Main ASUS Pro WS X570-ACE

Main ASUS Pro WS X570-ACE
0 trong 5 Sao!
bình luận
Xem đánh giá chi tiết
Đóng đánh giá chi tiết

Trạng thái: Còn Hàng
Bảo hành: 36 Tháng

10.650.000 đ
Chi tiết về sản phẩm : Main ASUS Pro WS X570-ACE

Main ASUS Pro WS X570-ACE

Dù nhãn hiệu ROG của Asus nhắm mục tiêu truyền thống dành cho game thủ hay các dân chơi, nhưng ASUS Pro WS X570-ACE lại được nhắm đến người dùng Workstation với sự hỗ trợ chính thức cho bộ nhớ ECC và sử dụng Dual Lan Gigabit.

main-asus-pro-ws-x570-ace

Một lần nữa, Asus lại đóng gói sản phẩm trong một hộp các tong có hình thức khá khiêm tốn. Vỏ hộp tông màu đen, hiển thị chi tiết hình ảnh sản phẩm và các tính năng đi kèm.

main-asus-pro-ws-x570-ace

Tiến hành unbox để tìm hiểu sản phẩm bên trong, tương tự như nhiều dòng sản phẩm WS khác của Asus. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách classic, chúng ta sẽ không thấy được phần I/O Shield như nhiều loại sản phẩm ROG cho gaming, đương nhiên là dễ hiểu vì phân khúc của nó thuộc về Workstation như đã nói ở trên. Bo mạch được thiết kế tổng thể với các thành phần được phân bổ với bố cục rất hài hòa và chắc chắn, nước mạch đen cao cấp hiển hiện rõ ràng kết hợp cùng các cụm heatsink đồng màu, khiến cho sản phẩm trông rất cứng cáp và thậm chí là “bí ẩn”.

main-asus-pro-ws-x570-ace

Ở phần trên cùng góc trái của bo mạch chủ là đầu cấp nguồn CPU EPS 8 pin, góc phải là các đầu kết nối Fan cho hệ thống. Mạch VRM được trang bị một cụm heatsink bằng nhôm nguyên khối với rất nhiều khía đón gió, kết nối cụm heatsink này là một heatpipe nằm ẩn sâu bên trong, giúp giải nhiệt cho mạch VRM một cách tốt nhất khi hoạt động tải nặng. Theo Asus, thiết kế tản nhiệt VRM này cực kỳ hiệu quả khi tối đa hóa diện tích bề mặt nhằm tản nhiệt để mang lại hiệu suất vượt trội khi hoạt động.

main-asus-pro-ws-x570-ace

 

Bên trong mạch VRM, ASUS thiết kế dạng 12+2 phase, nhưng thực tế hãng đã sử dụng controller PWM ASP1405I nằm ở sau PCB cho điện áp CPU VCore và SoC. Theo kiến thức của người viết, có thể chắc chắn đó là loại IR35201,  đây là một PWM linh hoạt với cấu hình 8 pha thực ( có thể chạy ở chế độ 8 + 0 /7+1 hoặc 6 + 2). Kết hợp cùng với choke Microfine Alloy chất lượng cao, cùng với việc sử dụng Power Stage IR3555, đây là loại IR3550 thế hệ thứ hai, là loại PowIR nổi tiếng từ International Rectifier cung cấp 60A mỗi con.

main-asus-pro-ws-x570-ace

Bộ nhớ RAM được điều khiển bởi một controller ASP1103 và một số MOSFET khác, những MOSFET  này được sử dụng trong các VRM bộ nhớ ASUS khác. 4 khe cắm RAM hỗ trợ dual channel với support tối đa 128GB RAM DDR4 ( ECC và non ECC )và các khe RAM được mạ vàng 15μ chống nhiễu và oxy hóa.

main-asus-pro-ws-x570-ace

ASUS Pro WS X570-ACE cũng được Asus trang bị tính năng PCIe Safe Slot tức bọc thép nhằm gia cố chắc chắn hơn cho các khe PCIEx 16. C Ba khe cắm PCIe 4.0 x16 với được sắp xếp với khả năng tối ưu hóa 3 chiều cho băng thông x8 / x8 / x8 để tăng tốc khối lượng công việc khi gắn nhiều VGA khác nhau. Chip TPU được tìm thấy cạnh khe PCIEx thứ 2 và 3 của bo mạch chủ có thể cung cấp thêm điều khiển quạt hoặc các tính năng khác của ASUS.

VIDEO:

 

Hỏi về sản phẩm: Main ASUS Pro WS X570-ACE

Trạng thái: Còn Hàng
Bảo hành: 36 Tháng

10.650.000 đ
Gọi điện thoại đặt mua: 097.111.3333

Mua máy tính bạn sẽ được hỗ trợ

Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội

Hỗ trợ mua hàng trả góp

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa

Được tham gia các chương trình giảm giá sốc của nguyencongpc

097.111.3333

© Bản quyền thuộc về nguyencongpc.vn

Facebook Messenger