Thiết bị stream Elgato Game Capture HD60 S

4.740.000 đ

Còn hàng 24 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Thiết bị stream Elgato Game Capture HD60 S

Thiết bị stream Elgato Game Capture HD60 S truyền phát và ghi lại những khoảnh khắc chơi game tuyệt vời nhất của bạn, đồng thời tận dụng nền tảng cơ bản để chứng minh khả năng thực sự của bạn.

Thiết bị stream Elgato Game Capture HD60S

HIỆU SUẤT TỨC THÌ

 

HIỆU SUẤT TỨC THÌ

 

Với vẻ ngoài bóng bẩy, những đường cong được sắp xếp hợp lý và dải đèn LED trạng thái nổi bật, HD60 S vượt trội hơn hẳn về ngoại hình. Nhưng sức mạnh thực sự nằm ở bên trong. Chất lượng 1080p60 tuyệt đẹp không còn nghi ngờ gì nữa khi bạn nghiêm túc với công việc của mình, trong khi đầu nối USB-C có thể đảo ngược hiện đại giúp bạn kết nối trong tích tắc. Đó là plug'n'play được đưa lên cấp độ tiếp theo - theo nghĩa đen.

 

TRUYỀN TRỰC TUYẾN 

 

HD60 S có kết nối USB 3.0 hiệu suất cao, đáng tin cậy để lần đầu tiên mang Instant Gameview đến một giải pháp ghi hình bên ngoài. Giờ đây, luồng của bạn được hỗ trợ bởi công nghệ có độ trễ thấp vượt trội giúp bạn thiết lập và chạy trên Twitch hoặc YouTube ngay lập tức.

 

GHI ÂM LIÊN TỤC, NHANH NHẠY

 

Bạn muốn thể hiện kỹ năng của mình, giới thiệu điểm nổi bật của bạn hoặc chia sẻ toàn bộ câu chuyện của bạn khi nó mở ra? Với Elgato Game Capture HD60 S, sử dụng sức mạnh của khả năng tăng tốc GPU tiên tiến để ghi lại liên tục hàng giờ chơi game của bạn. Sau đó, truy cập nội dung của bạn ngay tại nơi bạn cần và ngay lập tức tạo lịch sử.

 

TRUYỀN PHÁT NGAY

 

TRUYỀN PHÁT NGAY

 

Nắm bắt lối chơi của bạn chỉ là bước khởi đầu. Với hiệu suất không ma sát, HD60 S mang đến cho bạn lợi thế để bạn có thể trau dồi sản xuất của mình và nổi bật so với phần còn lại. 

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất

Elgato

Model

HD60 S

Giao tiếp

USB 3.0

Đầu vào

PS4, Xbox One, Nintendo Switch

Đầu ra

HDMI

Hỗ trợ độ phân giải

1080p (60,30), 1080i, 720 (60, 30), 576p, 576i, 480p

Capture Bitrate

Lên tới 40 Mbps

Kích thước

112 x 75 x 19

Trọng lượng

106g

Video sản phẩm

Từ khóa: Game Capture HD60 S
share blogger

Bình luận