Vỏ Case Thermaltake View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition

-7%

2.790.000 đ

2.590.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Vỏ Case Thermaltake View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition

Vỏ Case Thermaltake View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition có ba quạt trước và một quạt sau Pure Plus 12 RGB với các bộ lọc có thể tháo rời cùng nắp PSU dài để thông gió vượt trội.

 

 

Được cài đặt sẵn 4 quạt Pure Plus 12 RGB

Pure Plus 12 RGB Fans
Thermaltake View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition được gắn sẵn 4 quạt 120mm áp suất tĩnh cao với vòng LED 16,8 triệu màu và 9 đèn LED định vị, Pure Plus 12 RGB có các cánh nén và ổ trục thủy lực, có thể điều khiển bằng Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế và điều khiển bằng giọng nói tương tác AI.

 

 

2 mặt kính cường lực

View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition 2 mặt kính cường lực
Kính cường lực chất lượng cao đảm bảo độ bền và tăng thêm tính thẩm mỹ cho khung máy.

 

 

Thông gió nâng cao

View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition thông gió
Với lưới thông gió rộng từ trên xuống dưới, phiên bản View 21 TG RGB Plus tối đa hóa luồng không khí với bốn quạt 120mm Pure Plus 12 RGB tích hợp. Bao gồm các tùy chọn cho tối đa ba quạt 120mm hoặc hai quạt trước 140mm, kết hợp với một vị trí đặt quạt 120mm gắn phía dưới để lựa chọn không gian quạt tối đa và linh hoạt.

 

 

Nắp che PSU tích hợp

Thermaltake View 21 TG RGB Plus có nắp che PSU
Thermaltake View 21 TG RGB Plus được trang bị một nắp che PSU có chiều dài đủ để che giấu tất cả các dây cáp khó coi khỏi tầm nhìn và mang đến cho thiết kế của bạn một vẻ ngoài bóng bẩy và gọn gàng, cũng như cung cấp luồng không khí tốt hơn trong toàn hệ thống.

 

 

Thiết kế dạng mô-đun

Thermaltake View 21 TG RGB Plus Thiết kế dạng mô-đun

Thermaltake View 21 TG RGB Plus đi kèm với lồng ổ đĩa hoàn toàn dạng mô-đun giúp dễ dàng lắp đặt / tháo gỡ.  Tối đa hóa không gian bên trong cho các vòng làm mát tùy chỉnh nhờ thiết kế gắn ổ cứng HDD “2 + 2” bên trong bảng điều khiển bên trái và hai khe cắm HDD tương thích 2,5” trên nắp che PSU.


Hai giá đỡ HDD 3,5” và hai 2,5” được kèm sẵn cho phép người dùng tự do gắn các ổ HDD 2,5” lên vỏ PSU hoặc theo chiều dọc bên trong bảng điều khiển bên trái để trưng bày ổ cứng của họ.

 

 

Khả năng mở rộng vượt trội

Khả năng mở rộng vượt trội
Thermaltake View 21 TG RGB Plus có tính năng quản lý cáp linh hoạt với chiều rộng tối đa 50mm, hỗ trợ tản nhiệt khí CPU với chiều cao tối đa 160mm và khe cắm mở rộng VGA dài tới 410mm. Nó cũng có khả năng chứa nhiều thiết bị lưu trữ HDD 3,5” / 2,5” cùng lúc, và quan trọng nhất là thiết kế khoang ổ đĩa ẩn đảm bảo khả năng mở rộng cho nhiều thành phần làm mát bằng chất lỏng hơn.

 

 

Lưới lọc bụi hiệu quả

bộ lọc phía dưới
Vỏ Thermaltake View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition được trang bị bộ lọc phía trước tuyệt vời, bộ lọc mặt trước và bộ lọc phía dưới. Cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời và giảm thiểu bụi bẩn.

