Tai nghe Xiberia T20 cao cấp 7.1 Sound LED lighting

2.950.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe Xiberia T20 cao cấp 7.1 Sound LED lighting

Tai nghe Xiberia T20 cao cấp 7.1 Sound LED lighting với thiết kế ngầu, kèm theo DAC riêng, và được đóng hộp trong một chiếc vali xịn sẽ đem lại cho game thủ một lựa chọn đẳng cấp. Sản phẩm sẽ có mức giá khá hấp dẫn, dưới 3 triệu đồng. Xiberia T20 gần như là sản phẩm duy nhất trong tầm giá này có kiểu dáng đẹp, phụ kiện tốt và chất lượng âm thanh được hãng cam kết là ổn nhờ vào củ loa kép 50mm+30mm tái tạo âm thanh vòm 7.1.

 

CỦ LOA KÉP


Củ loa 50mm sẽ xử lý các tín hiệu âm thanh dải trung và thấp, trong khi đó củ loa 30mm sẽ được dành cho các tín hiệu dải cao. Thiết kế này giúp đem lại khả năng tái tạo âm thanh trung thực ở nhiều tác vụ khác nhau, như chơi game, xem phim và nghe nhạc.

 

 

TÙY BIẾN NHANH


Bộ DAC đi kèm sản phẩm sẽ giúp tùy biến nhanh để hỗ trợ game thủ trong các thể loại game khác nhau. Ví dụ, nút bấm có kí hiệu 2 bàn chân sẽ chuyển đổi nhanh tai nghe qua chế độ FPS, qua đó khuếch đại âm thanh bước chân trong game để đem lại lợi thế cho người chơi. Các chế độ khác cũng được tích hợp trên DAC để phục vụ các nhu cầu khác nhau như xem phim, nghe nhạc, và sử dụng văn phòng.

 

 

TÍCH HỢP NHIỀU CHẾ ĐỘ


Micro của Xiberia T20 được tích hợp chế độ lọc nhiễu, đem lại khả năng thu âm trong trẻo và rõ ràng. Micro có thể được tháo rời khỏi tai nghe khi không cần thiết.

 

 

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

 

Tai nghe Xiberia T20 7.1 Sound LED lighting là dòng sản phẩm mang đến chất lượng toàn diện nhất.

 

Với ưu thế vượt trội hơn so với những “người anh em” còn lại nằm ở chỗ đánh mạnh vào tính năng cách âm. Lọc tiếng ồn hoàn hảo hơn 90% tạp âm của môi trường.

 

Chưa kể, bộ xử lý thu và nhận tín hiệu – microphone cũng được nâng cấp trang bị 100b chip. Giúp voice chat ,tương tác mở giao tranh cùng đồng minh trở nên mạch lạc và mượt mà hơn.

 

Thông số kỹ thuật

Tai nghe Xiberia T20 cao cấp 7.1 Sound LED lighting 

 

Hãng sản xuất Xiberia
Model T20
Đơn vị trình điều khiển 50.0mm + 30mm
Trở kháng 32Ω ± 15%
Dải tần số 20-20KHz
Công suất đầu vào tối đa 50mW
Áp suất âm thanh đầu ra 100 ± 3dB
Tỷ lệ biến dạng 1KHz ≤3%
Kết nối 3.5
Đặc trưng 100% thương hiệu mới, chất lượng cao

 

Từ khóa: Xiberia T20
share blogger

Bình luận