Vỏ Máy Tính Cooler Master MasterBox NR200P White

2.040.000 đ

Còn hàng 12 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Vỏ Máy Tính Cooler Master MasterBox NR200P White

Vỏ Máy Tính Cooler Master MasterBox NR200P White đem đến những giải pháp vô hạn trong một kích thước giới hạn, vật liệu hoàn thiện chất lượng cao, tương thích nhiều loại bo mạch chủ, hỗ trợ card đồ hoạ 3 slot và kèm theo cáp Riser dọc, lắp đặt 360 độ dễ dàng không cần vít, sẵn sàng hỗ trợ cho tản nhiệt nước tuỳ biến.

 

SÀNH ĐIỆU KHÔNG ĐIỂM DỪNG

Cooler Master MasterBox NR200P White
Cooler Master MasterBox NR200P White sở hữu những tính năng chỉ thường thấy ở các mẫu vỏ máy sang trọng, cao cấp chuẩn ATX và tận dụng không gian eo hẹp một cách khôn ngoan để tạo nên một bộ khung chỉ có thể tích nhỏ hơn một nửa. Mọi tính năng đều được cân nhắc sắp đặt bên trong vỏ máy 18 lít để tối đa hoá tương thích linh kiện, tản nhiệt hiệu quả và dễ lắp ráp.

 

Luôn luôn mát mẻ với mặt bên được thông gió lớn, hoặc ngầu hơn với mặt bên kính cường lực trong suốt; cả hai đều thoả mãn nhu cầu hiệu năng cũng như khoa trương linh kiện của người dùng. NR200P White có thể lắp được card đồ hoạ cỡ lớn chiếm đến 3 slot hoặc có thể tận dụng 2 slot chiều dọc cùng dây PCI Riser đi kèm để dựng card theo chiều dọc làm tâm điểm của vỏ máy. Bảy vị trí lắp quạt, khe thông gió rộng rãi cùng không gian lắp đặt tản nhiệt nước và khí thoáng đãng càng giúp cỗ máy mạnh mẽ của bạn hoạt động ở nhiệt độ và hiệu năng tối ưu. Bộ khung vỏ máy sử dụng kết cấu thép bóng bẩy và tinh tế giúp nó có thể hoà nhập hoàn hảo trên bàn của bạn.

 

 

KÍCH THƯỚC GIỚI HẠN, GIẢI PHÁP VÔ HẠN

Vỏ CM NR200P White
MasterBox NR200P White trang bị nhiều tính năng chỉ có ở vỏ máy ATX trong khi vẫn đảm bảo tận dụng không gian hiệu quả. MasterBox NR200P White cùng mặt bên thép thông gió để đảm bảo luồng gió không giới hạn hoặc mặt bên kính cường lực hé lộ vẻ đẹp từ cỗ máy xử lý mạnh mẽ. Cáp PCI Riser đi kèm cho phép người dùng lắp đặt card đồ hoạ theo chiều dọc để đem lại vẻ thẩm mỹ cao cho vỏ máy phía sau kính cường lực hoặc hút gió mát từ bên ngoài hiệu quả hơn với mặt bên thông gió.

 

 

TIỀM NĂNG LÀM MÁT KHÔNG GIỚI HẠN

Vỏ CM nr200p white
MasterBox NR200P White có thể chứa đến tổng cộng 7 quạt dành cho mọi thiết lập tản nhiệt nào. Hai quạt SickleFlow 120mm lắp sẵn. Kết cấu nhỏ gọn của vỏ máy có thể chứa bộ tản nhiệt khí có độ cao lên đến 155mm và két nước độ dài đến 280mm, qua đó linh kiện phần cứng nào quá nóng cũng không thành vấn đề với NR200P White.

 

 

VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO

Vỏ CM NR200P White
Case Cooler Master MasterBox NR200P White sử dụng thép mạ SGCC dày giúp khung máy luôn toàn vẹn và sạch sẽ cũng như bền bỉ trong điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

 

 

HỖ TRỢ CARD ĐỒ HOẠ 3 SLOT VÀ KÈM THEO CÁP RISER DỌC


Card đồ hoạ 3 slot với chiều dài và chiều rộng tối đa 330mm và 156mm có thể lắp đặt thoải mái vào CM NR200P White. Cáp Riser kích cỡ tuỳ biến đính kèm để lắp card đồ hoạ theo chiều dọc để trình diễn nó hoặc cho phép gắn két tản nhiệt nước bên dưới của vỏ máy để làm mát tối đa cho hệ thống.

 

 

LẮP ĐẶT 360 ĐỘ, DỄ DÀNG KHÔNG CẦN VÍT

NR200P Trắng đều có thể được tháo rời
Mọi nắp vỏ và khung máy của NR200P Trắng đều có thể được tháo rời. Các ốc cố định khung máy cho phép người dùng có thể tháo ra và quan sát ở nhiều góc độ phục vụ cho việc lắp đặt linh kiện bên trong vỏ máy. Tất cả các nắp vỏ bên ngoài, bao gồm kính cường lực và quạt làm mát trên đỉnh vỏ NR200P White đều được cố định bằng chốt để dễ dàng tháo gỡ, giúp truy cập nhanh vào bên trong vỏ máy mà không cần sử dụng công cụ.

 

 

SẴN SÀNG CHO TẢN NHIỆT NƯỚC CUSTOM


Hai vị trí đặt pump tản nhiệt nước bên cạnh khu vực lắp đặt két nước mặt bên và bên dưới vỏ máy giúp NR200P White có thể chứa hệ thống tản nhiệt nước mạnh mẽ bên trong không gian hẹp.

