Vương quốc Anh (ISO / 105).

 

Tôi có một bàn phím có đèn nền. Liệu ánh sáng có thể chiếu qua các phông chữ không?


CÓ. Các phông chữ được làm mờ và sẽ cho phép ánh sáng từ bàn phím chiếu qua.

 

Sản phẩm này có bao gồm bộ ổn định cho bàn phím của tôi không?


CÓ. Bộ sản phẩm đã bao gồm bộ ổn định (stabilizers ) cho bàn phím cơ và quang học Razer kích thước đầy đủ. Chúng cũng có thể tương thích với bàn phím của các nhà sản xuất khác.

Thông số kỹ thuật

- Màu Xanh / Razer Green
- Khả năng tương thích: Bàn phím cơ và quang học Razer và các loại bố cục tiêu chuẩn 104 phím của Hoa Kỳ và 105 phím của Vương quốc Anh
- Bịt khóa PBT Doubleshot chống bóng dầu: Được làm bằng chất liệu PBT cao cấp, có kết cấu để có lớp hoàn thiện bền hơn, ít bị bám bẩn và chống bóng dầu (mồ hôi tay)
- Thành phím cực dày: Mang lại độ bền tối đa và phím bấm chắc chắn
- Tương thích với đèn nền & Chống mờ: Quy trình đúc kép độc đáo tạo ra phông chữ mỏng cho phép đèn RGB chiếu xuyên qua mà không gặp vấn đề gì
- Lựa chọn keycap mở rộng: Bao gồm 120 keycaps và bộ ổn định bổ sung phù hợp với tất cả các bàn phím Razer Cơ học và Quang học, cũng như bất kỳ loại Switch nào có trục hình chữ thập.

Video sản phẩm

share blogger

Bình luận