1. Download Autodesk AutoCAD 2020: TẠI ĐÂY

Mẹo để tải xuống thành công

• Sử dụng ít nhất một kết nối Internet 10 Mbps.

• Trước khi bạn bắt đầu, hãy tạm thời tắt tất cả các ứng dụng đang hoạt động, bao gồm cả phần mềm kiểm tra vi-rút.

• Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ dung lượng trên ổ cứng của bạn. Các thử nghiệm thường có kích thước tệp lớn. Xem khuyến nghị không gian đĩa trong yêu cầu hệ thống.

• Khởi động lại máy tính của bạn sau khi cài đặt.

Xem thêm: AutoCAD Architecture 2021

2. Phần mềm Autodesk AutoCAD 2020 là gì?

Autodesk Autocad 2020 là một phần mềm hỗ trợ thiết kế (CAD) mạnh mẽ – các công cụ ứng dụng CAD 2D và 3D hàng đầu thế giới. Ứng dụng này cho phép bạn thiết kế và định hình mọi thứ bằng các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của nó. Autocad 2020 cho phép bạn trực quan hóa tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ một số API để tự động hóa và tùy chỉnh, cho phép nhập và xuất thông tin bản vẽ, ứng dụng dựa trên AutoCAD của bên thứ ba và các sản phẩm khác mở rộng chức năng AutoCAD.

Xem thêm: AutoCAD 2019 - Download - Hướng dẫn cài đặt nhanh nhất

3. Tính năng nổi bật của phần mềm Autodesk AutoCAD 2020

Một công cụ phải có cho tất cả các kỹ sư. Có một diện mạo mới tươi mới vì chủ đề tối đã có giao diện màu xanh đậm mới hiện đại rất dịu mắt. Tốc độ làm việc đã được cải thiện rất nhiều với sự tăng cường hiệu suất đáng kể. Có công cụ Đo nhanh mới sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua chuột. Có một bảng Khối mới sẽ giúp chèn khối bánh và cũng có khả năng lọc cho khối chính xác. Được trang bị tính năng Purge đã được tân trang lại hoàn toàn để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng. Tính năng so sánh DWG cũng đã thấy những cải tiến trong phiên bản này. Được trang bị tính năng Purge đã được tân trang lại hoàn toàn để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng.

Autodesk Autocad 2020 được sử dụng trong nhiều ngành nghề, nó bao gồm như kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án, thiết kế đồ họa, nhà quy hoạch thành phố và nhiều chuyên gia khác. AutoCAD cung cấp tính linh hoạt cao nhất, có thể được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của bạn, cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng vô biên. 

4. Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống cho AutoCAD LT 2020 (Windows)
Hệ điều hành
  • Microsoft® Windows® 7 SP1 với Cập nhật KB4019990 (Chỉ 64 bit)
  • Microsoft Windows 8.1 với Bản cập nhật KB2919355 (Chỉ 64 bit)
  • Microsoft Windows 10 (chỉ 64 bit) (phiên bản 1803 trở lên)
Bộ xử lý Cơ bản: Bộ xử lý 2.5 LẦN2.9 GHz
Khuyến nghị: Bộ xử lý 3+ GHz
Ký ức Cơ bản: 8 GB
Khuyến nghị: 16 GB
Độ phân giải màn hình Hiển thị thông thường:
1920 x 1080 với

Màn hình 4K Độ phân giải cao & Màu sắc trung thực:
Độ phân giải lên tới 3840 x 2160 được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 10, 64 bit (có thẻ hiển thị có khả năng)
Hiện Thẻ Cơ bản: GPU 1 GB với Băng thông 29 GB / giây và Tương thích DirectX11
Khuyến nghị: GPU 4 GB với Băng thông 106 GB / s và Tương thích DirectX11
Dung lượng đĩa 6.0 GB
Máy vẽ / Máy in Tiếp tục máy in hệ thống và hỗ trợ HDI
Trình biên dịch Visual Studio 2017 với Bản cập nhật 2 (phiên bản 15.7.5 trở về trước)
Trình duyệt Google Chrome ™ (dành cho ứng dụng web AutoCAD)
Thiết bị trỏ Tương thích với MS-Mouse
Trình cài đặt MSI 5.0

Để phần mềm sử dụng được trơn chu và mượt mà hơn, Nguyễn Công PC đưa ra cho bạn một số cấu hình tham khảo phù hợp cho phần mềm Autodesk AutoCAD 2020: TẠI ĐÂY

5. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk AutoCAD 2020

Chú ý: Để quá trình cài đặt thành công thì các bạn nên ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Bước 1: Giải nén file vừa tải về, sau đó vào thư mục giải nén, tìm và click đúp chuột vào file cài đặt có tên “AutoCAD_2020_English_win_64bit_dlm.sfx.exe”

Nhấn Ok để tiếp tục.

Bước 2: Chọn “Install on this computer” để tiến hành cài đặt

Bước 3: Chọn “I Accept” và nhấn Next

Bước 4: Ở bước này, bạn có thể bỏ chọn những phần cài đặt không cần thiết, nếu không rõ bạn có thể để mặc định nguyên như vậy cũng được. Sau đó nhấn “Install" để cài đặt.

Bước 5: Bạn chờ đợi để phần mềm tự động cài đặt. Khi nào có dòng thông báo màu xanh như hình là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn nhấn “Finish” để kết thúc.

Chúc các bạn thành công, nếu có gì thắc mắc bạn hãy gửi vào messenger của Nguyễn Công PC hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Nguyễn Công PC. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất.