Vỏ Case ASUS ROG Z11 (Mini ITX/Màu đen)

-54%

6.490.000 đ

2.990.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Vỏ Case ASUS ROG Z11 (Mini ITX/Màu đen)

Vỏ Case ASUS ROG Z11 là thùng máy Mini-ITX / DTX cao cấp với kiểu dáng đẹp và phong cách, vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách cho phép người dùng thể hiện các cấu trúc nhỏ gọn. Mỗi tính năng đều được thiết kế tận tâm với người dùng nhằm tối đa hóa tiện ích, tính linh hoạt và khả năng kết nối. Thiết kế nghiêng 11° đã được cấp bằng sáng chế cung cấp luồng không khí và tản nhiệt được tối ưu hóa để tạo ra một giải pháp sáng tạo nhằm tối đa hóa hiệu suất nhiệt với những phần cứng khắt khe, chẳng hạn như bộ cấp nguồn ATX hoặc card đồ họa 3 khe cắm mà không cần cáp riser. Đối với tản nhiệt làm mát bằng nước, Z11 cung cấp không gian rộng rãi và nhiều tùy chọn. Để tăng thêm phong cách, các thành phần cấu tạo bên trong được chiếu sáng đẹp mắt bằng hệ thống đèn Aura Sync có thể được nhìn thấy qua các tấm kính cường lực màu xám 4 mm phía trước và bên phải.

 

 

 

Trình diễn linh động

Trình diễn linh động
ROG Z11 có thể được đặt ở vị trí thẳng đứng hoặc nằm ngang, cho phép người dùng tự chế tạo bất kỳ thiết bị nào. Ngoài việc cung cấp khả năng linh hoạt để định hướng vỏ máy theo tính khả dụng và sở thích của không gian làm việc, Z11 còn cho phép người dùng chọn hướng tối ưu cho các thành phần trong bản dựng của họ. Các dây nguồn dạng góc và đều cũng được đi kèm trong hộp phụ kiện để bổ sung thuận tiện cho từng vị trí.

 

 

Thiết kế nghiêng 11 độ được cấp bằng sáng chế

Thiết kế nghiêng 11° được cấp bằng sáng chế
Luồng không khí được tối ưu hóa và hiệu suất nhiệt vượt trội là yếu tố quan trọng trong các hệ thống công suất cao với các yếu tố hình thức nhỏ gọn và ASUS ROG Z11 mang lại điều này với bố cục nội thất được cấp bằng sáng chế nghiêng khay bo mạch chủ một góc 11°, cung cấp thêm 40 mm không gian ở phía sau bo mạch chủ. Không gian bổ sung này giúp tăng cường khả năng tản nhiệt xung quanh CPU và card đồ họa, cũng như SSD M.2 có thể được lắp ở mặt sau của bo mạch chủ. Cách bố trí này cũng cho phép tương thích với cạc đồ họa 3 khe cắm mà không cần cáp riser và tạo ra một màn hình hiển thị trực quan nổi bật của các thành phần.

 

 

Kết nối mở rộng

Kết nối mở rộng
Một trung tâm mở rộng tích hợp cho phép các nhà sản xuất kết nối tối đa sáu quạt PWM và ba quạt RGB hoặc dải LED có thể định địa chỉ và cung cấp thêm một cổng USB 2.0 để lắp ráp dễ dàng hơn. Nhiều cổng I / O và nút điều khiển ánh sáng ARGB trên bảng điều khiển phía trước giúp việc kết nối các thành phần và thiết bị trở nên dễ dàng.

