Akasa là nhà thiết kế và sản xuất thiết bị tản nhiệt chất lượng cao. Hãng cung cấp các bộ tản nhiệt bao gồm CPU, chipset, SSD và các thành phần bộ nhớ, bao phủ thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp, đồng thời có quan hệ hợp tác chặt chẽ với Intel và AMD.

Akasa mới đây đã phát hành một bộ tản nhiệt CPU siêu mỏng với tên gọi KS7. Đây là một tản nhiệt dành riêng cho các hệ thống SFF, HTPC với chiều cao chỉ 16mm, mang đến sự lựa chọn thích hợp cho các tín đồ ITX. Akasa vẫn chưa công bố giá cụ thể của KS7 và thời điểm bán ra thị trường.

Bề ngoài của tản nhiệt KS7 có tông màu đen chủ đạo cho cụm heatsink nguyên khối, hình dáng rất đơn giản, sử dụng nhôm anodized, kích thước 64,5 x 64,5 x 11 mm và trọng lượng 104,9g. Tương thích với socket LGA 115x và Intel LGA 1200. KS7 được trang bị quạt 64mm, hỗ trợ chế độ PWM. Theo giới thiệu chính thức từ hãng, KS7 sử dụng quạt ổ trục EBR với tuổi thọ lên đến 40.000 giờ và hoạt động rất yên tĩnh.

Akasa cho biết , tản nhiệt KS7 chỉ hỗ trợ vi xử lý có TDP 35W, do sử dụng tản nhiệt nhôm và kích thước nhỏ nên hiệu suất tản nhiệt bị hạn chế, khó hỗ trợ vi xử lý có TDP cao hơn. Người dùng cần sử dụng bộ vi xử lý Intel có hậu tố "T" để làm việc với KS7, chẳng hạn như bộ xử lý Core i7-10700T.

Hiện tại, Akasa vẫn chưa công bố giá cụ thể của KS7 và thời điểm bán ra thị trường.