Mainboard MSI X570 Godlike

21.390.000 đ

Còn hàng 36 Tháng Gọi điện thoại đặt mua: 097.111.3333
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.
Đánh giá (5 lượt)

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu sản phẩm

Frozr Heatsink Design: Được thiết kế với quạt được cấp bằng sáng chế và vòng bi đôi để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các game thủ đam mê và thịnh vượng. MEG X570 GODLIKE đại diện cho thiết kế tiên tiến, tính thẩm mỹ ngoạn mục và độ tin cậy cao từ một dòng bo mạch chủ cao cấp lâu năm của MSI GAMING.

Bên dưới vẻ đẹp hoản mỹ của Mystic Light Infinity II là hệ thống cung cấp năng lượng Core Boost mạnh mẽ có khả năng đẩy các vi xử lý AMD Ryzen được ép xung đến giới hạn của chúng. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn một bo mạch chủ với khả năng mở rộng đáng kinh ngạc và phụ kiện đi kèm.

Hỗ trợ AMD Ryzen ™ / Ryzen ™ thế hệ thứ 2 và thứ 3 với Bộ xử lý đồ họa Radeon ™ Vega cho ổ cắm AM4. Hỗ trợ bộ nhớ DDR4. 

Mystic Light Infinity II: Tùy chỉnh và thiết lập bảng màu của riêng bạn với MSI Mystic Light, kết hợp phản chiếu gương độc quyền để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng vô tận đặc biệt, GODLIKE làm cho hệ thống của bạn trở nên sống động và vô cùng. Xtreme Audio DAC: Âm thanh biệt lập với ESS DAC, bộ xử lý âm thanh 2x & Nahimic để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời với 384kHz / 32-bit

Thiết kế ống dẫn nhiệt mở rộng:  Phóng to bề mặt tản nhiệt, kết nối từ tản nhiệt VRM đến tản nhiệt chipset. Frozr Heatsink Design: Được thiết kế với quạt được cấp bằng sáng chế và vòng bi đôi để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho các game thủ đam mê và thịnh vượng.

Trải nghiệm trò chơi Lightning Fast: PCIe 4.0, Triple Lightning Gen4 x4 M.2 với M.2 Shield Frozr, StoreMI, AMD Turbo USB 3.2 Gen2. Che chắn I / O được cài đặt sẵn: Bảo vệ EMI tốt hơn và thuận tiện hơn cho việc cài đặt.

Killer xTend: Kết hợp bộ chuyển đổi tích hợp với bộ mở rộng không dây. Dual Killer cung cấp bộ mở rộng LAN & WIFI 6 với ưu tiên lưu lượng cao nhất.

Bảng điều khiển động: Bảng điều khiển động tích hợp cho biết trạng thái của GODLIKE và thể hiện cá tính của riêng bạn.

Sở hữu bộ chipset X570, đem lại cho MEG X570 GODLIKE khả năng kết nối xuất sắc. Với 2 bộ xử lý mạng riêng biệt là E2600 và E3000 vừa tối ưu cho trải nghiệm chơi game vừa giúp tốc độ truyền tải dữ liệu. Đối với kết nối không dây, MEG X570 GODLIKE còn được trang bị kết nối Wi-Fi 802.11ax với tốc độ lên tới 2.4Gb/s đồng thời với kết nối Bluetooth 5.0.

Ngoài ra đi kèm với mainboard là 1 chiếc card mạng mở rộng 10Gigabit và card mở rộng M.2 SSD hỗ trợ đắc lực cho các content creator.MSI MEG X570 GODLIKE.

 

 

Video sản phẩm

Bình luận