 

 

Luồng không khí tối ưu

ASUS ROG Z11 ITX  được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất làm mát. Toàn bộ thiết kế có lợi cho việc thoát nhiệt hiệu quả từ vỏ máy thông qua hiệu ứng ống khói và áp suất không khí âm, được tạo ra bởi quạt đẩy không khí nóng ra ngoài với tốc độ nhanh hơn so với lượng khí nạp. Với sự lựa chọn lên đến năm quạt 120 mm hoặc ba quạt 140 mm cộng với hai quạt 120 mm, người dùng có thể tối đa hóa luồng không khí và có thể tùy chỉnh linh hoạt. ASUS ROG Z11 ITX  được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất làm mát


 

Quản lý thông minh

Quản lý thông minh

1 - Không gian đi dây rộng rãi: Với thiết kế độc quyền nghiêng 11° của bo mạch chủ tạo thêm không gian tối đa 40 mm để dễ dàng quản lý cáp.


2 - Nắp đa chức năng: Giấu đi hệ thống cáp một cách khéo léo và cho phép lắp SSD hoặc ROG Aura Terminal để hiển thị.


3 - Dải cáp ROG: Các dải cáp tiện dụng cho phép bó cáp thuận tiện.


4 - Tấm bo nguồn hai mảnh: Tấm che PSU cung cấp hai mảnh và mảnh thứ hai có thể tháo rời cung cấp không gian quản lý cáp lớn hơn và luồng không khí lớn hơn hướng tới card đồ họa.


 

Làm mát bằng chất lỏng tùy chỉnh

Case ASUS ROG Z11 cung cấp một thiết lập mở rộng
Case ASUS ROG Z11 cung cấp một thiết lập mở rộng để làm mát bằng chất lỏng. Vỏ máy dành không gian cho máy bơm làm mát nước và bể chứa phía trên tấm che của bộ cấp nguồn, cung cấp cho những người đam mê mini-ITX / DTX sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh giải pháp vòng lặp làm mát bằng chất lỏng của họ.

 

 

Bảng tên có thể tùy chỉnh

Hai bảng tên ROG được đi kèm ASUS ROG Z11
Hai bảng tên ROG được đi kèm ASUS ROG Z11 để bổ sung cho hệ thống chiếu sáng Aura Sync trên bo mạch, một bảng tên cho màn hình dọc và một cho màn hình ngang. Các tệp nguồn bổ sung (AI và JPG) có sẵn để tải xuống, cho phép tùy chỉnh bảng tên hoàn chỉnh.

 

 

Bộ lọc bụi có thể tháo rời

Bộ lọc bụi có thể tháo rời
Các bộ lọc bụi có thể tháo rời ở các mặt trên, dưới, trái, trước và sau giúp bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi, đồng thời giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Case - Vỏ máy tính
Hãng sản xuất ASUS
Model ROG Z11
Chất liệu Thép, Kính, Nhựa, Nhôm
Màu Đen / Black
Mainboard Hỗ trợ Mini-ITX
Mini-DTX
Khay ổ đĩa 4 x 2.5" Bay
1 x 2.5"/3.5" Combo Bay
Khe cắm mở rộng 3 không gian khe cắm mở rộng
Cổng giao tiếp mặt trước
2 x USB 3.2 Gen1
1 x USB 3.2 Gen2 Loại C
2 x USB 2.0
Kính cường lực Mặt trước
Bên phải
Hỗ trợ tản nhiệt

Phía sau: 120 mm, 240 mm

Trên cùng: 2 x 120 mm, 2 x 140 mm

Tương thích Chiều cao bộ làm mát CPU tối đa: 130 mm
Độ dài GPU tối đa: 320 mm
Chiều dài PSU tối đa: 160 mm (ATX hoặc SFX)
Bộ lọc bụi có thể tháo rời Trước mặt
Hàng đầu
Dưới cùng
Không gian quản lý cáp tối đa 40 mm
Kích thước 194 (Rộng) x 531 (Cao) x 386 (D) mm
7,64 (W) x 20,9 (H) x 15,2 (D) inch
Trọng lượng 8.73 Kg
Mã sản xuất rog-z11-model

Video sản phẩm

Từ khóa: ASUS ROG Z
share blogger

Bình luận