Tai Nghe DareU EH925 BLACK RED RGB 7.1

790.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Tai Nghe DareU EH925 BLACK RED RGB 7.1

Tai Nghe DareU EH925 BLACK RED RGB 7.1 được trang bị bộ điều khiển âm thanh đa chức năng Magic Box với hiệu ứng âm thanh chuyển đổi bằng một cú nhấp chuột, mang lại trải nghiệm âm thanh vòm lập thể 7.1 để khóa chính xác vị trí của đối thủ trong trò chơi.

 

 

4 chế độ âm thanh


Chế độ âm nhạc

High school tần số thấp vừa phải, rõ ràng và mềm mại, giữ được âm thanh nguyên bản của âm nhạc, đắm mình trong sự lãng mạn của âm nhạc.

 


Chế độ TẮT

Cải thiện tần số thấp và tần số cao, nâng cao cảm giác hiện diện và không gian của cảnh âm thanh và video, thưởng thức, bạn cũng có thể nhập vai phim.

 


Chế độ giọng nói

Lọc một phần tần số cao và thấp, giảm nhiễu nhạc nền của game, làm nổi bật tần số trung gian, tăng cường độ trong của giọng nói, giao tiếp rõ ràng với đồng đội trong game.

 


Chế độ chơi game

Tăng cường âm thanh của cảnh game, âm trầm được tăng cường, tiếng súng gây sốc hơn, tần số trung và cao được cải thiện, làm nổi bật bước chân và các chi tiết hành động của trò chơi, và vị trí nghe rõ ràng và chính xác hơn.

 

 

Âm thanh vòm ảo 7.1


Với phần mềm Darwin, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt tai nghe, tạo hiệu chuẩn cá nhân của riêng mình, tạo trải nghiệm âm thanh vòm và tăng hiệu ứng âm thanh môi trường, cho dù đó là chơi game, nghe nhạc hay xem phim nó đều có thể để đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

 

 

Micrô giảm ồn chủ động


Tai nghe chơi game DareU EH925 BLACK RED được trang bị chức năng khử nhiễu micro đảm bảo cuộc đối thoại giữa đồng đội rõ ràng trong trận chiến game khốc liệt. Thiết kế thanh micrô ống có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hướng nào và có thể tháo ra để cất giữ bất cứ lúc nào, tiếng ồn xung quanh được loại bỏ bằng phần mềm Darwin. Để bù lại tiếng ồn bên ngoài và tạo không khí trò chuyện yên tĩnh hơn.
 

 

 

Hỗ trợ 6 chế độ ánh sáng

 

Tai nghe chơi game DareU EH925 có hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, hỗ trợ 6 chế độ ánh sáng, chuyển đổi một nút, hỗ trợ hệ thống ánh sáng DRS từ Darwin. DRS (Dareu RGB System) là hệ thống RGB do Darwin phát triển, hỗ trợ các cài đặt độc lập và kết nối đa thiết bị. Hiệu ứng ánh sáng tổng thể được đồng bộ. Hỗ trợ cài đặt mức RGB của hiệu ứng đèn nền theo trình điều khiển và hiệu ứng đèn nền của nó có thể được đồng bộ hóa với các sản phẩm đèn nền RGB khác hỗ trợ Darwin DRS.

 

 

Thiết kế tiện dụng, thoải mái


Tai nghe chơi game DareU EH925 BLACK RED nổi bật với khung nhôm tích hợp vừa nhẹ vừa bền, Bịt tai trùm cả tai được thiết kế để cách âm cực tốt, nó có thể điều chỉnh lên và xuống, đảm bảo sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài cho những người chơi khác nhau.

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ TAI NGHE


- Loại kết nối: có dây
- Giắc cắm tai nghe: USB
- Điện áp cung cấp: + 5V +/- 0.5V
- Công suất định mức: <30mW
- Đường kính sừng động: Φ50mm

 

THÔNG SỐ CỦA MICROPHONE


- Trở kháng: 24 ± 15% Ω
- Đơn vị truyền động: NdFeB
- Độ nhạy: 116dB / ± 3dB
- Hướng micrô: dạng ống có thể uốn cong
- Ánh sáng LED: ánh sáng màu xanh băng
- Điều chỉnh âm lượng: điều chỉnh con lăn

 

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG


- Khối lượng tịnh: 280g
- Kích thước: 211,5 × 167,5 × 99,7mm

Từ khóa: DareU EH925
share blogger

Bình luận