 

 

TT Cao Cấp

TT Cao Cấp Để tiếp tục đạt được sứ mệnh của công ty là mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo, Thermaltake đã phát triển “TT Premium” với tinh hoa kết hợp các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế logo mới. TT Premium không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng. Đằng sau cái tên, nó thể hiện niềm đam mê DIY, Modding và mong muốn trở thành thương hiệu sáng tạo nhất trên thị trường phần cứng PC của Thermaltake. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng PC cao cấp, TT Premium tuân theo các giá trị cốt lõi của mình là Chất lượng tuyệt vời, Thiết kế độc đáo, Kết hợp đa dạng và Sáng tạo không giới hạn để cung cấp một sản phẩm PC hiệu suất cao cho những người đam mê.

 

 

Được chứng nhận Tt LCS

Tt LCS Certified là chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua tiêu chuẩn thiết kế và những người đam mê hạng nặng mà một khung máy LCS thực sự cần phải có. Chứng nhận Tt LCS được tạo ra để Thermaltake có thể chỉ định cho tất cả những người sử dụng sản phẩm nào đã được kiểm tra để tương thích tốt nhất với các cấu hình làm mát bằng chất lỏng cực cao nhằm đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các tính năng và thiết bị tốt nhất. Tt LCS được chứng nhận

 

 

TT RGB PLUS

TT RGB PLUS Hệ sinh thái TT RGB PLUS là hệ thống chiếu sáng thông minh dành cho PC kết hợp ánh sáng LED có thể định địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. Hệ sinh thái TT RGB PLUS cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, waterblock CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải đèn LED, bàn phím chơi game, tai nghe, chuột và bàn di chuột. Phần mềm đã được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android. Tải tại đây


 

Phần mềm & Ứng dụng TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm dòng Thermaltake RGB PLUS bằng Phần mềm TT RGB PLUS đã được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng di động được thiết kế độc quyền. TT RGB PLUS

 

 

Điều khiển bằng giọng nói Thermaltake AI

Thermaltake AI Voice Control Nói chuyện với Ứng dụng TT RGB PLUS là cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu ánh sáng hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Case Thermaltake
Model View 21 Tempered Glass RGB Plus Edition
Kích thước 471 x 224 x 492 mm
(18.5 x 8.8 x 19.4 inch)
Trọng lượng 8.2 kg / 18.07 lb
Chất liệu Thép SPCC, Kính cường lực 4mm x2
Màu

Ngoại thất: Đen

Nội thất: Đen

Khay ổ đĩa

2 x 2.5’’

2 x 3.5’’ or 2 x 2.5’’

Khe cắm mở rộng 7
Chuẩn Mainboard

6.7” x 6.7” (Mini ITX)

9.6” x 9.6” (Micro ATX)

12” x 9.6” (ATX)

Cổng giao tiếp bên ngoài

USB 3.0 x 2

HD Audio x 1

Quạt gắn sẵn

Mặt trước: Quạt Pure Plus RGB 120 x 120 x 25 mm (500 - 1500 vòng / phút, 25,8 dBA) x3


Phía sau: Quạt Pure Plus RGB 120 x 120 x 25 mm (500 - 1500 vòng / phút, 25,8 dBA)

Quạt hỗ trợ Trước: 3 x 120mm , 2 x 140mm
Trên nóc: 1 x 120mm , 1 x 140mm
Phía sau: 1 x 120mm
Dưới cùng: 1 x 120mm
Tản nước tương thích Trước mặt: 1 x 360mm, 1 x 280mm
Phía sau: 1 x 120mm
Tương thích Giới hạn chiều cao bộ làm mát CPU: 160mm
Giới hạn chiều dài VGA: 410mm
Giới hạn chiều dài PSU: 220mm
Phụ kiện đi kèm Ốc vít, vỏ thùng
Vị trí nguồn Đáy, ATX PS2
Mã Code CA-1I3-00M1WN-05

Video sản phẩm

Từ khóa: Thermaltake View 21
share blogger

Bình luận