Top 5 sản phẩm RAM hàng đầu thế giới tại Computex 2019.

Tại triễn lãm công nghệ thông tin thường niên Computex2019 được tổ chức tại Đài Loan mới đây, người dùng yêuthích công nghệ cũng đã được giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất đỉnh nhất. Trong số đó các sản phẩmbộ nhớ với nhiều tính năng mới mẻ, mặc Computex 2019 lần này không thấy sự xuất hiện của các sản phẩm bộ nhớ DDR5, nhưng việc thay đổi cải tiến các loạt sản phẩm bộnhớ hiện tại cũng đã đủ để người dùng thỏa mãn.

Sự thay đổi lớn nhất dung lượng bộ nhớ cao hơn, tốc độcũng tốt hơn, chẳng hạn nhiều dòng bộ nhớ đã mức xungnhịp cao hơn trên 4000Mhz, đáp ứng được cho cả nền tảngAMD lẫn Intel. Song song với đó, một số kỉ lục về ép xung bộnhớ cũng đã được thực hiện tại Computex, khiến cho nhữnggiới hạn về công nghệ được phá vỡ.

Chúng ta hãy cũng điểm qua 5 loại RAM DDR4 mạnh mẽđược giới thiệu lần này những thương hiệu nào nhé !

1. Adata SPECTRIX D60G

XPG Spectrix D60G được ADATA thiết kế ấn tượng độcđáo hơn so với các đối thủ cùng phân khúc. Chẳng hạn nhưsản phẩm được thiết kế cắt góc dạng kiêm cương, trang bị hệthống RGB chiếm tới 60% diện tích của , RGB được chiếusáng dọc theo chiều cao của sản phẩm. Sản phẩm được đi kèmvới phần mềm XPG RGB Sync, thể đồng bộ với các thiếtbị LED RGB khác.

Đặc biệt ADATA đã thông báo, họ đã đạt được mức xungnhịp kỷ lục khi ép xung bằng LN2 với sản phẩm D60G nàylên mức tần số 5738 MT / s, dựa trên vi xử Intel Core i9 bo mạch chủ MSI MPG Z390I GAMING EDGE AC.


2. Galax HOF OC Lab Master

Galax nổi tiếng với các sản phẩm HOF của họ, khi sản phẩm thiết kế chất lượng linh kiện rất tốt. Đặc biệt, trongnhiều năm liên tiếp, các dòng sản phẩm HOF của hãng liêntục phá vỡ các kỉ lục về ép xung.

Năm nay, tại Computex, Galax đã giới thiệu dòng bộ nhớ củahãng với tên gọi Galax HOF OC Lab Master, điểm đặc biệtcủa dòng sản phẩm này so với các dòng tần số của lêntới 5000Mhz timing C21-26-26-46 1.5V. Dòng HOF đượctrang bị Heatsink tản nhiệt riêng biệt, với tên gọi OC Lab Edition.

Mặc thông số khủng như vậy, nhưng khả năng để bánđại trà sản phẩm Galax HOF OC Lab Master không nhiều, bởi để chạy được mức xung nhịp như trên đòi hỏi người dùngphải trang bị một hệ thống khủng từ Mainboard, CPU lẫn tảnnhiệt tối ưu để thể chạy một cách ổn định.

3. G.Skill TridentZ Neo

G.Skill TridentZ Neo thể nói phiên bản được phát triểndựa theo dòng sản phẩm G.Skill TridentZ trước đó. Bởi từhình dáng bên ngoài cho tới nhiều tính năng khác, G.SkillTridentZ Neo tương tự G.Skill TridentZ. Điểm đặc biệt sảnphẩm nhiều lựa chọn màu nổi bật khác nhau, đồng thờiđược G.Skill tuyên bố hỗ trợ tương thích với thế hệ vi xử mới của AMD Ryzen 3000 Series. Tất nhiên, sản phẩm khả năng đồng bộ hóa với các thiết bị LED khác thông qua các phần mềm đi kèm.

4. Thermaltake TOUGHRAM TOUGHRAM RGB 

Thermaltake, lẽ một cái tên không xa lạ với các tín đồcông nghệ. Tại Computex, hãng đã giới thiệu các sản phẩm bộnhớ cao cấp hoàn toàn mới - TOUGHRAM RGB TOUGHRAM.

Dòng sản phẩm DDR4 TOUGHRAM RGB TOUGHRAM được Thermaltake hướng tới phân khúc Gaming OC vớiviệc mang lại hiệu suất cao độ ổn định tốt nhất. Trong đódòng TOUGHRAM RGB xung nhịp hoạt động t 3000 MHz, 3200 MHz 3600 MHz. LED RGB mạnh mẽ thể được đồng bộ hóa với TT AI Voice Control, Amazon Alexa Razer Chroma. Trong khi đó TOUGHRAM xungnhịp hoạt động từ 2400 MHz đến 3000 MHz. Hai dòng bộnhớ này được thiết kế tản nhiệt TT Premium, ngoài ra các IC bộ nhớ được sàng lọc chặt chẽ, đảm bảo hiệu suất hoạt độngcao khả năng tỏa nhiệt thấp.  

 

5. ZADAK SPARK RGB

ZADAK một thương hiệu Hi End được phát triển bới Apacer, khá nổi tiếng đối với các dân chơi. Tại Computex 2019 này, Zadark giới thiệu tới người dùng dòng RAM Spark RGB DDR4, hướng tới phân khúc người dùng game thủ chuyênnghiệp.

Xung nhịp hoạt động của sản phẩm lên tới 4133Mhz, phù hợpvới hệ thống AMD 3000 Series hoặc Intel 9th. LED RGB siêuđẹp, tích hợp công nghệ Dynamic Multi-Zone RGB lighting với 8 loại hiệu ứng khác nhau, cùng với heatsink kim loại đẹpđẽ cứng cáp, biến Spark RGB một sản phẩm không thểtừ chối với người dùng chuyên nghiệp