Tai nghe XIBERIA K10U 7.1 Sound LED lighting

790.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe XIBERIA K10U 7.1 Sound LED lighting

Tai nghe XIBERIA K10U 7.1 Sound LED lighting có bộ khung làm bằng kim loại bắn cát tạo nhám, rất chắc chắn, khỏe. Bộ khung này giúp cố định và giữ form tai nghe bền bỉ là lâu dài, hoàn toàn không phải lo dùng một thời gian thì gãy gọng, mặc dù nghe vẫn hay nhưng buộc phải vất đi.

 

MICRÔ ĐỘC ĐÁO

 

Tai nghe chơi game K10U có cách tiếp cận độc đáo với micrô chơi game tích hợp. Micrô độ nhạy cao này được giấu bên trong tai nghe, giúp bạn ít bị phân tâm khi chơi game. Cùng với bộ loa 50mm đáng kinh ngạc, bạn sẽ không chỉ có thể hoàn toàn hòa mình vào môi trường chơi game của mình mà còn có thể hoàn toàn yên tâm dựa vào ít sự phá hủy bên ngoài môi trường chơi game của mình trong khi vẫn liên lạc rõ ràng, chính xác với đồng đội của mình.

 

 

 

 

TAI NGHE HOÀN HẢO

 

Tai nghe giả da loại bỏ tiếng ồn làm một công việc xuất sắc trong việc giữ cho tất cả âm thanh tuyệt đẹp của bạn trong trò chơi và tất cả những tiếng ồn xung quanh không mong muốn. Tai nghe vừa vặn với tai của bạn cho phép tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho những buổi chơi game vất vả.

 

 

 

 

ĐÈN LED NGOẠN MỤC

 

Có 6 chu kỳ màu ngoạn mục sẽ không chỉ làm sáng thiết lập chơi game của bạn mà còn khiến bạn trở thành tâm điểm ghen tị trong nhóm bạn bè của mình. Trải nghiệm sự yên tĩnh trong trò chơi và chuyển đổi bầu không khí tuyệt đẹp vào căn phòng của bạn!

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Tai nghe XIBERIA K10U 7.1 Sound LED lighting

 

Hãng sản xuất Xiberia
Model K10U
Màu sắc Iron Grey
Kích cỡ màng loa 50 mm
Điện trở 32Ω ± 15 %
Tần số 20-20KHz
Độ nhạy 103 ± 3dB
Công suất đầu vào tối đa 50mW
Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa 1KHz ≤3%
Chuẩn cắm hỗ trợ USB
Phần mềm C-MEDIA 108B

 

Từ khóa: Tai nghe XIBERIA K10U
share blogger

Bình luận