SSD Sandisk Ultra 3D 500GB SATA III 2.5"

1.690.000 đ

Còn hàng 60 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm SSD Sandisk Ultra 3D 500GB SATA III 2.5"

Tăng tốc PC của bạn để khởi động nhanh hơn và chơi game đồ họa nhanh hơn khi bạn nâng cấp lên SSD Sandisk Ultra 3D 500GB SATA III 2.5". Bạn sẽ nhận thấy rằng các ứng dụng tải nhanh hơn và các tệp di chuyển nhanh hơn cộng với bạn sẽ có thời lượng pin dài hơn và mát hơn, yên tĩnh hơn.

 

 

 

Bất kể bạn sử dụng PC như thế nào, các công nghệ 3D NAND và nCache 2.0 mạnh mẽ của SanDisk sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn, mang lại tốc độ nhanh như chớp và duy trì sức mạnh cho dù bạn có đang khống chế kẻ thù, chỉnh sửa video hay chỉ lướt Internet.

 

Sandisk Ultra 3D 500GB

Sandisk Ultra 500GB Đã được chứng minh khả năng chống sốc và rung có nghĩa là bạn đã chống mất dữ liệu ngay cả khi bạn đánh rơi máy tính. Khi bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm điện toán tốt hơn, SSD 3D SanDisk Ultra 500G sẽ nâng hiệu suất của bạn lên các cấp độ mới.

Công nghệ 3D NAND tiên tiến cho sức bền huyền thoại
Công nghệ mạnh mẽ mới này giúp tăng cường độ bền của ổ đĩa cho độ tin cậy cao hơn và sử dụng năng lượng thấp hơn để có thời lượng pin máy tính xách tay lâu hơn.

 

SSD Sandisk Ultra 3D 500GB

Tăng tốc PC của bạn lên tới 560MB/s
Nhận tốc độ đọc tuần tự lên tới 560MB/giây (550MB / giây cho bản 250 GB) để khởi động nhanh hơn và hiệu năng hệ thống tổng thể tốt hơn. Tải và chạy các ứng dụng, trò chơi, video và ảnh ngay lập tức để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để làm và ít thời gian chờ đợi hơn.

 

Tốc độ nhanh hơn với Công nghệ nCACHE™ 2.0
Hiệu suất được tối ưu hóa bằng cách ghi mọi thứ vào bộ đệm tốc độ cao của ổ đĩa trước khi chuyển nó sang mảng flash. Kiến trúc sáng tạo này cho phép tốc độ nhanh hơn.

 

Dễ dàng thiết lập trạng thái ổ đĩa thời gian thực
Phần mềm quản lý SSD: SanDisk SSD Dashboard cung cấp cho bạn khả năng hiển thị theo thời gian thực về cách ổ đĩa của bạn hoạt động. Nó bao gồm phần mềm nhân bản để giúp bạn thiết lập ổ đĩa mới, các công cụ phân tích đĩa và cảnh báo cho các bản cập nhật firmware.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Sandisk
Model Sandisk Ultra 3D 500GB
Chuẩn giao tiếp Sata III
Hình dạng 2.5"
Kích thước (L x W x H)
0.28" x 3.96" x 2.74"
Dung lượng 500 GB
Random 4k 95.0000 IOPs
Đọc tuần tự 560 MB/s
Ghi tuần tự 530 MB/s
TBW 200 TB
NAND Flash 3D-NAND TLC 64 Layer Technology
Mã sản xuất SDSSDH3-500G-G25
Từ khóa: SSD Sandisk
share blogger

Bình luận