Đôi khi một bộ tiếp sóng wifi chỉ 300,000 đồng lại giải quyết được nhiều vấn đề hơn là tìm mua những chiếc router wifi có sức mạnh phủ khắp nhà của bạn.

Ngay đầu năm 2018, thị trường máy tính Việt Nam đã đón nhận làn sóng linh kiện và thiết bị đến từ các thương hiệu mới. Trên thị trường thiết bị mạng, bên cạnh các thương hiệu quen thuộc như TpLink, Dlink, Asus, Linksys thì một số thương hiệu chất lượng khá ổn với giá khá cạnh tranh đến từ người hàng xóm Trung Quốc. Mới đây thì chúng tôi đã tiếp xúc với một thương hiệu lạ tên là Kasda, tuy nhiên khi tra cứu về thông tin của công ty này thì nó cũng đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị mạng nên khi mua chúng ta có thể yên tâm phần nào chất lượng của sản phẩm hơn. Một trong những sản phẩm của Kasda khá là hữu dụng với nhiều gia đình chắc chắn sẽ được quan tâm hơn cả đó là một bộ Wifi Range Extender hay còn gọi với cái tên dân dã hơn là bộ tiếp sóng wifi.
Kasda Wireless N300 Range Extender (KW5585) không chỉ đóng vai trò là thiết bị thu và phát lại (Repeater) sóng Wi-Fi của một mạng không dây khả dụng, mà còn là một Access Point khi được ghép nối với một mạng có dây khác, qua đó giúp người dùng dễ dàng mở rộng vùng phủ sóng Wi-Fi trong gia đình hoặc văn phòng cỡ nhỏ mà không cần phải trang bị thêm một chiếc router khác vốn đòi hỏi nhiều thao tác cấu hình, cài đặt phức tạp. Có thể nói rằng, KW5585 từ kiểu dáng cho đến tính năng, với thiết kế hình hộp cùng 2 chiếc anten có có thể xoay 360 độ, cổng nguồn AC trực tiếp 100-240V, nút WPS và đèn báo cường độ sóng ở mặt trên, cổng LAN... Kasda KW5585 giúp cung cấp hiệu suất ổn định cho một thiết bị kết nối dây như máy tính để bàn, Smart TV, máy chơi game hoặc thiết bị lưu trữ mạng (khi vận hành ở chế độ Repeater), hay đây chính là ngõ vào của đường cấp tín hiệu Internet (khi vận hành ở chế độ Access Point). Chi tiết sản phẩm: tại đây