Card màn hình ASRock RX 5700 XT Challenger Pro 8G OC

Liên hệ

Ngừng kinh doanh 36 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm Card màn hình ASRock RX 5700 XT Challenger Pro 8G OC

Asrock RX 5700 XT Challenger Pro 8G OC có thiết kế ba quạt

Card đồ họa Asrock RX 5700 XT Challenger Pro 8G OC có thiết kế ba quạt giúp tối ưu hóa hệ thống làm mát để giảm nhiệt độ khi hoạt động.

 

tấm ốp kim loại thời trang

Với giao diện Gaming, tấm ốp kim loại thời trang trên card đồ họa Radeon RX 5700 XT Challenger Pro 8G OC giúp nó trở nên lạ mắt hơn về mặt hình ảnh và sự chắc chắn trong việc lắp đặt. Mặt khác, miếng đệm nhiệt ở phía sau cũng giúp tăng cường hiệu quả nhiệt.

 

Thiết kế 2.7 khe

Thiết kế 2.7 khe cung cấp nhiều diện tích hơn cho tản nhiệt lớn hơn để tăng cường khả năng tản nhiệt để làm cho card đồ họa mát hơn và yên tĩnh hơn.

 

Công nghệ làm mát im lặng 0dB

Công nghệ làm mát im lặng 0dB làm cho quạt dừng lại khi nhiệt độ xuống thấp cho sự im lặng hoàn toàn.

 

ASRock Tweak ASRock Tweak là phần mềm đọc quyền cung cấp khả năng điều khiển tốc độ quạt thông minh và điều chỉnh hiệu suất tức thì.

 

Các GPU Radeon RX 5000 Series được cung cấp bởi kiến trúc RDNA mới, trái tim của quy trình công nghệ 7nm tiên tiến của AMD. RDNA có tới 40 Đơn vị tính toán được thiết kế lại hoàn toàn mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và cải thiện tới 4 lần IPC, công nghệ mới phù hợp hơn với các hiệu ứng hình ảnh như ánh sáng thể tích, hiệu ứng mờ và độ sâu trường và phân cấp bộ đệm ẩn đa cấp để giảm độ trễ và chơi game rất nhạy.

Kiến trúc RDNA cực mớiKiến trúc RDNA cực mới

Dòng Radeon RX 5000 có hỗ trợ PCI Express 4.0Được trang bị thêm băng thông


Dòng RX5700 XT Challenger Pro có hỗ trợ PCI Express 4.0, với thông lượng 16 GT/s và cho phép băng thông gấp hai lần so với PCI Express 3.0. Hãy sẵn sàng cho thế hệ PC chơi game tiếp theo.

 

Được trang bị 8GB bộ nhớ GDDR6 tiên tiến để cung cấp băng thông cao lên tới 448GB/giây, cho hiệu năng tốt trên các trò chơi có độ phân giải 1440P (2K). Được trang bị 8GB bộ nhớ GDDR6

 

Công nghệ AMD Eyefinity

Công nghệ AMD Eyefinity mở rộng các giới hạn truyền thống của máy tính để bàn bằng cách nhân rộng diện tích màn hình của bạn. Với nhiều màn hình, các trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, các máy trạm trở nên hữu ích hơn và bạn trở nên năng suất hơn.

 

AMD Radeon RX 5700 XT hỗ trợ độ phân giải 8K

AMD Radeon RX 5700 XT hỗ trợ độ phân giải 8K. Nó không chỉ có thể xử lý đồ họa 4K mà còn hỗ trợ đầu ra video 8K thế hệ tiếp theo cho trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất.

 

Làm sắc nét hình ảnh với Radeon Image Sharpening

Làm sắc nét hình ảnh với Radeon Image Sharpening, kết hợp độ sắc nét thích ứng tương phản với tính năng nâng cấp GPU để mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết mà hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất. Hiện có hỗ trợ DirectX® 9, 11 và 12.

 

Game Fidelity

Game Fidelity

Card đồ họa AMD Radeon RX5700XT cho phép chơi game với độ trung thực cao trong các vụ nổ và hiệu ứng ánh sáng, mang lại sự chân thực cho cuộc sống. Kiến trúc RDNA được thiết kế để cải thiện đáng kể các tính năng như FidelityFX, Radeon™ Image Sharpening và Integer Display Scaling6 để có hiệu suất tối đa và trải nghiệm chơi game tuyệt đẹp.

 

Radeon Freesyn và FreeSync 2 HDR

Radeon Freesyn và FreeSync 2 HDR tận dụng tối đa dòng Radeon RX 5000, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tốt nhất và không bị rách hình với tốc độ làm mới cao hơn, độ trễ thấp hơn và HDR 10 bit, có sẵn trên 700 mẫu màn hình thông dụng trên thị trường.

 

Phiên bản Radeon™ Phần mềm Adrenalin 2020

Phần mềm Adrenalin 2020 mới nhất được thiết kế lại hoàn toàn để giải phóng toàn bộ tiềm năng GPU của bạn, với trình điều khiển được tối ưu hóa cho các bản phát hành trò chơi mới và trải nghiệm chơi trò chơi tùy biến cao.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Card đồ họa - VGA

Hãng sản xuất

ASRock

Model

RX 5700 XT Challenger Pro 8G OC
GPU

Engine: AMD Radeon RX 5700 XT

Stream Processors: 2560

Engine Clock:

    Engine Clock tăng tốc: Lên đến 1905 MHz
    Engine Clock trò chơi: 1795 MHz
    Engine Clock cơ sở: 1650 MHz

Bộ nhớ Dung lượng Bộ nhớ: 8GB GDDR6
Bus bộ nhớ: 256-bit
Clock Bộ nhớ: 14 Gbps
Thông tin chung

Chuẩn BUS: PCI Express x16 Gen4
DirectX: 12
OpenGL: 4.6
 

Độ phân giải: Kỹ thuật số tối đa: 8K HDR 60Hz
Kết nối: 1 x HDMI 2.0b, 3 x DisplayPort 1.4 với DSC 1.2a
HDCP: Có
Hỗ trợ đa màn hình: 4


Đề xuất PSU: 650W
Đầu nối nguồn: 2 x 8 chân


Phụ kiện: 1 x Hướng dẫn cài đặt nhanh

Kích thước 279 x 118 x 52 mm (có giá đỡ)
291 x 133 x 52 mm (không có giá đỡ)
Mã sản xuất RX5700XT CLP 8GO
share blogger

Bình luận