 

 

TƯƠNG THÍCH NHIỀU LOẠI BO MẠCH CHỦ

NR200P White hỗ trợ hai loại bo mạch chủ Mini-ITX và Mini DTX
NR200P White hỗ trợ hai loại bo mạch chủ Mini-ITX và Mini DTX. Nguồn máy tính có thể gắn phía trước để tạo không gian mở rộng cho bo mạch chủ với kích cỡ tối đa là 244 x 226 mm.

 

 

KHẢ NĂNG TUỲ BIẾN CHÂN VỎ MÁY IN 3D

Trong quá trình thiết kế hãng đã tạo ra nhiều phiên bản cho chân vỏ máy. Trải qua nhiều phép thử, thiết kế cuối cùng cũng được chọn nhưng đội ngũ thiết kế đã quyết định chia sẻ nó với mọi người vì đơn giản "cho đi là còn mãi". Và như thế, người dùng cuối có thể in 3D một số chân máy với hình dạng và kích cỡ khác nhau, thậm chí là chọn lựa màu sắc cho chúng nữa.

 

TẢI TẠI ĐÂY

 

 

NGÀM GẮN PSU ATX CÓ THỂ IN 3D

Vị trí cao hơn:
Không tương thích với quạt gắn trên cùng phía trước. 140/150mm được khuyến nghị để tương thích tối đa với GPU dài hơn 240mm.


Vị trí thấp hơn:
Hoàn toàn tương thích với quạt 2x120mm ở trên cùng. Chiều dài GPU tối đa được hỗ trợ: 240mm

 

TẢI TẠI ĐÂY

Ngàm gắn PSU ATX có thể in 3D

 

 

QUẠT SICKLEFLOW PWM ĐI KÈM

Quạt Sickleflow PWM đi kèm 2 quạt Sickleflow được cài đặt sẵn có thiết kế cánh quạt được tối ưu hóa mới với đường cong giúp cân bằng tốt nhất giữa luồng không khí và áp suất tĩnh để tản nhiệt trong khi vẫn cực kỳ yên tĩnh.

 

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩm Case - Vỏ máy tính
Thương hiệu Cooler Master
Model MasterBox NR200P White

Thông số chung

Series: MasterBox Series
Size: Mini ITX
Màu sắc có sẵn: Trắng
Chất liệu: Thép, nhựa, lưới kim loại, kính cường lực
Kích thước (D x R x C): 376 x 185 x 292mm incl. Protrusions, 360 x 185 x 274mm excl. Protrusions
Volume (exlc. Protrusions): 18.25L
Bo mạch chủ hỗ trợ: Mini DTX, Mini ITX, Max MB size: 244 x 226mm (L x H)
Khe mở rộng: 3
5.25" Khoang ổ cứng: 0
3.5" Khoang ổ cứng: 1 (Max. 2)
2.5" / 3.5" Khoang ổ cứng (combo): 1
2,5" Khoang ổ cứng: 2 (Max. 3)
Bảng điều khiển I/O: 2x USB 3.2 Gen 1 Type-A, 1x 3.5mm Jack tai nghe (Audio+Mic)


Quạt được cài đặt sẵn - Trên: 2x 120mm 650-1800RPM PWM (SickleFlow)
Quạt được cài đặt sẵn - Trước: N/A
Quạt được cài đặt sẵn - Sau: N/A
Quạt được cài đặt sẵn - Dưới: N/A
Quạt hỗ trợ - Trên: 2x 120mm
Quạt hỗ trợ - Sau: 1x 92mm
Quạt hỗ trợ - Dưới: 2x 120mm (recommended slim fans for GPUs wider than 2.5 PCI slots)
Quạt hỗ trợ - Hông: 2x 120/140mm


Két nướt hỗ trợ - Trên: N/A
Két nước hỗ trợ - Sau: 92mm (not compatible with vertical GPU installation)
Két nước hỗ trợ - Dưới: 120mm, 240mm, (recommended for custom loops only)
Két nước hỗ trợ - Bên: 120mm, 140mm, 240mm, 280mm, (not compatible with vertical GPU installation)


Chiều cao - Tản nhiệt khí CPU: 76mm (GPU in vertical position), 153mm (tempered glass side panel), 155mm (vented steel side panel)
Chiều dài - PSU Nguồn máy tính: 130mm
Không gian lắp đặt - GFX: L: 330mm (incl. power connector), H: 156mm (incl. power connector), W: 60mm (triple slot)
Tấm lọc bụi: Trên, Dưới, Left side, Right side
Nguồn máy tính hỗ trợ: SFX, SFX-L


Cân nặng: 5.1 kg
Phụ kiện: 1x PCIe 3.0 x16 riser cable

Ghi chú Nên sử dụng GPU làm mát bằng nước khe đơn hoặc GPU gắn dọc khi sử dụng vị trí tản nhiệt dưới cùng, Sản phẩm này chỉ tương thích với các thiết bị hỗ trợ thông số kỹ thuật PCI-E 3.0. Nếu bạn sử dụng sản phẩm này với bo mạch chủ hỗ trợ PCI-E 4.0, vui lòng vào tùy chọn BIOS và chọn PCI-E 3.0 trước khi cài đặt.

Video sản phẩm

Từ khóa: MasterBox NR200P
share blogger

Bình luận