Thiết bị Capture Stream Elgato 4K60 PRO MK.2

7.190.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Thiết bị Capture Stream Elgato 4K60 PRO MK.2

Thiết bị Capture Stream Elgato 4K60 Pro MK.2 là một phiên bản nhỏ gọn của 4K60 Pro chạy mát hơn, hỗ trợ truyền và chụp HDR. Từ góc độ thiết kế, 4K60 Pro MK.2 hoàn hảo trên mọi phương diện.

 

TRUYỀN PHÁT CỰC CHÍNH XÁC

 

TRUYỀN PHÁT CỰC CHÍNH XÁC

 

Instant Gameview cung cấp năng lượng cho quy trình làm việc của bạn với công nghệ độ trễ cực thấp. Ngay cả khi đẩy một số lượng pixel đáng kinh ngạc, bạn vẫn giữ nguyên điểm và không bao giờ bỏ qua khung hình.

 

GHI HÌNH HOÀN HẢO

 

TRUYỀN PHÁT CỰC CHÍNH XÁC

 

Khi bạn trân trọng từng chi tiết như tông màu, họa tiết, bóng tối, ánh sáng... thì việc ghi lại video với chất lượng cao nhất là điều dường như bắt buộc. Elgato 4K60 PRO MK.2 có bộ mã hóa H.264 trên bo mạch tiên tiến, cho phép bạn ghi lại các cảnh quay không giới hạn với chất lượng 2160p60 tuyệt vời, với tốc độ bit lên tới 60Mb/giây. Điều này giúp cho các video của bạn có dung lượng tệp nhỏ và tải CPU ở mức tối thiểu.

 

KIỂM SOÁT HOÀN HẢO

 

KIỂM SOÁT HOÀN HẢO

 

Bạn đã bao giờ kết thúc một buổi phát trực tuyến và ước rằng bạn có thể tăng độ phân giải để tải lên YouTube. Với Master Copy, phát trực tuyến lên Youtube và đồng thời ghi lại trò chơi của bạn với chất lượng sắc nét lên tới 2160p60. Còn gì nữa không lưu lại những khoảnh khắc nổi bật trong buổi phát trực tuyến của bạn dưới dạng những video riêng biệt, bạn có thể chỉnh sửa video của mình thoải mái mà không ảnh hưởng.

 

THIẾT KẾ SIÊU CỨNG

 

THIẾT KẾ SIÊU CỨNG

 

Vỏ thép mạ kẽm điện đen với các cạnh hình học sắc nét, lưới trơn, nhãn cổng nổi bật và thương hiệu mang tính biểu tượng. 4K60 PRO MK.2 có tất cả các đặc điểm nổi bật của kiến ​​trúc Elgato PCIe huyền thoại trong một kiểu dáng nhỏ gọn có thể cắm liền mạch vào máy của bạn.

 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Elgato

Chủng loại

4K60 PRO MK.2

Loại máy

Capture hình ảnh

Đầu vào

HDMI (unencrypted)

Đầu ra

HDMI (lag-free passthrough)

Hỗ trợ độ phân giải

up to 2160p60

HDR 10-bit

passthrough and recording

Encoding

HEVC/H.265 HDR, AVC/H.264

Cổng kết nối

PCIe x4

Bitrate tối đa

Up to 140 Mbps

Dành cho

PS4 Pro, Xbox One X, Twitch, Youtube

Video sản phẩm

Từ khóa: 4K60 Pro MK.2
share blogger

Bình luận