PSU Thermaltake Toughpower Grand 850W RGB - 80 PLUS GOLD FULL MODULAR

3.590.000 đ

Còn hàng 60 Tháng

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm PSU Thermaltake Toughpower Grand 850W RGB - 80 PLUS GOLD FULL MODULAR

PSU Thermaltake Toughpower Grand 850W RGB

Thermaltake, với tư cách là nhà tiên phong kết hợp đèn RGB vào PSU, đã cho ra mắt dòng sản phẩm Thermaltake Toughpower Grand RGB Gold Series, đi kèm với quạt 256 màu Riing 14 RGB được cài đặt sẵn, được cấp bằng sáng chế với 5 chế độ ánh sáng để lựa chọn và tích hợp bộ nhớ.

Với các công suất từ ​​650W đến 850W và chứng nhận 80 PLUS Gold, Toughpower Grand RGB Series áp dụng các thành phần chất lượng cao nhất và thiết kế mô-đun đầy đủ, luôn phù hợp với mọi công trình chính trong mọi trường hợp.

Nguồn Máy Tính PSU Thermaltake Toughpower Grand RGB 850W 80 Plus Gold PS-TPG-0850FPCGEU-R 140mm được trang bị chứng nhận 80 Plus Platinum giúp tiết kiệm năng lượng thông qua hiệu suất cao đến 92%.

Toughpower Grand RGB Gold Series là ý tưởng tốt nhất cho người dùng khi họ tìm kiếm một PSU RGB cho phép chức năng và thẩm mỹ vượt trội trong mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp Open Frame hoặc Tower.

Các tụ điện chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bằng cách tạo ra sự ổn định và hiệu năng cao nhờ đặc tính kỹ thuật trở kháng thấp. Các tụ điện chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bằng cách tạo ra sự ổn định và hiệu năng cao nhờ đặc tính kỹ thuật trở kháng thấp.

Cả hai mạch + 3.3V và + 5V kết hợp với mạch + 12V cung cấp hiệu suất cao, ổn định điện áp và khả năng tương thích hệ thống cao.

Cánh quạt Riing 14 RGB được thiết kế cho các yêu cầu áp suất tĩnh cao của các ứng dụng đòi hỏi khắt khe; lưỡi nén tập trung được thiết kế để tập trung vào vòng tròn không khí bên trong yếu hơn, cho phép phần bên ngoài tạo áp lực cho không khí. Các cánh quạt được tối ưu hóa để tăng cường áp suất tĩnh cho hiệu suất làm mát ấn tượng. Vòng bi thủy lực cho hoạt động im lặng đảm bảo tiếng ồn cực thấp và hệ thống gắn chống rung tăng cường sự ổn định của sản phẩm trong quá trình vận hành. Hơn nữa, miếng cao su chống rung tiêm trong khuôn cung cấp khả năng sử dụng không rắc rối để bảo vệ 80%, bao gồm cả bốn góc.

Công nghệ  Active PFC mang tới hệ số công suất chuyển đổi dòng điện > 99%. Thiết bị dạt chứng chỉ 2013 Erp/Eup với tổng tiêu thụ điện năng AC của hệ thống < 0,5 W ở chế độ chờ. Thiết kế đường điện + 12V Single Rail cho các hệ thống sử dụng VGA rời mạnh mẽ, cung cấp sức mạnh cho các trường hợp quá tải.

Mô-đun hoàn toàn Toughpower Grand RGB 850W Gold cung cấp lựa chọn cáp cho người dùng trong khi cung cấp năng lượng cho hệ thống ở mức điện áp thuận lợi. Cáp đen phẳng cấu hình thấp có thể giúp quản lý cáp dễ dàng hơn, giảm sự lộn xộn và tăng luồng không khí bên trong khung.

Quạt 140 mm đem lại không gian làm việc yên tĩnh, thiết kế luồng gió tối, đem lại hiệu quả làm mát tối ưu. Bên cạnh đó thiết bị còn được trang bị đèn RGB đẹp mắt, tạo nét độc đáo riêng cho sản phẩm.

Với thiết kế nguồn semi modul với dây cáp 24pin và 8pin được cố định kết hợp với dây dạng dẹt giúp việc đi dây gọn gàng trong thùng máy trở nên đơn giản hơn

Bằng cách nhấn nút chiếu sáng RGB, màu quạt có thể được chuyển đổi trong Chu kỳ RGB 256 màu với các biến thể bao gồm Đỏ rắn, Xanh lục, Xanh lam, Trắng và chế độ Tắt LED. Quạt cũng được chế tạo với chức năng bộ nhớ tích hợp, lưu màu được áp dụng và đảm bảo lựa chọn màu giống nhau mỗi khi bạn khởi động PC.

Thông số kỹ thuật

P/N PS-TPG-0850FPCGxx-R
watts 850W
RGB Fan Yes
Form Factor ATX
Model TPG-850AH3FSG-R
Type ATX 12V v2.4 and EPS v2.92
Max. Output Capacity 850W
Peak Output Capacity 1020W
Color Black
Dimension ( W / H / D ) 150mm(W) x 86mm(H) x 160mm(D)
PFC (Power Factor Correction) Active PFC
Power Good Signal 100-500 msec
Input Current 12A
Input Frequency Range 50Hz - 60Hz
Input Voltage 100V – 240V~
Operating Temperature 0°C to + 50°C
Operating Humidity 20% to 90%,non-condensing
Storage Temperature -40°C to + 70°C
Storage Humidity 20% to 95%, non-condensing
Cooling System 14cm hydraulic bearing fan
Efficiency Meet 80 PLUS®Gold at 115Vac input.
MTBF 120,000 hrs minimum
Safety Approval CE/cTUVus/TÜV SÜD/FCC/CCC/BSMI/EAC
PCI-E 6+2pin 6
Protection OVP,SCP,OPP,UVP,OTP,OCP
share blogger

Bình luận