Card màn hình VGA ASRock RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC

Liên hệ

Liên hệ 36 Tháng Gọi điện thoại đặt mua: 0978131113
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp.
  • Hỗ trợ cài đặt các phần mềm đồ họa.
  • Được tham gia các chương trình giảm giá sốc.

Giới thiệu sản phẩm

Card màn hình VGA ASRock RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC

Card màn hình VGA ASRock RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC được trang bị cài đặt xung bộ nhớ cao hơn 17% so với giá trị mặc định ban đầu. So với các thiết lập mặc định, nó mang lại hiệu suất nâng cao đáng kể.

 

Asrock RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC có thiết kế ba quạt

Card đồ họa Asrock RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC có thiết kế ba quạt giúp tối ưu hóa hệ thống làm mát để giảm nhiệt độ khi hoạt động.

 

Thiết kế 2.7 khe

Thiết kế 2.7 khe cung cấp nhiều diện tích hơn cho tản nhiệt lớn hơn để tăng cường khả năng tản nhiệt để làm cho card đồ họa mát hơn và yên tĩnh hơn.

 

tấm ốp kim loại thời trang trên card đồ họa Radeon RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC

Với giao diện Gaming, tấm ốp kim loại thời trang trên card đồ họa Radeon RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC giúp nó trở nên lạ mắt hơn về mặt hình ảnh và sự chắc chắn trong việc lắp đặt. Mặt khác, miếng đệm nhiệt ở phía sau cũng giúp tăng cường hiệu quả nhiệt.

 

Công nghệ làm mát im lặng 0dB

Công nghệ làm mát im lặng 0dB làm cho quạt dừng lại khi nhiệt độ xuống thấp cho sự im lặng hoàn toàn.

 

ASRock Tweak ASRock Tweak là phần mềm đọc quyền cung cấp khả năng điều khiển tốc độ quạt thông minh và điều chỉnh hiệu suất tức thì.

 

Các GPU Radeon RX 5000 Series được cung cấp bởi kiến trúc RDNA mới, trái tim của quy trình công nghệ 7nm tiên tiến của AMD. RDNA có tới 40 Đơn vị tính toán được thiết kế lại hoàn toàn mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc và cải thiện tới 4 lần IPC, công nghệ mới phù hợp hơn với các hiệu ứng hình ảnh như ánh sáng thể tích, hiệu ứng mờ và độ sâu trường và phân cấp bộ đệm ẩn đa cấp để giảm độ trễ và chơi game rất nhạy.

Kiến trúc RDNA cực mớiKiến trúc RDNA cực mới

 

Dòng Radeon RX 5000 có hỗ trợ PCI Express 4.0 Được trang bị thêm băng thông
Dòng RX5600 XT Challenger Pro có hỗ trợ PCI Express 4.0, với thông lượng 16 GT/s và cho phép băng thông gấp hai lần so với PCI Express 3.0. Hãy sẵn sàng cho thế hệ PC chơi game tiếp theo.

 

Làm sắc nét hình ảnh với Radeon Image Sharpening

Làm sắc nét hình ảnh với Radeon Image Sharpening, kết hợp độ sắc nét thích ứng tương phản với tính năng nâng cấp GPU để mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết mà hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất. Hiện có hỗ trợ DirectX® 9, 11 và 12.

 

Game Fidelity

Game Fidelity

Card đồ họa AMD Radeon RX5600 XT cho phép chơi game với độ trung thực cao trong các vụ nổ và hiệu ứng ánh sáng, mang lại sự chân thực cho cuộc sống. Kiến trúc RDNA được thiết kế để cải thiện đáng kể các tính năng như FidelityFX, Radeon™ Image Sharpening và Integer Display Scaling6 để có hiệu suất tối đa và trải nghiệm chơi game tuyệt đẹp.

 

Chia tỷ lệ hiển thị số nguyên - Integer Display Scaling

Chia tỷ lệ hiển thị số nguyên - Integer Display Scaling

Chơi các trò chơi cổ điển và sống lại trải nghiệm retro bằng cách thu nhỏ hình ảnh trên màn hình từ một pixel thành bốn pixel (hoặc nhiều hơn) để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi trực quan giống như retro.

 

Radeon™ Chống Lag
Radeon™ Anti-Lag* giúp giảm thiểu thời gian giữa một game thủ nhấn phím hoặc di chuyển chuột và phản hồi hiển thị trên màn hình. Đây là tính năng tối ưu cho bất kỳ game thủ hay đối thủ esports nào. Hiện hỗ trợ DirectX ® 9, 11, 12 và Vulkan®.

Tim 'Nemesis' Lipovšek, Liên minh huyền thoại

"Khi mọi khung hình đều được tính và mọi lần nhấp chuột đều quan trọng, việc kích hoạt Radeon Anti-Lag để cải thiện đáng kể tỷ lệ nhấp và phản hồi là điều điều bắt buộc đối với các game thủ chuyên nghiệp."
Tim 'Nemesis' Lipovšek, Liên minh huyền thoại

 

Công nghệ AMD Radeon FreeSync™

Công nghệ AMD Radeon FreeSync™ đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo với thời gian phản hồi cao hơn. Các tính năng như công nghệ AMD FreeSync™, Radeon™ Anti-Lag và Radeon™ Boost mang đến lối chơi không bị giật, không bị rách, có độ phản hồi cao.

 

Phiên bản Radeon™ Phần mềm Adrenalin 2020

Phiên bản Radeon™ Phần mềm Adrenalin 2020 mới nhất được thiết kế lại hoàn toàn để giải phóng toàn bộ tiềm năng GPU của bạn, với trình điều khiển ngày 0 được tối ưu hóa cho các bản phát hành trò chơi mới và trải nghiệm chơi trò chơi tùy biến cao.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Card đồ họa - VGA

Hãng sản xuất

ASRock

Model

RX 5600 XT Challenger Pro 6G OC
GPU

Engine: AMD Radeon RX 5600 XT

Stream Processors: 2304

Engine Clock:

    Engine Clock tăng tốc: Lên đến 1750 MHz
    Engine Clock trò chơi: 1615 MHz
    Engine Clock cơ sở: 1420 MHz

Bộ nhớ Dung lượng Bộ nhớ: 6GB GDDR6
Bus bộ nhớ: 192-bit
Clock Bộ nhớ: 14 Gbps
Thông tin chung

Chuẩn BUS: PCI Express x16 Gen4
DirectX: 12
OpenGL: 4.6
 

Độ phân giải: Kỹ thuật số tối đa: 8K HDR 60Hz
Kết nối: 1 x HDMI 2.0b: 3 x DisplayPort 1.4 với DSC 1.2a
HDCP: Có
Hỗ trợ đa màn hình: 4


Đề xuất PSU: 550W
Đầu nối nguồn: 1 x 8 chân


Phụ kiện: 1 x Hướng dẫn cài đặt nhanh
Kích thước: 279.93 x 117.70 x 52.42 mm

Mã sản xuất RX5600XT CLP 6GO
share blogger

Bình luận