VGA Gigabyte Radeon RX 570 4G Gaming (GV-RX570GAMING-4GD)

3.090.000 đ

Ngừng kinh doanh 36 THÁNG

  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm VGA Gigabyte Radeon RX 570 4G Gaming (GV-RX570GAMING-4GD)

VGA Gigabyte Radeon RX 570 4G Gaming là chiếc card màn hình tầm trung tới từ thương hiệu GIGABYTE, sử dụng bộ xử lý đồ họa RX 570 với hiệu năng chơi game trên độ phân giải 1080p khá tốt, kèm với thiết kế tản nhiệt tối ưu của Gigabyte phù hợp với các cấu hình chơi game tầm trung. 

vga gigabyte radeon rx 570 gaming 4g

Sản phẩm này được thiết kế với hệ thống làm mát WINDFORCE 2X có 3 ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất, GPU cảm ứng trực tiếp ống dẫn nhiệt, thiết kế quạt cánh quạt độc đáo 90mm, quạt hoạt động 3D với đèn LED, tấm lưng kim loại thời trang, cùng mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả cho hiệu suất cao hơn nhiệt độ thấp hơn.

 

THIẾT KẾ QUẠT CÁNH QUẠT ĐỘC ĐÁO: 90MM Luồng khí được tràn ra bởi cạnh quạt hình tam giác và được dẫn hướng trơn tru qua đường cong sọc 3D trên bề mặt quạt giúp tăng cường hiệu quả luồng không khí.

 

QUẠT HOẠT ĐỘNG 3D VỚI ĐÈN LED: Các quạt bán thụ động sẽ vẫn tắt khi GPU ở dưới mức cài đặt hoặc nhiệt độ để chơi game công suất thấp. Chỉ báo quạt LED ở trên cùng của card đồ họa cung cấp hiển thị ngay trạng thái quạt.

vga gigabyte radeon rx 570 gaming 4g

ỐNG DẪN NHIỆT COMPOSITE: Các ống dẫn nhiệt tổng hợp kết hợp cả độ dẫn nhiệt và chuyển pha để quản lý hiệu quả việc truyền nhiệt giữa hai giao diện rắn, giúp tăng 29% công suất làm mát.

 

3 ỐNG DẪN NHIỆT TRỰC TIẾP: Các ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất được định hình để tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với GPU.

 

TRÒ CHƠI THEO PHONG CÁCH RGB (Fusion 2.0): Với các tùy chọn màu tùy chỉnh 16,7M và nhiều hiệu ứng ánh sáng, bạn có thể chọn hiệu ứng ánh sáng hoặc đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

vga gigabyte radeon rx570gaming4g

PHONG CÁCH KIM LOẠI BAC:  Mặt sau bằng kim loại mang lại sự cứng cáp và bảo vệ cho cấu trúc, đồng thời tăng thêm vẻ bóng bẩy, sạch sẽ cho sản phẩm.

 

VẬT LIỆU SIÊU BỀN: Được thiết kế với cuộn cảm và tụ điện cao cấp nhất, card đồ họa này mang đến hiệu năng vượt trội và tuổi thọ hệ thống bền bỉ. 

vga gigabyte radeon rx 570 gaming

BỘ CẤP NGUỒN: GIGABYTE Radeon RX 570 4GB GDDR5 Gaming sử dụng bộ cấp nguồn 6+1 "phase" đem lại khả năng cấp nguồn ổn định đồng thời hỗ trợ ép xung rất tốt. Đặc biệt ở đầu cấp nguồn của card sẽ có đèn thông báo giúp cho người sử dụng biết được trạng thái kết nối của đầu cấp nguồn có gặp phải sự cố hay không.

 

PHẦN MỀM: Người sử dụng có thể tùy chỉnh, thậm chí là ép xung GIGABYTE Radeon RX 570 4GB GDDR5 Gaming một cách cực kì dễ dàng thông qua bộ phần mềm AORUS Engine. Với một cú nhấp chuột đơn giản vào tiện ích công cụ đồ họa AORUS, game thủ có thể dễ dàng điều chỉnh thẻ để đáp ứng các yêu cầu chơi trò chơi khác nhau mà không cần ép xung, đồng thời tiết kiệm rắc rối điều chỉnh thủ công.

 

KẾT LUẬN: VGA Gigabyte Radeon RX 570 4G Gaming (GV-RX570GAMING-4GD) sẽ là một lựa chọn đáng được ưu tiên cho các cấu hình chơi game tầm trung. Bởi nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của game thủ với hiệu năng chơi game trên độ phân giải 1080p khá tốt. Không những về chất lượng sản phẩm tốt, đáp ứng được nhu cầu của game thủ chơi ở mức tầm trung mà vga RX 570 4G Gaming này còn có một mức giá tương đối phù hợp. Bạn chỉ cần đầu tư với số tiền 3.490.000 đồng là đã sở hữu được nó, một mức giá tương đối rẻ so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Card đồ họa 

Hãng sản xuất

Gigabyte

Engine đồ họa

RX570GAMING-4GD

Chuẩn Bus

PCI-E 3.0 x 16

Bộ nhớ

4GB GDDR5

Clock bộ nhớ

OC mode: 1255MHz 
Gaming mode: 1244MHz

Giao diện bộ nhớ

256 bit

Độ phân giải

7680x4320

Kết nối

Dual-link DVI-D *1
HDMI 2.0 *1 
Display Port 1.4 *3

Kích thước

H=40 L=232 W=116 mm

PSU đề nghị

450W

Power Connectors

8 pin*1

share blogger

Bình luận